Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 49: Jagdish thắng cử, Gulli tới tòa án cứu bà nội

20/04/2016 16:36

Anandi và Ganga đưa Gulli tới tòa án bằng xe cứu thương. Bhairon nói: Chúng ta chỉ còn 15 phút thôi. Shiv gọi cho Anandi và động viên cô đừng quá lo lắng.

Tập 48b

Nhà Shiv

Tập phim bắt đầu với cảnh Sanchi đang trò chuyện với Ira, cô bảo bà không cần gửi quà cho cô nữa. Ira ngạc nhiên hỏi: Tại sao lại không cần? Sanchi nói: Con biết mẹ lo cho con nhưng bây giờ con đã kết hôn, con đang rất hạnh phúc với chồng của mình. Anh ấy sẽ mua được mọi thứ trong tương lai. Vivek cũng không nên cảm thấy buồn nữa, con thấy rất vui khi sống ở nhà mới và từ giờ con sẽ phải quản lý ngôi nhà với tiền của Vivek. Ira nhìn Sanchi và hạnh phúc ôm lấy cô. Bà nghẹn ngào nói: Con gái của mẹ, con đã thực sự trở nên hiểu biết rồi. Niềm hạnh phúc của con rất quan trọng với mẹ.

Dinh thự nhà Singh

Jagdish và mọi người đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng trống dồn dập và tiếng nói chuyện huyên náo ở ngoài, họ nghĩ rằng Het Singh đã chiến thắng. Basant tức giận đi ra ngoài, mọi người cũng vội vã đuổi theo. Họ nhìn thấy các thành viên trong hội đồng làng đang vui vẻ nhảy múa cùng dân làng. Một người tuyên bố Jagdish đã trở thành MLA của Jaitsar. Jagdish sốc còn Ganga thì mỉm cười. Các thành viên trong hội đồng làng nói: Jagdish đã chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất và làm cho chúng tôi rất tự hào. Dân làng khiêng Jagdish trên vai để chúc mừng anh. Một phụ nữ yêu cầu anh hãy phát biểu vài lời.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 49:  Jagdish thắng cử, Gulli tới tòa án cứu bà nội ảnh 1

Jagdish vẫn còn buồn, anh nhìn Anandi và nhớ lại những lời nói của cô. Anh chắp tay và cảm ơn dân làng vì đã đến chúc mừng cho chiến thắng của anh. Anh nói: Thật là may mắn khi mà tôi có cơ hội để phục vụ cho mọi người, nhưng điều đáng buồn nhất chính là cuộc sống của Gulli và bà nội của tôi đang bị đe dọa. Chúng tôi sẽ không để những điều bất công xảy ra. Nói rồi Jagdish đi vào nhà, Sumitra ngăn anh lại. Jagdish hỏi: Có chuyện gì không mẹ? Sumitra nói: Aarti rất cần thiết vì đó là mong muốn của bà nội con. Jagdish đi nhận phước lành của mọi người. Điện thoại đổ chuông, anh nghe máy rồi nói với họ: Con phải tới buổi tuyên thệ ở Jaipur. Bhairon nói: Con sẽ trở thành một chính trị gia đúng nghĩa. Gehna bảo: Chúng ta sẽ thấy con đưa ra lời tuyên thệ. Sumitra tiếp lời: Đó chính là uy tín đối với chúng ta. Mọi người xúc động nhìn chiếc xích đu của bà nội.

Nhà Het Singh

Het Singh đang xem tin tức trên TV về thất bại của lão và vô cùng tức giận. Phát thanh viên nói: Bộ trưởng Het Singh đã thua cuộc với lượng phiếu bầu thấp hơn trong cuộc tranh cử. Lão nhớ lại cái chết của con trai và chạm vào di ảnh của anh ta. Mắt long lên sòng sọc, lão giận dữ cầm cái bình hoa đập vỡ chiếc TV và đồ đạc xung quanh. Người của Het Singh xông vào và kinh ngạc nhìn lão.