Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 68: Sumitra "nổi điên" khi biết Ganga ở trong bệnh viện

19/02/2016 11:10

Sumitra quay lại, nhìn thấy cậu bé và rất ngạc nhiên. Ganga cũng đi tới đó để tìm Mannu. Sumitra và Ganga mặt đối mặt, cả hai đều ngỡ ngàng.

Tập 68a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=0QUslfjpWog

Bà nội muốn gặp và đưa vài thứ cho cô y tá đã đỡ đẻ cho Gehna. Jagdish nói rằng cô ấy đã rời khỏi đây rồi. Bà nội hỏi tên, Gehna nói dối rằng cô ấy tên là Geeta, cô ấy chính là hiện thân của thần linh và đã giúp đỡ rất nhiều. Ganga mỉm cười. Sumitra nghĩ đến việc thông báo tin tốt này cho Anandi.

Anandi đang ngủ thì nhận được cuộc gọi từ bà nội, bà báo cho cô biết rằng cô lại được làm em họ một lần nữa. Anandi rất hạnh phúc. Bà nội bảo họ sẽ nói chuyện sau, vì giờ cũng đã quá muộn rồi. Anandi thể hiện niềm hạnh phúc của cô với Shiv. Anh nói với cô: em không nghĩ rằng đây là một cuộc gọi báo thức cho chúng ta sao? Hai bác đã có tới hai đứa trẻ, còn chúng ta thì thậm chí chưa có được một đứa. Anandi cảm thấy xấu hổ. Shiv tắt đèn và họ cùng đi ngủ.

Jagdish nói với gia đình rằng bây giờ họ nên để Gehna ở một mình. Sumitra bảo mẹ sẽ ở đây với cô ấy, nhưng Gehna nói rằng chị cứ về nhà đi, chị vừa mới trở về từ buổi lễ và sáng mai chị cũng phải đưa Nandu đi học nữa, chỉ có chị mới thay em quản lý được thằng bé. Bà nội đồng ý. Basant nói rằng ông sẽ ở lại đây với Gehna. Mọi người nhìn em bé một lần nữa trước khi ra về. Khi Sumitra đang rời đi, Mannu thò tay của mình ra nhưng Sumitra không nhìn thấy vì bà quay lại để nói lời tạm biệt Gehna. Ganga nhìn thấy sơ hở vào phút cuối, cô nhanh chóng kéo tay Mannu vào trong.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 68: Sumitra nổi điên khi biết Ganga ở trong bệnh viện ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Sáng hôm sau, Ira đang nói với mọi người về sự thay đổi của Sanchi. Bà nói: Chúng ta đã không bao giờ mong đợi sự thay đổi của con bé trước đó, nhưng qua việc thay đổi của mình, con bé đã chứng tỏ rằng nó hoàn toàn nghiêm túc muốn trở thành dâu của nhà bên đó. Anandi nghĩ: mẹ nói đúng... mình đã nhìn thấy sự thay đổi của Sanchi, thì tại sao mình không cảm thấy an tâm về mối quan hệ giữa em ấy và Jagdish?

Anandi nói với mọi người rằng cô đã nhìn thấy sự thay đổi của Sanchi và cô muốn giúp đỡ cho cô ấy để có thể giải quyết mọi thứ ở dinh thự nhà Singh. Ira ôm Anandi và nói: mẹ rất vui vì con đã hiểu Sanchi, mẹ hoàn toàn tin tưởng con và không ngại trao trách nhiệm đó cho con. Shiv nói rằng có lẽ khoảng thời gian tốt đẹp đã bắt đầu với cả hai gia đình. Anh và Anandi thông báo cho mọi người về em bé của Gehna, tất cả đều vui mừng. Alok trêu ông nội: ba lại có cơ hội khác để gặp bác Kalyani rồi. Mọi người bật cười. Ông nội ăn bánh ngọt và nói: một cơ hội khác để ăn đồ ngọt chứ.

Mahi đến nhà của Ashima nhưng ngôi nhà đã khóa cửa. Anh hỏi một người hàng xóm và bà nói rằng cô ấy đã rời khỏi đây rồi, cô ấy tới Delhi để trở về nhà. Mahi nói: cô ấy sẽ tới London mà không nói với mình ư?

Ganga đang massage chân cho Gehna. Gehna hỏi em bé có khỏe và có khóc đêm không. Ganga nói rằng tất cả các bé đều hoàn toàn khỏe mạnh. Chúng cháu đang chăm sóc cho bé rất tốt. Gehna hỏi liệu tôi có thể đến gặp con bé không? Ganga đáp: chắc chắn rồi, cháu sẽ đưa bác tới chỗ của bé.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 68: Sumitra nổi điên khi biết Ganga ở trong bệnh viện ảnh 2

Mahi cố gắng gọi cho Ashima nhưng cô đã tắt máy. Anh nói: ít nhất thì em có thể cho anh một cơ hội giải thích rằng những gì xảy ra vào đêm đó là vì tình yêu mà.

Anandi đang nói chuyện với bà nội. Cô xin lỗi bà vì hôm trước đã tức giận với mọi người. Bà bảo: cháu không làm sai. Bà cũng rất buồn vì Ganga bỏ đi, nhưng bà có thể làm gì đây? Vấn đề là bà không thể ngăn cô ấy lại mặc dù rất muốn. Anandi nói rằng cháu thực sự rất muốn gặp mọi người, cháu sẽ nhờ Shiv đưa cháu về đó càng sớm càng tốt. Bà nội bảo: đừng ép buộc thằng bé, với lại sẽ không hay cho lắm nếu cháu về đây một lần nữa. Dù sao cháu cũng phải tới tham dự lễ đặt tên và những nghi lễ khác cùng gia đình cháu mà. Vì thế hãy nghĩ ra một cái tên hay...

Anandi đang ở trong bếp. Cô bảo Nathu đi thay rèm cửa. Nathu hỏi "người phụ nữ giặt là" Chanda đã mang quần áo là (ủi) sẵn tới đây hay chưa. Anandi ngạc nhiên: cô ấy vẫn chưa đến sao? Tôi đã đưa quần áo cho cô ấy từ nhiều ngày trước rồi mà? Nathu bảo: những người như thế thì chỉ... lười biếng khi nói đến công việc thôi. Anandi nhớ lại lúc Chanda kể rằng chồng của cô ấy đã lợi dụng cô ấy. Cô nói với Nathu: có thể Chanda đang gặp phải một số vấn đề. Anh có biết cô ấy sống ở đâu không? Nathu nói: không, nhưng có lẽ người canh gác sẽ biết vì Chanda sống ở chỗ của anh ta.