Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6

28/12/2015 10:45

Khi các vũ công xoay người sang hai bên, Anandi xuất hiện cùng với mẹ Simutra. Tất cả mọi người đều ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của Anandi, ngoại trừ Sanchi.

Cảnh 1: Tại dinh thự ở Jaitsar và nhà của Ashima ở London

Clip xem tập 33a

Ashima đang ủ rũ nhìn vào những đường vẽ mehendi trên tay thì nhận được cuộc gọi của Anandi. Cô cố gắng lấy lại tinh thần để nói chuyện và chúc mừng Anandi. Khi Anandi hỏi cô lý do tại sao giờ này cô vẫn thức vào giờ này vì ở London đã là 4h sáng, cô nói rằng cô không ngủ được vì cô háo hức với hôn nhân của họ. Anandi nói rằng cô đã biết là Ashima sẽ không tới tham dự đám cưới. Ashima lấy cớ rằng có một người em họ đến thăm, nếu không cô sẽ đến vào ngày hôm sau. Anandi ngạc nhiên và hỏi làm thế nào cô ấy có thể đến được mà không có hộ chiếu. Ashima nhận ra sơ hở của mình và ngay lập tức lấp liếm bằng cách nói rằng đó chỉ là một lý do. Anandi nói rằng cô hi vọng mình không làm khó cho Ashima. Anandi muốn Ashima hứa rằng cô sẽ đến gặp họ ngay khi có thể. Cô đồng ý và đề nghị Anandi cũng hứa rằng khi cô đến Anandi sẽ mặc váy cưới một lần nữa. Anandi đồng ý và họ tắt máy.
 

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6 ảnh 1

Cảnh 2: Tại dinh thự ở Jaitsar

Buổi tối, khách khứa bắt đầu đến và mọi người đang hối hả chuẩn bị cho công việc của mình. Ai đó thông báo là Shiv đã đến. Mọi người đều háo hức tập trung trước cửa ra vào để chào đón nhà trai (pháo hoa nổ tưng bừng). Nhà Shiv bước ra khỏi xe và được chào đón bởi mộtcơn mưa cánh hồng và mỗi người được tặng một bông hồng. Khi mọi người ngồi xuống, Bhairon nhắc bà nội lấy shagun (sợi dây chuyền). Bà lập tức chạy vào phòng, mở một chiếc hộp và lấy ra một chiếc hộp nhỏ đựng đồ trang sức cho Shiv. Bà định đóng hộp thì nhận ra một chuỗi hạt đang mắc kẹt ở mé hộp. Bà nhìn chuỗi hạt và hồi tưởng lại nó giống như chuỗi hạt mà Jagdish đã tặng bà để gắn vào mắt kính vì vậy mà bà luôn mang chúng theo người và không bao giờ quên. Bà xúc động khi nhìn thấy chuỗi hạt và nghĩ mỗi lẫn bà nhớ về Jagdish, bà đều cảm thấy đau đớn.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6 ảnh 2


Bà nói rằng mặc dù bà đang bận rộn với cuộc hôn nhân của Anandi nhưng không có nghĩa là bà đã quên mất anh và bà có thể hiểu được nỗi đau, sự chịu đựng, nỗi cô đơn mà anh đang trải qua và anh nhớ gia đình như thế nào. Bà cảm thấy đau khổ khi nghĩ về điều đó. Nhưng bây giờ, Anandi cũng có quyền bình đẳng và bà cũng phải chịu trách nhiệm cho tương lai của cô. Vì vậy mà bà sẽ gạt đi nước mắt dành cho Jagdish cùng những kỷ niệm của anh cho đến khi bà thấy Anandi hạnh phúc bên Shiv. Sau đó Nandu đến và nhắc bà rằng mọi người đang tìm bà. Bà đóng chiếc hộp lại, hôn lên chiếc vòng và rời khỏi phòng.

Cảnh 3: Tại dinh thự ở Jaitsar

Shiv không ngừng nhìn xung quanh, Bhanwari nhận thấy và trêu chọc anh. Bà nội đùa rằng một người lính thì luôn nhìn xung quanh để tìm kiếm kẻ thù, còn anh thì đang tìm kiếm một người bạn đặc biệt. Bà hỏi Anandi. Gehna nói rằng thị lực của Shiv đã kém rồi vì cô ấy đang ở ngay trong phòng mà anh không hề nhận ra và cô chỉ vào cô gái đang ngồi trong góc với một chiếc khăn che phủ toàn bộ gương mặt nên không ai có thể nhìn ra. Ira gọi Anandi nhưng cô không trả lời. Sugna nói rằng hôm nay cô ấy sẽ chỉ đến nếu Shiv tới và đưa cô ấy lại đây. Meenu nói rằng, cô có niềm tin rằng Anandi sẽ không từ chối nếu anh đến. Mahi qua đề nghị Shiv đứng dậy chấp nhận thử thách và thể hiện bản lĩnh của họ. Tuy nhiên, Sanchi luôn thể hiện sự gắt gỏng, cáu kỉnh trong suốt buổi lễ cô nói rằng mấy việc này thật phù phiếm giống như một bộ phim truyền hình, điều cô nói khiến cho Ira và Meenu thấy buồn.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6 ảnh 3Tuy nhiên, Shiv cùng với các cô gái đi tới cô gái đang chùm khăn. Mahi hai lần yêu cầu cô đi cùng với họ nhưng cô không trả lời khiến cho tất cả mọi người đều cười. Asha giả vờ như nói chuyện với Anandi rồi quay sang nói với mọi người rằng, Anandi nói cô ấy chỉ đi với Shiv nếu anh đưa Shagun Mahi hỏi có phải cô xem lời đề nghị đó như một yêu cầu cho phía nhà trai hay không? Sugna nói rằng tất cả các quy tắc này sẽ áp dụng từ ngày mai khi cô bước chân vào nhà của họ, nhưng ở đây cô sẽ chỉ đi khi Shiv có Shagun. Anh nhờ Asha hỏi Anandi rằng cô muốn điều gì. Cô thì thầm vào tai Anandi và nói rằng cô ấy muốn ví của Shiv không còn đồng nào. Mọi người đều cười khi nghe thấy điều này. Shiv ngây thơ móc hết tiền túi trong túi và đưa chúng cho Asha để cô đưa lại cho Anandi. Mahi quở trách Shiv rằng anh thậm chí không đấu lại họ mà còn đưa một cách dễ dàng giống như một đội quân đầu hàng vô điều kiện như thế à. Shiv nói không sao và đề nghị Anandi đi theo anh nhưng cô vẫn không trả lời. Bhawari nói rằng cô dâu sẽ chỉ đi nếu anh bỏ rèm che mặt của cô dâu.

Anh lúng túng nhưng vẫn làm theo. Nhưng anh cảm thấy ngạc nhiên và thất vọng khi người đó lại là Guli. Cô hỏi Shiv, bắt chước phong cách của Anandi nói rằng cô không có tâm trạng để đến ngồi với Shiv. Tất cả mọi người đều cười to nhưng Sanchi không thể chịu đựng được, cô yêu cầu tất cả mọi người dừng việc trêu đùa anh trai mình như vậy. Mọi người lo lắng nhìn cô. Ira kêu cô bình tình và nói rằng điều này là phong tục bình thường trong các đám cưới. Shiv trở lại chỗ ngồi của mình. Ông nội Shiv bảo bà nội đừng làm họ phải chờ đợi lâu hơn nữa vì họ muốn thấy được Anandi ngay bây giờ. Cảnh phim khép lại trên khuôn mặt háo hức của Shiv.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6 ảnh 4 Cảnh 4 : Tại dinh thự ở Jaitsar

Các tiết mục văn nghệ bắt đầu trong dinh thự. Mọi người đều thích thú thưởng thức âm nhạc và điệu nhảy uyển chuyển của các vũ công. Khi các vũ công xoay người sang hai bên, Anandi xuất hiện cùng với mẹ Simutra. Tất cả mọi người đều ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của Anandi, ngoại trừ Sanchi. Anandi cúi xin phước lành của mọi người và đứng đối diện với Shiv. Anh nói, hôm nay trông cô thật xinh đẹp . Sau đó mẹ Simutra đưa Anandi đến ngồi cạnh Shiv.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6 ảnh 5

Một người trong đoàn biểu diễn đến giới thiệu về một trò chơi nhằm thử thách khả năng và tình yêu của các ông chồng dành cho vợ của mình. Các ông chồng sẽ bị bịt mắt, nhiệm vụ của họ là phải nhận ra vợ của mình thông qua cảm giác của bàn tay. Để tăng thêm phần kịch tính, những người vợ sẽ trao đổi nhẫn của mình trong khi các ông chồng bị bịt mắt. Sau đó, các ông chồng lần lượt lên thể hiện, đầu tiên là bố Shiv, rồi Basant, Bhairon, bố chồng của Sugna, và Lal Singh nhưng không có ai nhận ra vợ mình bằng tay và phải hứng chịu sự giận dỗi của các bà vợ. Cuối cùng là lượt của Shiv. Anh tiến đến chỗ của Anandi sau khi đã từ chối rất nhiều bàn tay ở giữa. Guli nới với Asha rằng cô nghĩ Shiv sẽ đoán đúng. Asha không nghĩ như vậy, cô nói rằng không ai có thể nhận ra ngay cả khi họ đã kết hôn, thậm chí Shiv còn không quen với việc chạm vào tay Anandi. Nhưng Shiv đã đoán đúng, tất cả mọi người đều ngạc nhiên về sợi dây liên kết giữa họ còn Anandi thì vô cùng hạnh phúc.

Cảnh 5: Tại dinh thự ở Jaitsar

Người trong đoàn biểu diễn nói rằng gia đình của Anandi chuẩn bị một số tiết mục. Basant nói rằng họ không biết những thứ như vậy và yêu cầu người biểu diễn nói rõ hơn. Mẹ Sumitra nói rằng họ đã rất bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nên không có thời gian để làm bất cứ điều gì khác. Sanchi khiêu khích rằng gia đình Anandi nên làm điều gì đó để thể hiện tài năng của họ. Cô nói rằng cô sẽ chỉ cho mọi người thấy những gì cô đã chuẩn bị với sự giúp đỡ của các vũ công. Cô nói rằng việc cô làm đều theo chính xác những gì cô đã được đề nghị.

Sumitra, Bhairon, Sugna và bà nội sau đó biểu diễn một tiết mục thể hiện Anandi – con dâu của họ sẽ rời khỏi ngôi nhà này với tư cách như người con gái ruột. Anandi và Shiv cũng tham gia vào điệu nhảy của gia đình. Cảnh phim dừng lại trên khuôn mặt đầy cảm xúc của Anandi.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 33 Phần 6 ảnh 6

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM