Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 29: "Màn động phòng dài nhất thế kỷ" đã tới

27/01/2016 10:47

Shiv và Anandi nói lời yêu nhau, 2 người ôm lấy nhau, từ từ ngồi xuống giường, Shiv đưa tay chạm vào má rồi xuống cổ Anandi

Tập 29a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=Q06dS5LfJkE

Anandi - Shiv đi vào nhà thuyền và họ thấy ở đó rất đẹp. Anandi cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc. Sau đó, cô hỏi Shiv rằng có phải trả rất đắt tiền để ở lại nhà thuyền hay không. Shiv nhẹ nhàng nói với cô rằng chỉ cần cô thấy hạnh phúc thì không thành vấn đề và anh luôn muốn thấy cô hạnh phúc.

Sau đó, Anandi nhìn thấy một tượng thần Krishna rất đẹp. Người hướng dẫn viên du lịch Abdul bước vào và giải thích rằng chủ sở hữu nhà thuyền là ông Jahangir đã đặt tượng thần ở đó vì muốn khách hàng của mình được hạnh phúc. Mặc dù ông là người Hồi giáo, nhưng ông tôn trọng các tôn giáo khác. Anandi rất ấn tượng với ý nghĩ đó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 29: Màn động phòng dài nhất thế kỷ đã tới ảnh 1

Nguyễn Thị Trang - Cô dâu 8 tuổi

Abdul tiếp tục luyên thuyên một lúc nhưng khi nhận ra vẻ mặt khó chịu của Shiv, anh nhận thấy mình không nên làm kì đà cản mũi nữa, anh nên để cặp đôi có được khoảng không gian riêng tư của họ. Sau đó Abdul xin phép rời đi.

Trong phòng của Anandi và Shiv được trang trí rất đẹp mắt, Shiv lãng mạn ôm Anandi từ phía sau. Họ cùng nhau xem những bộ váy mà Anandi mua trước đó. Anandi hỏi không biết anh có thích những bộ trang phục này hay không và Shiv nói rằng anh ấy yêu cô vì bất cứ điều gì và cô trông thật đáng yêu trong mọi loại trang phục. Anandi cảm thấy rất vui nhưng cô hỏi sao Shiv lại đề nghị thím Meenu mua quần áo mới cho cô, Shiv trả lời rằng anh nghĩ cô có thể thích một số thay đổi. Sự lãng mạn kết thúc khi Anandi bảo anh đi tắm rửa. Shiv chưng hửng khi nghe cô nói vậy :))

 

Bà nội gọi cho Anandi và cô ngạc nhiên khi nhận được cuộc gọi. Anandi yêu cầu bà đoán nơi cô ở tại thời điểm này và bà đã đoán đúng. Sau đó bà nói với Anandi rằng Jagdish là người đã nói những tin tức này. Bà nói rằng bà cũng muốn cho Anandi một bất ngờ và sau đó tiết lộ về việc mang thai của Gehna. Anandi thật sự hạnh phúc khi nghe tin. Bà nội ước có một cô cháu gái trong thời gian này.

Anandi hào hứng chia sẻ tin tức với Shiv và trong sự phấn khích của mình, cô buộc miệng nói rằng tất cả mọi người nên có hai con và nghĩ về nó. Shiv sau đó thông minh nói về yêu cầu của mình “Sẽ như thế nào nếu chúng ta nghĩa về em bé đầu tiên của chúng ta?”. Anandi chết lặng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 29: Màn động phòng dài nhất thế kỷ đã tới ảnh 2

Tại nhà Shiv ở Udaipur, Jagdish kiểm tra sức khỏe của ông nội, anh nói rằng ông có BP cao và kê đơn thuốc cho ông. Jagdish nói với tất cả mọi người không cần lo lắng, nhưng không thể xem nhẹ sức khỏe của ông. Ông nội tỉnh dậy và thừa nhận rằng ông đã không uống thuốc trong 2 ngày qua. Ông nội nói rằng Anandi nhất định đưa thuốc cho ông. Sanchi nói cô sẽ chịu trách nhiệm về việc chăm sóc ông và nói ông nên cảm ơn Jagdish vì anh ấy đã giúp đỡ ông. Gia đình Shekhars cảm ơn Jagdish.

Tại Kashmir, Anandi bước ra với bộ trang phục kameez màu hồng và vàng phù hợp với đồ trang sức nhẹ. Shiv hoàn toàn chết lặng khi nhìn thấy cô. Anandi trông thật xinh đẹp. Shiv đưa cô đến trước gương và ôm cô đầy lãng mạng, ai mà nhìn thấy cô ấy ở đó? Anandi hay một nàng công chúa?