Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 9: "Hỗn chiến" tại nhà Shiv, Sanchi "bưu đầu bể trán"

Thứ Tư, 24/02/2016 10:57

Shiv đến nơi. Anh đánh những người đang làm loạn và cảnh sát cũng đến ngay sau đó. Shiv nói họ đến đây để hủy hoại tất cả mọi thứ nhằm gây náo loạn, tất cả mọi người không ai được rời đi.

Tập 9:
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=zSk6Rd8mnM8

Shiv và Anandi đang thảo luận về vấn đề ngân hàng cho người nghèo. Shiv nói: anh sẽ làm cái gì đó. Sau đó họ nói về công tác xã hội của Anandi. Shiv nói rằng ngày mai là chủ nhật, em có thể tổ chức một buổi hội chợ ở bên ngoài nhà của chúng ta. Anandi lo lắng nghĩ rằng mọi người trong nhà sẽ không thích điều đó, nhưng Shiv bảo rằng mọi người sẽ không có vấn đề gì cả... anh sẽ đi nói chuyện với mẹ.

Sau đó Shiv bảo cô hãy nằm xuống cùng anh, không thì anh sẽ phải ôm một cái gối mà đi ngủ mất. Anandi cười và nói: em hi vọng tình huống đó sẽ không bao giờ xảy ra. Hai người hạnh phúc ôm nhau nằm ngủ.

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Sanchi đang nhìn vào những tấm hình đính hôn của cô, sau đó cô nhận được cuộc gọi từ Sumitra. Cô xin lỗi bà vì đã nói với Ira chuyện Jagdish tới Mangalore. Sumitra nói: Con không cần xin lỗi. Jagdish không nên tới đó mới phải. Mẹ sẽ nói chuyện với thằng bé khi nó trở về.

Sanchi nói: Con luôn cảm thấy khá hơn sau khi nói chuyện với mẹ. Sumitra bảo rằng con có thể gọi cho mẹ bất cứ khi nào mà con muốn. Sau khi cúp máy, Sanchi liền mỉa mai, bà ấy nói cứ như thể mình không có chuyện gì tốt hơn để làm vậy.

Sáng hôm sau, Anandi vẫn còn lo lắng về việc tổ chức triển lãm/hội chợ ở bên ngoài nhà của họ. Shiv động viên cô không cần lo, vì sau cùng cô đang làm một việc tốt.

Anandi đi tới khu hội chợ, cô kiểm tra xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Chanda cũng đang ở đó cùng với chồng của mình. Trong khi Chanda đang đếm tiền thì cô sơ ý làm rơi tiền. Chồng của Chanda im lặng nhặt nó lên. Anandi chú ý tới điều đó. Chồng của Chanda đưa tờ tiền bị rơi cho vợ, khiến Anandi rất hài lòng.