Nicole Kidman tái xuất khán giả màn ảnh rộng trong 'Tội ác ngủ say'

17/01/2015 10:18

Khán giả sẽ có dịp gặp lại nữ minh tinh điện ảnh Nicole Kidman trong bộ phim mới nhất của cô mang tên “Tội ác ngủ say – Before I go to sleep” tại các cụm rạp trong tháng 9 này.

Trong phim, Nicole Kidman vào vai Christine. Bộ phim mở đầu bằng buổi sáng vừa thức dậy của Christine và sự bàng hoàng của cô khi người đàn ông lạ mặt bên cạnh giường cất tiếng “Anh là chồng em!”.

Christine đã bị mất trí nhớ sau một tai nạn khủng khiếp. Và mỗi sáng cô đều phải lặp lại hành động nhặt nhạnh từng mảng ký ức mà mình không tài nào nhớ. Cho đến một ngày, ký ức tội ác ngày xưa, đang nấp sau những giấc ngủ đột ngột hé mở, khiến Christine biết rằng, cô không thể tin tưởng bất kỳ ai ngay cả chồng mình. Và chỉ có thể là cô, không phải là ai khác, mới có khả năng phơi bày chúng ra ánh sáng – những “Tội ác ngủ say”.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy trên 30 quốc gia và trở thành cuốn sách đầu tay bán chạy nhất tại Anh chỉ sau Harry Porter. Với một kịch bản phim chất lượng, bộ phim nhanh chóng nhận được sự đồng ý tham gia của 2 ngôi sao đình đám từng ẵm giải Oscar là Nicole Kidman & Colin Firth.

Đây là lần thứ 2 cặp đôi này gặp nhau trong một dự án điện ảnh và họ đã thực sự hài lòng về người bạn diễn cũng như thành phẩm của mình. Bộ phim đã được lên lịch chiếu đến hơn 30 quốc gia và đang chờ đợi cuộc oanh tạc vào phòng vé trong tháng 9.

Diễn xuất xuất sắc của Nicole Kidman & Colin Firth trong “ Tội ác ngủ say – Before I go to sleep” sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Chính diễn biến tâm lý bất ngờ, nội dung kịch tính sẽ khơi gợi sự tò mò, háo hức và vỡ òa của người xem trong từng nút thắt.

Phim do Lotte Cinema phát hành và sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 19/9.