Xem trước phim Định Mệnh: Kumud quyết định sẽ không gặp Saras

14/06/2016 21:58

Kumud nói rằng Saras có thể tự do ra đi. Anh nói rằng cho dù anh đi hay ở lại, họ sẽ luôn riêng biệt. Họ bước đi theo hai hướng ngược lại.

Tập phim bắt đầu trong phòng Kumud. Kusum đến chỗ cô và gọi cô đi ăn tối. Kusum phát hiện kamarbandh của Kumud bị mất. Kusum hỏi và Kumud nói rằng có thể đã để nó ở đâu đó.

Tại nhà Ilaben:

Con trai Ilaben đến chỗ Saras và hỏi xem anh có đói không. Saras nói có. Cậu bé nói rằng hôm nay nó có đủ thức ăn và rất hạnh phúc. Saras cảm thấy mừng cho cậu bé. Saras nghĩ Kumud có thể sẽ mang thức ăn đến và anh sẽ xin lỗi cô.

Kumari mang thức ăn cho Saras, Kusum nói rằng Kumud không đến. Kumari nói bởi vì Kumud bận làm bình gốm. Kumud đang tìm kamarbandh trong phòng của cô. Chandrika nói rằng mẹ Yash rất tức giận vào ngày hôm qua. Kusum sốc vì cô không biết điều đó. Kumari hỏi Chandrika liệu mẹ Yash có nói bất cứ điều gì với Badimaa. Chandrika nói không Kusum nói Kumari không được nói điều này cho Kumud biết. Họ sai Kumari đến chỗ Saras. Kumud nhận ra rằng kamarbandh có thể đã rơi ở nhà Ilaben, và Saras có thể đang giữ nó. Cô quyết định rằng sẽ không gặp anh.

Xem trước phim Định Mệnh: Kumud quyết định sẽ không gặp Saras  ảnh 1

 

Tại nhà Ilaben:

Ilaben cho Saras ăn, và Kumari mang thức ăn đến. Saras nghĩ rằng Kumud không đến. Kumari đưa tiền cho Ilaben. Ilaben chế nhạo Saras.

Kumari nói Saras ăn. Cô hỏi xem anh có muốn điều gì khác không. Anh nói không. Kumari hỏi liệu anh gửi lời nói gì tới Kumud không. Anh nói rằng không. Cô nói ok và rời đi. Saras cảm ơn cô vì đã mang thức ăn. Kumari nói với Saras rằng Kumud làm bình gốm trong đêm để cô có thể đi dạy vào buổi sáng. Vì vậy mà anh không bị tổn thương. Kumari đi. Saras cảm ơn cô một lần nữa. Saras nói rằng Kumud không sẵn sàng để gặp anh đó là lý do tại sao Kumari đưa thức ăn. Anh nói rằng cô đúng vì anh không biết giới hạn của mình. Anh nói Kumud đừng giúp anh nữa.

Sáng hôm sau, Saras làm việc tại nhà Ilaben và anh biết rằng Kumud đã gửi tiền cho Kusum và Ilaben sẽ đến trường học để đưa thức ăn cho con trai. Saras cảm thấy buồn vì Kumud không gặp anh. Anh nghĩ rằng cô có thể ở trường, và anh nói với Ilaben rằng anh sẽ đến trường để đưa thức ăn cho con trai cô. Ilaben nói rằng Saras phải luôn nhớ những gì Kumud đã làm. Mọi người đều có vợ, nhưng chỉ số ít những người may mắn có thể có được một người vợ biết hy sinh. Anh nói được và rời đi.

Tại nhà Vidyachatur

Yash gọi về nhà nói chuyện với mẹ mình. Bà nói với anh rằng bà đã phải dựng chuyện hằng ngày để cứu anh. mẹ Kumud đứng đằng sau nhưng không nghe bất cứ điều gì. mẹ Yash ngạc nhiên. Kanti kaka thấy Yash. Kanti kaka muốn nói chuyện, và Yash bỏ chạy.

Xem trước phim Định Mệnh: Kumud quyết định sẽ không gặp Saras  ảnh 2

 

Tại trường học:

Saras đưa cho con trai Ilaben thức ăn. Anh tìm Kumud và thấy cô đang đứng cùng các giáo viên khác, anh đi đến gần cô. Cô rời đi. Anh gọi cô và ngăn cô lại, nói rằng cho dù bất cứ điều gì xảy ra ngày hôm qua anh thật sự xin lỗi. Kumud nói đủ rồi và tiếp tục đi. Anh một lần nữa ngăn cô lại. Anh cảm ơn cô vì cô đã gửi tiền cho Ilaben. Kumud nói rằng “nếu anh đã có thể giúp chúng tôi dù không có bất kỳ mối quan hệ nào, tôi cũng có thể giúp anh như vậy” . Họ nhìn nhau.

Cô nói rằng anh đã từ chối dù chưa hề nhìn thấy cô. Kumud nổi giận. “Giữa chúng ta không còn tồn tại gì nữa”. Cô nói rằng mọi thứ đang thay đổi giữa họ và đang trở thành khó khăn cho cô ấy. Anh nên ra đi. Saras nói rằng anh không thể đi cho đến khi anh hoàn thành tất cả mọi thứ. Saras bảo Yash đã có lời tuyên thệ giả trước mặt mẹ mình. Kumud sốc, Saras rời đi. Cô nói rằng cô sẽ để cho anh làm điều này.

Tại Dubai:

Ghuman đang lên kế hoạch làm tổn thương Vidyachatur khi Laxminandan đi xa. Kanti Kaka kêu gọi Laxminandan và Ghuman nói chuyện với ông. Ghuman biết rằng Vidyachatur đang lo lắng. Bà hỏi lý do. Ông nói với bà về Gau Hatya.

Tại trường:

Kumud nói rằng Saras có thể tự do ra đi. Anh nói rằng cho dù anh đi hay ở lại, họ sẽ luôn riêng biệt. Họ bước đi theo hai hướng ngược lại.

Tại nhà Kumud: mẹ Yash cảm thấy rằng bà ấy sẽ gặp rắc rối mỗi ngày.

Xem trước phim Định Mệnh: Kumud quyết định sẽ không gặp Saras  ảnh 3

 

Tại nhà Ilaben:

Ilaben nói Saras rằng Kumud đã gửi cho cô tiền và anh không cần phải làm việc ở đó. Ilaben đối mặt Saras vì cô biết rằng Saras làm prayaschit chỉ để ngăn Yash thề dối.

Ilaben nhận ra rằng Saras yêu mẹ rất nhiều. Saras phủ nhận rằng anh không hiểu những gì cô nói. Anh nói Yash vô tội.
Ilaben nói rằng cô ấy cũng là một người mẹ và cô ấy có thể nhìn thấy sự thật trong đôi mắt của con trai mình.

Anh nói rằng đã nhìn thấy sự thù hận trong mắt cô và anh cảm thấy nặng nề, hôm nay anh nhìn thấy sự tha thứ, anh cảm thấy rằng prayaschit đã kết thúc. Anh hỏi Ilaben” tôi có thể mua một con bò cho cô?” . Cô nói có. Nhưng với một điều kiện là anh thề với mẹ là chính anh đã đụng con bò. Saras im lặng.

Xem trước phim Định Mệnh: Kumud quyết định sẽ không gặp Saras  ảnh 4
Hy Ma - Định Mệnh

 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM