Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 6 - P8: Shiv "cảnh cáo" Jagdish trước lễ đính hôn

Thứ Hai, 22/02/2016 11:17

Đây là tương lai của Sanchi, đó là lý do tại sao tôi cần phải biết. Jagdish nói: Tôi biết là mình đang làm cái gì.

Tập 6a phần 8: Jagdish đính hôn với Sanchi
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Zb-qrP-Gr2I

Bà nội sắp nói ra sự thật cho gia đình Sanchi rằng Jagdish đã đi đâu đó, nhưng vào phút cuối thì Jagdish đi tới. Sumitra nhẹ nhõm. Ông nội nói với Jagdish, có vẻ như cháu cũng không có được một ngày nghỉ trong chính lễ đính hôn của mình. Cháu đã đến thẳng từ bệnh viện phải không. Jagdish nhận phước lành từ mọi người. Ira nói, mọi người đều đã tuyệt vọng chờ đợi con. Meena nói thêm: đặc biệt là Sanchi.

Jagdish xin lỗi bà nội. Bà ngăn anh lại và nói, không cần nói với bà lúc này, để sau đi. Cháu hãy mau đi chuẩn bị đi. Jagdish nói: cháu sẽ quay lại sau một lúc nữa. Sanchi nói với anh: Chỉ có 5 phút thôi. Anh sẽ không nhận được thêm một giây nào đâu. Bà nội nói, con bé đã thể hiện uy quyền của mình với Jagdish đấy. Mọi người cười. Ngay khi Jagdish rời đi, bà nội trừng mắt nhìn anh với sự tức giận.

Anandi đi theo Jagdish và hỏi, có phải anh đã đi gặp Ganga? Jagdish gật đầu. Anandi nói: nhưng ít nhất thì anh cũng phải nghe điện thoại chứ? Jagdish trả lời: anh để quên máy ở nhà. Anandi nói tiếp: Anh có biết là mọi người đã lo lắng nhiều như thế nào không? Jagdish nói, anh xin lỗi. Anh cảm thấy tổn thương và nói rằng mặc dù anh đã hứa với mọi người nhưng không ai tin anh cả, có phải mọi người đều nghĩ rằng anh đã đi Mangalore. Anh nói với Anandi: bây giờ anh đã thay đổi rồi... anh biết làm thế nào để thực hiện lời hứa của mình. Anh đã học được cách tôn trọng quyết định của gia đình, anh sẽ làm mọi thứ có thể để gia đình được hạnh phúc... sẽ không có vấn đề gì nếu như anh phải chết vì điều đó. Nói rồi anh đi vào phòng. Anandi tự hỏi có phải Jagdish đã bắt đầu thích Ganga. Đó chỉ đơn thuần là nỗi lo của anh cho Ganga hay còn điều gì khác?

Ganga buồn bã ngồi trên xe, cô nhìn vào cảnh vật và nói, mình đang đi rất xa. Mình đã để bác sĩ và mọi thứ ở lại phía sau. Mình không biết liệu mình có thể gặp lại anh ấy hay không... không biết mình có thể quay lại đây hay không?

Jagdish đã chuẩn bị xong. Shiv đi vào phòng và nói: Tôi sẽ không hỏi tại sao anh lại đột ngột rời khỏi lễ đính hôn của mình. Tôi biết anh là một người có trách nhiệm, chắc hẳn phải là một việc quan trọng nên anh mới làm vậy. Nhưng là anh trai của Sanchi, thì tôi cần phải biết là anh đang hạnh phúc với chuyện này và đưa ra quyết định mà không gặp phải bất kì áp lực nào. Đây là tương lai của Sanchi, đó là lý do tại sao tôi cần phải biết. Jagdish nói: Tôi biết là mình đang làm cái gì. Đừng lo lắng. Shiv nhẹ nhõm và nói: nếu anh đã nói vậy, thì giờ tôi không cần phải lo gì nữa. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng anh. Nhanh lên, mọi người đang đợi anh dưới nhà. Nói xong Shiv rời đi.