Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 8- P8: Sanchi "nổi điên" vì Jagdisk đến thăm Ganga

23/02/2016 11:32

Sanchi nổi điên và gần như hét vào tai anh, anh có liên quan gì đến Ganga, hay là anh có bất cứ quan hệ nào với cô ta không. Jagdish giận dữ quát lên: SANCHI !!!

Tập 8
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=-ohOURhT02M

Jagdish đi đến nhà Ganga ở Mangalore. Cô rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Jagdish và mời anh vào nhà. Ghanshyam chào và hỏi thăm về anh. Ông đi lấy trà cho Jagdish, Ganga cũng đưa cho anh cốc nước. Khi Ganga hỏi sao anh lại đến đây, Jagdish nói rằng ngày hôm đó anh cũng muốn đi cùng cô. Ganga bảo sẽ không có ai thích việc anh tới đây đâu, Jagdish trả lời rằng anh không làm gì sai trái khi tới đây, hay là cô cảm thấy không thích. Ganga ngắt lời và nói không phải vậy đâu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 8- P8: Sanchi nổi điên vì Jagdisk đến thăm Ganga ảnh 1

Jagdish đưa cho Ganga những món quà mà mọi người nhờ anh gửi cho cô, anh cũng tặng quà cho Mannu nữa. Ganga rất xúc động khi nhìn thấy hộp sattu mà bà nội gửi. Jagdish hỏi rằng cô vẫn còn nhịn ăn hay sao, bây giờ cô không còn liên quan gì đến Ratan Singh nữa mà. Ganga bảo khi mà một cô gái bắt đầu nhịn ăn vào lễ teej, cô ấy sẽ không thể dừng lại cho đến lúc chết.

Sanchi gọi cho bà nội, cô nói rằng mình đang nhịn ăn cho lễ teej và cô cần bà ban phước. Bà nội rất vui và bảo cô hãy gọi cho bà thường xuyên. Bà thông báo cho Sumitra về việc Sanchi nhịn ăn. Sumitra vẫn rất bực mình với Jagdish, khi mà anh đã đến chỗ Ganga và quên đi tất cả mọi thứ. Lúc này, Sanchi đang rất hài lòng với vở kịch của mình. Bà nội đi đến phòng của Gehna và đưa cho cô một đĩa trái cây. Khi Gehna nói rằng cô đang nhịn ăn, thì bà nội bảo cô hãy ăn vì lợi ích của em bé. Basant cũng nói em mau ăn đi, nếu không mẹ sẽ mắng em đấy.