Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 6, Phần 9: Sanchi "nổi điên" vì Anandi khuyên cô không nên yêu Saurab

02/04/2016 21:25

Sanchi yêu cầu Anandi ngừng thuyết giảng, cô yêu Saurab và anh ta cũng vậy, Anandi không có quyền xen vào chuyện của họ, cô sẽ bắt người đó phải trả giá khi nói chuyện này với Anandi, Anandi ngăn cản cô lại và khuyên cô đừng nên làm thế.

Tập 6a
https://www.youtube.com/watch?v=KZ4g0NQS8ZA

Anandi cảm ơn Payal đã đến gặp cô. Anandi hỏi Payal về Sanchi, Payal nói rằng từ lúc chuyện ở tòa án tới giờ Sanchi không hề nói chuyện với cô. Anandi thắc mắc hỏi Payal liệu Sanchi có đang quen biết người con trai nào đó không? Payal nhớ lại lúc cô gặp Saurab và Sanchi đi cùng nhau, cô nói điều đó với Anandi, Saurab chính là bạn của Ankita, Anandi hỏi một số việc liên quan đến Saurab mà Payal biết và hỏi về nơi ở của anh ta.

Tại Jaisar, thanh tra mới đồng ý về việc xây nhà máy của Mehra vì đất đã được chuyển sang tên của ông ta, Mehra hỏi thanh tra về việc ông đã giải quyết vấn đề của dân làng chưa? Thanh tra cho biết ông có cách để đảm bảo sự an toàn của họ. Mehra cảm ơn ông và rời đi.

Saurab đang ngồi nói chuyện với đám bạn của anh ta, Anandi đến, một người trong số đó nói rằng Anandi chính là chị dâu của Sanchi. Anandi đề nghị được nói chuyện riêng với Saurab, anh nói với bạn anh rằng sẽ liên lạc với họ sau. Saurab hỏi Anandi tại sao cô lại biết anh? Anandi nói điều đó không quan trọng, cô chỉ muốn biết là khi Sanchi ở nhà một mình có phải anh chính là người đến gặp Sanchi? Saurab nói chính Sanchi đã gọi anh đến với cô, đó là điều tự nhiên họ chỉ nói chuyện và vui vẻ với nhau một cách tự nguyện. Anandi hỏi liệu anh có ý định kết hôn với Sanchi? Saurab nói anh không có ý định kết hôn bây giờ, anh chỉ muốn phát triển sự nghiệp trước, Anh và Sanchi đơn giản chỉ là bạn bè với nhau. Anandi tức giận và nói vậy Saurab không nên thân thiết với bất kỳ ai nữa ngoài Sanchi, anh không có quyền làm Sanchi đau khổ, cô cảnh cáo anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 6, Phần 9: Sanchi nổi điên vì Anandi khuyên cô không nên yêu Saurab ảnh 1

Tại nhà Shekhar, Anandi đang khen Amol về tài vẽ tranh của cậu nhóc, Sanchi đến và hỏi cô về chuyện của Saurab, Sanchi nói rằng Anandi nên nói chuyện với cô trước khi nói chuyện với Saurab. Anandi nói rằng Saurab không phải là người tốt, anh ta không hề có ý định kết hôn với Sanchi, anh ta chỉ xem phụ nữ như trò chơi của anh ta, vì thế mà cô quyết định đến gặp và nói chuyện với Saurab. Sanchi yêu cầu Anandi ngừng thuyết giảng, cô yêu Saurab và anh ta cũng vậy, Anandi không có quyền xen vào chuyện của họ, cô sẽ bắt người đó phải trả giá khi nói chuyện này với Anandi, Anandi ngăn cản cô lại và khuyên cô đừng nên làm thế.

Tại Jaisar, mọi người đang trên đường về nhà, họ thấy các công nhân đang làm việc tại vùng đất trống, họ hỏi người quản lý liệu có phải họ đang xây trường đại học cho làng? Người quản lý nói rằng không, đay là công trình của Mehra, ông ta đang xây dựng các nhà máy hóa chất tại đây. Mọi người sốc khi nghe thấy điều đó.

Giáo viên của Amol thông báo cho Anandi biết rằng có chuyện tốt cần thông báo, Amol nói với Anandi rằng cậu bé đã đạt giải trong kỳ thi vẽ tranh và đso là giải thưởng đầu tiên của Amol. Anandi hạnh phúc vì điều đó, cô cảm thấy tự hào về Amol rất nhiều. Giáo viên nói, Amol rất yêu quý Anandi, cậu bé đã quên đi nỗi đau của mình và trở nên tự tin hơn, Anandi hạnh phúc cảm ơn giáo viên vì sự tiến bộ vượt bậc của Amol, Amol cùng Anandi về nhà.