Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12, phần 6

15/12/2015 11:39

Những tưởng Jagdish sẽ biết ăn năn, nhưng không, anh làm tất cả mọi chuyện chỉ để có một cái cớ để ở lại trong làng. Đây mới là một bước đầu tiên trong kế hoạch trả thù của anh thôi.

Cảnh 1: Trong buổi họp của hội đồng làng

Jagdish xin lỗi tất cả mọi người, anh đáng phải bị trừng phạt. Nhưng mọi người ngắt lời anh, một người trong số dân làng đứng lên và nói: việc này sẽ không quan trọng nếu anh còn là con dân của làng Jaitsar, nhưng bây giờ anh không phải là người dân làng này nên anh phải bị trừng phạt.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12, phần 6 ảnh 1

Mọi người có vẻ “hùng hổ” muốn đánh Jagdish. Shiv ngăn mọi người lại và nói mọi người hãy bình tĩnh, hãy tôn trọng hội đồng làng, mọi chuyện sẽ được giải quyết công minh, đừng nên “động tay động chân”, hãy để cho hôi đồng đưa ra quyết định. Sau một hồi thảo luận, Anandi thay mặt ban hội đồng tuyên bố: Jagdish đã sai, anh phải bị trừng phạt, anh sẽ phải chăm sóc cho Narayan cho đến khi anh ta khỏe lại và rời bệnh viện, trong thời gian này anh không được đi khỏi Jaistar, cảnh sát sẽ luôn theo dõi anh. Bà nội có vẻ an tâm với quyết định này. Những người trong làng cũng đồng ý.

Sau khi mọi người trong làng ra về, Bhairon không “thèm” nhìn mặt Jagdish (nét mặt của ông tỏ vẻ khá thất vọng về anh), bà nội quay lại nhìn Jagdish, bà đã phần nào yên tâm hơn về anh. Shiv và Anandi cùng rời khỏi ngay sau đó. Khi tất cả mọi người đã ra về, những tưởng Jagdish sẽ biết ăn năn, nhưng không, anh làm tất cả mọi chuyện chỉ để có một cái cớ để ở lại trong làng. Đây mới là một bước đầu tiên trong kế hoạch trả thù của anh thôi.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12, phần 6 ảnh 2

Cảnh 2: Tại haveli ở Jaitsar

Bhiaron rất bất ngờ trước quyết định của Jagdish, nhưng bà nội lại bảo rằng Jagdish đã thật sự biết sai rồi, anh đã nhận ra lỗi lầm của mình và đã đi tự thú. Dù vậy, Bhairon vẫn không tin Jagdish đã thật sự thay đổi, ông cho rằng Jagdish làm vậy là có mục đích và ông chắc chắn mục đích đó cực kì ích kỷ. Bhairon không muốn cuộc sống của Anandi lại bị ảnh hưởng.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12, phần 6 ảnh 3

Bà nội cố gắng làm cho Bhairon hiểu, rằng Jagdish đã thật sự thay dổi, Jagdish không phải là kẻ thù của gia đình, anh đã nhận ra lỗi lầm và đã xin lỗi tất cả mọi người. Bà nội nhất quyết bảo vệ cho Jagdish, nhưng Bhairon lại bảo rằng: Jagdish không thật sự thay đổi và nhắc cho bà nhớ chuyện xảy ra ở đền (lúc mà Jagdish cầu xin Anandi tha thứ)

Những lời của bà, Anandi đã nghe thấy tất cả. Cô trở về phòng, ngồi một mình và khóc nức nở. Cô có thể hiểu được những gì mà bà nội đã nói, bà muốn tha thứ cho Jagdish nhưng bà không thể làm vậy vì cô, Bà nội đứng ngoài cửa, nhìn thấy Anandi đang khóc, bà ngạc nhiên và tiến vào phòng xem có chuyện gì.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12, phần 6 ảnh 4

Người dịch: Diệu Huệ

Anandi hỏi bà, có phải những việc cô đã làm là sai hay không. Mọi người từ mặt Jagdish và nhận cô làm con gái của họ. Vì cô mà gia đình họ bị tổn thương. Cô nói bây giờ cô có thể chấp nhận nỗi đau, nếu bà nội muốn tha thứ cho Jagdish thì bà hãy đón anh ấy về đi, đừng vì cô mà không chấp nhận anh nữa.

Bà nội giải thích cho Anandi hiểu, họ đã coi cô như con gái, như một thành viên trong nhà. Jagdish, nó đã từng là thành viên của nhà này nhưng nó không xem trọng điều đó. Ngược lại, cô sinh ra không là máu mủ của họ nhưng hãy nhìn những gì cô làm cho gia đình này, những điều ấy ngay cả con cháu trong nhà cũng không làm được.

Vì vậy, cô đừng bao giờ cảm thấy mặc cảm hay thấy có lỗi vì đã trừng phạt Jagdish hay không tha thứ cho anh. Jagdish bây giờ chỉ là quá khứ. Cô không phải chỉ có một mình, cô luôn có một người ở bên cạnh, đó là Shiv, hãy tin tưởng vào tương lai của mình và quên đi quá khứ.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM