Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 46: Amol "sợ xanh mặt" vì bị bà Shubhadra đe dọa

19/04/2016 15:25

Amol đang vẽ tranh, Shubhadra đến cằn nhằn về Amol đã để sách lung tung, cậu bé nói sẽ cố gắng hoàn thành bài tập trước khi có ai đến, bà mắng Amol và đe dọa cậu bé về dám trả lời bà, Amol sợ hãi và xin lỗi.

Tập 46b

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv đang gọi cho Anandi. Anandi hỏi anh về Amol. Shiv nói: thằng bé vẫn ổn. Anh hỏi về bà nội. Anandi nói: bà đang rất đau lòng. Shiv nói: bà có nguyên tắc của bà và nó rất khó để bà tự tha thứ cho bản thân mình. Anandi kể cho anh về vụ tấn công Gulli. Cô nói: Het Singh có thể đứng sau vụ tấn công này. Shiv bảo cô hãy mạnh mẽ và chăm sóc cho mọi người. Anandi nói cô đang cố gắng để trở thành sức mạnh cho cả nhà. Cô tắt máy.

Ganga đến chỗ Jagya và hỏi: anh đã đi một vòng chưa?  Jagya nói: anh sẽ đi ngay đây. Ganga bảo anh hãy chăm sóc cho bản thân. Jagya nói: anh đang cố gắng nhưng không được. Bà nội ở sau song sắt và điều đó gây rắc rối cho bà. Ganga nói: thần Devimaa sẽ làm mọi thứ ổn thỏa. Cô bảo bà hãy tin tưởng vào thần Devimaa.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 46: Amol sợ xanh mặt vì bị bà Shubhadra đe dọa ảnh 1

 

Bố mẹ Saurabh đến gặp Saurabh trong tù. Saurabh đi ra. Mẹ hắn ta khóc. Saurabh hỏi về Vivek và cuộc sống của anh sau đám cưới. Bố mẹ hắn ta sốc. Saurabh nói: con xin lỗi vì đã không chúc mừng bố mẹ được. Mẹ hắn ta nói: cô ta muốn đi khỏi đó. Saurabh nói: mẹ không nghĩ sẽ trừng phạt cô ta sao? Mẹ hắn ta nói: chúng ta đã đuổi Vivek ra khỏi nhà. Saurabh bảo bà hãy mang Sanchi về nhà và hành hạ cuộc sống của cô. Mẹ hắn ta nói: Vivek sẽ không đồng ý quay về nhà. Saurabh nói: anh ấy cũng có một trái tim rất yếu mềm. Hắn ta bảo bà hãy hành hạ Sanchi và thư giãn.

Những tên côn đồ của Het Singh kể với hắn về việc hạ sát Gulli thất bại. Het Singh đe dọa hắn ta. Tên côn đồ của hắn nói: anh ta sẽ không khai tên của ông ra đâu. Vivek về nhà và bảo Sanchi phục vụ bữa trưa. Sanchi nói: mọi thứ đã sẵn sàng. Vivek nhìn vào chiếc ghế sofa và nghĩ anh đã mua nó. Sanchi đến và nói nó rất tốt. Het Singh ra ngoài. Những người ủng hộ ông ta nói rằng chắc chắn ông ta sẽ thắng. Het Singh nói: hãy bảo mọi người bầu chọn cho tôi, tôi sẽ thắng cùng với sự bầu chọn vô hạn.