Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 56: Shiv "chạm mặt bố đẻ mình" mà không hề hay biết

18/03/2016 16:42

Meenu chạy đến và nói: bức ảnh này... Bà ấy vừa khóc vừa ôm lấy Daddu. Ira nói: Có chuyện gì vậy chị Meenu? Meenu nói với Daddu là Anoop vẫn còn sống

Tập 56a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=CB9nUzI579I

Tập phim bắt đầu với cảnh Ira chắp tay xin lỗi Meena: Em làm ơn hãy tha thứ cho người chị gái này. Chúng ta có thể sống cùng nhau giống như trước đây không? Meena nắm tay Ira và nói: Em không có bất cứ phàn nàn gì về chị. Em cần tình thương, sự tin tưởng và ủng hộ của chị giống như trước. Hai người ôm nhau và khóc. Mọi người rất hạnh phúc ngoại trừ Sanchi. Ira nói với Meena: Chị rất xin lỗi em, Meena. Tại sao em lại hi sinh cho chị quá nhiều như vậy? Chị hiểu, em đã cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải rời xa đứa con mới lọt lòng của mình chỉ để cho chị được sống tiếp.

Meena nói: Chị luôn chăm sóc cho em giống như một người chị gái, và em không thể đứng yên nhìn chị đau khổ được. Em chắc chắn rằng chị sẽ thương yêu Shiv rất nhiều. Thằng bé đang ở trước mặt em, như vậy là quá đủ với em rồi. Shiv đi tới chỗ hai bà mẹ và hạnh phúc ôm lấy họ. Tất cả cùng khóc. Anandi mỉm cười với đôi mắt đẫm lệ trong khi Sanchi thì rất sốc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 56: Shiv chạm mặt bố đẻ mình mà không hề hay biết ảnh 1

Ganga đang ngủ và nằm mơ thấy những kẻ phiến quân tấn công bệnh viện. Cô sợ hãi vùng dậy. Jagdish hỏi có chuyện gì vậy. Ganga nói: Em vừa nằm mơ thấy ác mộng. Jagdish đưa cho cô cốc nước để trấn an. Ganga nói cô đã ổn rồi và bảo anh đi ngủ. Sáng hôm sau, Jagdish thức giấc và thấy Ganga đang nắm tay anh nằm ngủ. Sau đó, cô tỉnh dậy và hỏi về Pasha. Jagdish nói rằng ông ấy sẽ được an toàn, quân đội đã đưa ông ấy tới Delhi để điều tra thêm. Bọn phiến quân đó đến từ nước khác và đây là vấn đề an ninh quốc gia. Ganga cầu nguyện cho Pasha sớm phục hồi trí nhớ và nói rằng cô đã sẵn sàng đi tới bệnh viện. Jagdish bảo cô hãy ở nhà nghỉ ngơi hôm nay. Ganga nói: Em đã bị nhốt trong lớp mầm non, còn anh thì phải chiến đấu với những tên phiến quân đó. Jagdish bảo hôm nay anh cũng ở nhà. Ganga mỉm cười.

Pasha đang ngồi trong nhà giam của quân đội. Một sĩ quan đi đến và đưa cho cấp trên của mình một bản báo cáo phát hiện dối trá của Pasha. Sĩ quan cao cấp đọc báo cáo và nói: Ông ta đã nói sự thật, ông ta không nhớ gì về danh tính của mình, nhưng lại có thể kích hoạt một quả bom như một chuyên gia mà người bình thường không thể làm được. Bằng cách nào đó, ông ta đã kết nối được với Udaipur. Viên sĩ quan cao cấp yêu cầu cấp dưới gọi cho cảnh sát Udaipur để hỏi thông tin về Pasha, đồng thời cho phát sóng hình ảnh của ông trên tất cả các kênh tin tức.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 56: Shiv chạm mặt bố đẻ mình mà không hề hay biết ảnh 2

Ganga đang làm việc trong bếp, cô nhìn thấy lọ me để trên bàn và lén lút ăn vụng. Sumitra đi tới và rất ngạc nhiên khi thấy Ganga đang ăn me. Bà nói với Ganga: Con đang bị đau dạ dày, ăn cái này không tốt đâu. Bà đóng nắp lọ me lại. Ganga nói với Sumitra cứ lấy trà, còn cô sẽ mang bữa sáng. Ganga nghĩ rằng làm thế nào cô có thể giấu việc mình đang có thai và sẽ phải giấu đến khi nào.

Meena đang tách đậu hà lan còn ông nội thì ăn nó. Ira và Anandi mang trà đến. Họ đang xem các tin tức về cuộc tấn công của phiến quân vào bệnh viện Jaitsar. Jagdish đang trả lời phỏng vấn về vụ tấn công. Phóng viên nói rằng các tay súng đã tìm Pasha và ông ấy chỉ có ấn tượng với sông Pichola ở Udaipur. Mahi đến và nói, cháu có một tin tức lớn muốn thông báo. Ông nội tắt ti vi và hỏi tin tức đó là gì. Mahi nói: Cháu đã được chọn vào đội tuyển cricket của Rajasthan. Mọi người đều rất hạnh phúc. Anandi chúc mừng Mahi. Ira và Meena ban phước cho anh.