Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Ganga sợ "mất vía" khi biết Ratan Singh hại Jadisk

04/02/2016 18:29

Gia đinh ta cũng không phải làm bất cứ điều gì với Ratan Singh. Nếu Ganga không ở trong ngôi nhà này, thì Ratan Singh sẽ không dám làm bất cứ điều gì.

Tập 47a: Ganga bắt đầu rung động
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VCKfCeNfbT0
Gia đình Singh đang ăn trưa cùng nhau. Sanchi bảo Sumitra ngồi trong khi cô sẽ phục vụ thức ăn cho mọi người, Sumitra cảm thấy e ngại nhưng bà nội bảo bà hãy ngồi xuống, Bhairon cũng ra hiệu cho bà ngồi xuống, cuối cùng bà cũng làm theo.

Sanchi bắt đầu đặt những cái đĩa cho Sumitra trong khi Ganga và Anandi mang thức ăn cho bà nội, bà vui vẻ nói bữa trưa hôm nay có hương vị rất đặc biệt, nó đặc biệt vì sau nhiều ngày thì Jagdish cũng đã ăn trưa cùng với chúng ta. Ngày hôm qua Jagdish được phục vụ ở trong phòng của thằng bé nhưng hôm nay nó sẽ ăn với chúng ta và với niềm vui này chúng ta sẽ ăn nhiều, Jagdish rất vui mừng và mọi người cũng vậy. Sanchi và Anandi phục vụ đồ ăn cho mọi người. Anandi nói với bà nội rằng bà hôm nay thực sự vui nhất khi bà ăn món kheer do Sanchi làm. Sanchi sốc khi nghe điều đó. Basant hỏi thực sự là Sanchi làm sao? Anandi nói đúng. Sanchi hơi căng thẳng và cũng bực mình, cô nghĩ thầm chẳng có kẻ thù nào lớn nhất của mình ngoài Anandi. Cô biết món Kheer đã bị cháy vậy mà vẫn mang nó tới đây, thật là một hành động rẻ mạt. Bà nội vui vẻ nói lần đầu tiên được phục vụ món kheer, bà không thể đợi lâu hơn được nữa. Anandi vui vẻ đi lấy.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Ganga sợ mất vía khi biết Ratan Singh hại Jadisk ảnh 1

Sanchi căng thẳng và quay mặt sang phía khác vì thế cô sẽ không nhìn thấy nó. Kheer rất ngon, Anandi phục vụ cho bà nội trong khi Sanchi không dám nhìn vào, cô căng thẳng nhìn về phía khác. Bà nộithử món Kheer và nhận ra đó là vị mà Anandi làm, bà định nói rằng đó là do Anandi làm nhưng cô đã ra hiệu cho bà đừng nói mà chỉ khen ngợi món đó thực sự rất ngon. Tất cả mọi người đều vui vẻ. Sanchi rất bất ngờ và hạnh phúc sau khi nghe thấy và hỏi bà nội thực sự thích món Kheer chứ? Bà nội trả lời là đúng, bà rất thích, Jagdish nói nếu bà đã đánh giá nó cao như vậy thì anh cũng phải nếm thử mới được. Sanchi vô cùng vui mừng khi nghe điều này từ Jagdish. Anandi đưa Kheer cho Sanchi - người đang phục vụ cho Jagdish. Anh nếm thử và cũng nhận ra nó được làm từ Anandi. Anh nhìn Anandi, cô đang nhìn xuống và hiểu là anh cũng nhận ra điều đó. Jagdish khen ngợi Sanchi thật tuyệt vì cô làm món này thực sự rất ngon. Sanchi vô cùng hạnh phúc và nói cảm ơn anh. Anandi vui mừng trong khi Ganga cảm thấy một chút khó chịu khi thấy Jadish khen ngợi Sanchi.

Sumitra bảo Sanchi ngồi xuống và ăn cùng mọi người. Sanchi nói không, mẹ ăn trước đi sau đó con sẽ ăn. Sumitra cười tươi với cô trong khi Anandi sốc với cách cư xử bất ngờ của cô. Bà nội nói với mọi người rằng bà có thể viết ra giấy điều này rằng Sanchi sắp trở thành cháu dâu của bà. Sanchi rất vui vẻ trong khi mọi người đều cười. Bà nội nói rằng bất cứ nơi nào Sanchi tới thì cô đều mang tới may mắn cho gia đình đó và cái người đàn ông mà sẽ trở thành chồng của cô sẽ yêu cô rất nhiều. Sanchi thẹn thùng khi nghe thấy vậy. Mọi người rất vui vẻ. Bà nội gọi Makhan và đưa cho anh ta tiền. Makhan vô cùng vui thích khi nhận được 500 rupees. Sanchi rất rất hạnh phúc. Bhairon sau đó nói với gia đình là ông đã nói chuyện với cảnh sát. Họ đã tìm hiểu ra rằng Sunny và bạn của anh ta không liên quan tới vụ tấn công Jagdish. Mọi người ngạc nhiên: nếu chúng không làm thì ai có thể làm điều này. Bà nội nói Cảnh sát nói điều này chắc chắn phải có căn cứ là chúng không phạm tội. Bhairon cũng đồng ý với bà và nói cảnh sát đã thấy chúng nói thật và chúng không liên quan tới vụ việc. Sumitra nói rằng nếu chúng không liên quan tới vậy thì ai làm điều này? Basant nói với Sumitra rằng cảnh sát đang điều tra nhưng vẫn chưa bắt được hung thủ. Basant sau đó thử món Kheer và nói món này sao rất giống hương vị do Anandi làm. Bà nội và Anandi nhìn nhau. Sự thật đã lộ ra. Sanchi nhìn Anandi và sốc. Cô nghĩ thầm ồ, chị ấy làm món Kheer vậy tại sao chị ấy lại làm vậy? Để giúp mình vì thế mà tất cả đều khen ngợi mình? Không, không thể nào như thế được, mình chắc chắn chị ấy làm điều này vì muốn hạ mình xuống.

Ganga cố gắng đưa nước cho mọi người khi cốc đã hết nước, Sanchi nhìn thấy và cảm thấy ghen tị, cô đi tới Ganga nhìn một cách tức giận, Ganga cảm thấy bối rối, Sanchi lấy cái bình từ Ganga. Anandi nhìn thấy điều đó. Di chuyển về phía Ganga, Sanchi bắt đầu rót nước cho mọi người. Anandi thấy sốc trước hành động của Sanchi với Ganga. Anandi nhìn Ganga cảm thông với nỗi buồn của cô.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Ganga sợ mất vía khi biết Ratan Singh hại Jadisk ảnh 2

Buổi tối

Jagdish đang ở rong phòng đọc sách, Ganga bước vào với Mannu. Cô để Mannu đứng gần giường Jagdish và bảo: Mannu hãy là một cậu bé ngoan, ở đây với bác sĩ và không được làm phiền đến chú ấy. Sau khi đưa thuốc cho anh thì cô sẽ đi với Taisaa (?) và Mannu sẽ ngủ với cô. Jagdish mỉm cười. Ganga đưa thuốc cho Jagdish, anh nhận lấy thuốc và gọi Mannu về phía anh khi cậu bé đang đi tới chỗ anh. Ganga bảo anh đây là lúc anh nên nghỉ ngơi, vì vậy cô sẽ đưa thằng bé đi cùng với cô. Jagdish nói với Ganga rằng tại sao cô hết lần này tới lần khác chen vào giữa hai người bạn tốt chúng tôi? Bắt chúng tôi không được làm cái này không được làm cái kia.

Ganga mỉm cười, Jagdish nói Mannu không muốn ngủ và tôi cũng thế, vì vậy thi thoảng hãy để cậu bé lại với tôi. Jagdish lại gọi Mannu về phía anh. Mannu đi đến và anh bế thằng bé lên. Ganga nói anh hãy cẩn thận vì có thể anh sẽ bị đau. Jagdish nói sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu. Mannu nhảy trên giường trong khi Jagdish và Ganga vui vẻ nhìn cậu bé nhảy. Sanchi tới đó và nhìn thấy. Cô nổi đóa lên, tới chỗ Ganga và yêu cầu cô bế thằng bé lên và nói hãy nhìn xem, thằng bé đang làm hỏng cái ga trải giường rồi. Sanchi tức giận nói Ganga rằng tôi đã nói với cô là Jagdish cần một môi trường đủ sạch sẽ, nếu không anh ấy có thể bị nhiễm trùng. Jagdish sốc khi thấy thái độ của Sanchi, trong khi Ganga cảm thấy xấu hổ . Ganga bảo với Sanchi là thực sự bác sĩ đã nói với cô là hãy để Mannu ở đây. Sanchi nói: và cô đã đồng ý? Jagdish lên tiếng, thôi nào Sanchi, Mannu thực sự là một cậu bé đáng yêu và tôi thực sự thích làm bạn với nó ( Mannu vẫn đang nhảy). Sanchi nói rằng em biết nhưng bây giờ không có gì quan trọng hơn là sức khỏe của anh. Sanchi yêu cầu Ganga hãy đưa thằng bé đi. Cô nhấc Mannu ra khỏi giường. Mannu tát vào mặt Sanchi (ha ha, đáng đời, sao không tát thêm vài cái nữa đi Mannu ^^)

Ganga bế cậu bé từ Sanchi và sốc khi nhìn thấy Sanchi ôm má. Ganga nói với Mannu, con đã làm gì vậy? Việc này không tốt chút nào. Sanchi giữ má mình trong khi Jagdish đang cố nhịn cười. Ganga bảo Mannu hãy xin lỗi Sanchi, cậu gập tay lại và cười. Sanchi cảm thấy khó chịu. Trong khi Mannu đang cười, Jagdish nói với Sanchi, bây giờ thì đến cả Mannu cũng cười với em, em không thể tức giận với nó được phải không? Sanchi cố mỉm cười. Ganga nói với Mannu: nếu con không làm lại thì mẹ sẽ rất giận con. Jagdish nói với Ganga, tại sao cô phải giận với một đứa trẻ? Nó chỉ là một đứa bé và Sanchi không có vấn đề gì với Mannu phải không Sanchi? Sanchi gượng gạo mỉm cười nói đúng, nó chỉ là một đứa bé. Sau đó cô nghĩ, nó là một đứa trẻ hay là một tên quỷ sứ? Nó đã tát vào mình thật là mạnh. Ganga nói với Jagdish tôi sẽ quay lại ngay.

Sanchi nhìn Ganga đi ra sau đó vui vẻ được ở một mình với Jagdish. Cô cười và nói với anh rằng, tại sao anh không có ý kiến gì về bộ trang phục của cô? Jagdish nói anh đã nói rồi, em trông rất đẹp. Sanchi nói rằng anh đã nói hôm qua rồi, đấy là cho bộ trang phục ngày hôm qua, còn hôm nay cô mặc một bộ mới. Jagdish bối rối. Sanchi nói anh có nhớ là anh đã từng nói rằng anh chỉ thích những cô gái Ấn độ trong những trang phục Ấn độ, và bây giờ anh có thích em không? Jagdish nói có. Trong trang phục này em nhìn giống như Anandi. Sanchi bất ngờ, em nhìn giống Anandi sao? Sau đó cô để ý thấy Jagdish đang nhìn ra cửa, cô quay lại thì nhìn thấy Anandi đang đứng ở cửa với vẻ mặt nghiêm nghị đang nhìn về phía Sanchi.