Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 66: Ganga đỡ đẻ cho Ghena

17/02/2016 16:20

Basant vẫn đang cố gắng gọi cho Jagdish nhưng máy liên tục báo bận. Ông quyết định gọi vào số của bệnh viện nhưng không có ai ở đó nhấc máy.

Tập 66a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=_ZgQvkJSOFw

An-Sh đang ở trong một nhà hàng. Anandi đang chìm trong suy nghĩ. Khi Shiv nói với cô về đồ ăn ở đây, cô nói: Có cần thiết phải tới đây không? Chúng ta sẽ về đến Udhaipur trong một tiếng nữa. Shiv bảo, em nói đúng, nhưng em cứ luôn trầm tư suy nghĩ kể từ lúc chúng ta rời Udhaipur nên anh nghĩ mình cần làm cho em phân tâm một chút.

Anandi nói: em đang nghĩ về Ganga, cô ấy đã rất can đảm, không biết mình sẽ phải đi đâu cùng Mannu nhưng cô ấy vẫn rời khỏi nhà. Giờ thì đến lượt Shiv suy nghĩ. Anandi hỏi anh đang nghĩ về điều gì. Shiv nói rằng anh đang nghĩ về một đứa trẻ mà anh thấy chúng ta nên giúp đỡ, rất khó trong việc tìm kiếm cha mẹ, người mà yêu thương nó rất nhiều. Anandi hỏi người đó là ai? Shiv nói, một đứa trẻ mà sẽ sớm được sinh ra trong gia đình chúng ta. Anandi cảm thấy xấu hổ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 66: Ganga đỡ đẻ cho Ghena ảnh 1

Thanh Tú - cô dâu 8 tuổi

Mahi đến chỗ Ashima cùng với tất cả những món đồ mà cô muốn mua. Cô rất ngạc nhiên và hỏi sao anh lại mang chúng tới đây khi mà cô sẽ tới Udhaipur vào ngày mai. Mahi nói anh muốn dành cho em sự bất ngờ. Và vì không muốn em phàn nàn nên anh đã mang tới cả món ăn yêu thích của em nữa. Ashima ôm anh và nói: anh thật dễ thương. Mahi cười. Ashima nói hôm nay em sẽ cho anh thấy làng của em.

Ganga cố ru Mannu ngủ nhưng cậu bé không nghe. Ganga hỏi: Tại sao con không nghe lời mẹ? Con muốn gì đây? Mannu trả lời: Dadisa (bà nội). Ganga nói: Mẹ hiểu bà ấy đã yêu thương con rất nhiều và nơi này không giống như nhà của chú bác sỹ. Nhưng ngôi nhà đó giờ đây đã đóng cửa với chúng ta rồi... Mẹ của con đang ở đây, mẹ sẽ trao cho con tất cả niềm hạnh phúc. Ganga nhìn Mannu thì cậu bé đã ngủ rồi. Một nam điều dưỡng đến nói với Ganga rằng Jagdish bảo cô đi lấy đồ ăn cho cô và Mannu ở canteen. Ganga hỏi liệu anh có thể ở lại đây trông chừng Mannu không. Nam điều dưỡng nói rằng anh có việc phải đi và sẽ tìm xem còn ai rảnh rỗi không. Ganga bảo không cần phiền phức vậy đâu.

Cô quay lại và nhìn thấy bà nội đang ngồi cạnh vỗ về Mannu. Bà bảo: cháu nghĩ cái gì vậy? đi lấy nó đi. Ganga rất vui mừng, nhưng rồi nhận ra đó chỉ là những gì cô tưởng tượng mà thôi. Cô xúc động trào nước mắt và nói với Mannu: bây giờ cả hai chúng ta sẽ phải chăm sóc lẫn nhau. Cô hôn cậu bé và đi lấy đồ ăn.