Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 28: Gia đình Sanchi chuẩn bị kiện Jagdisk vào tù

04/03/2016 16:24

Tại Udaipur, cảnh sát đang hỏi về nguyên nhân dẫn đến việc tự tử của Sanchi, họ cho rằng có phải nguyên nhân đến từ vấn đề của hồi môn được chuẩn bị cho đám cưới, nhưng gia đình Shekhar cho rằng đó không phải là nguyên nhân vì gia đình Singh không làm những việc như vậy.

Tập 28a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=GRdj3-oJLBo

Tại Udaipur, cảnh sát đang hỏi về nguyên nhân dẫn đến việc tự tử của Sanchi, họ cho rằng có phải nguyên nhân đến từ vấn đề của hồi môn được chuẩn bị cho đám cưới, nhưng gia đình Shekhar cho rằng đó không phải là nguyên nhân vì gia đình Singh không làm những việc như vậy.

Cảnh sát thắc mắc rằng nếu vậy thì tại sao lễ cưới lại bị hủy vì gia đình Singh thực sự rất tốt. Ira cho biết rằng chính họ cũng không biết lý do. Những cảnh sát cho rằng có phải là do Sanchi đã mang thai? Sự tức giận thể hiện trên gương mặt của tất cả mọi người, cảnh sát cố gắng bình tĩnh họ và nói rằng đây chỉ là những suy đoán của họ vì đó là nhiệm vụ của họ. Shiv nói rằng Sanchi không có thai, anh nói với cảnh sát rằng anh sẽ hỏi ý kiến bác sĩ để Sanchi có thể cung cấp lời khai cho họ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 28: Gia đình Sanchi chuẩn bị kiện Jagdisk vào tù ảnh 1

Nhà Shekhar bước vào phòng, Sanchi hỏi họ rằng họ đã thông báo cho Jagdish về tình trạng của cô hay chưa, Ira nói rằng Anandi đã gọi và thông báo nhưng có vẻ như cô ấy đã quên thông báo với họ về tình trạng của Sanchi. Anandi trần tình rằng cô đã nói mọi việc xảy ra với Sanchi cho gia đình Singh, ngay lúc đó Ira ném một ánh nhìn giận dữ về phía Ananđi. Nhận thấy điều đó, Anandi giải thích rằng cô không có ý phản bác lại lời nói của Ira, nhưng cô không thể ngăn mình không trả lời các câu hỏi từ Sumitra và Anandi đã thông báo cho bà về tình trạng của Sanchi. Sanchi tò mò muốn biết phản ứng của Sumitra và Jagdish là gì khi nghe về những việc xảy ra với cô? Sanchi muốn biết khi nào gia đình Singh đến đây thăm cô. Anandi nói với Sanchi rằng Sumitra rất sốc và buồn khi nghe về những chuyện xảy ra với Sanchi nhưng cô không thể nói nhiều thêm cho Sumitra biết được. Sanchi than phiền rằng nhà Singh không quan tâm tới cô thậm chí họ không gọi để tìm hiểu về những việc đang xảy ra với cô, Sanchi ngất xỉu và yêu cầu mọi người hãy gọi cho Jagdish. Gia đình Shekhar ra khỏi phòng để các y tá thực hiện công việc của họ. Ở bên ngoài, Ira đổ lỗi cho Anandi và gia đình Singh về tình trạng của Sanchi, bà cho rằng gia đình cô thậm chí không hề quan tâm hay đến thăm Sanchi vào lúc này. Ông nội cố gắng làm cho Ira bớt tức giận, Ira vẫn tiếp tục đay nghiến Anandi rằng sau tất cả mọi việc Sanchi vẫn hy vọng Jagdish sẽ quay về với con bé, nhưng bà rất tức giận khi gia đình Singh không có bất cứ hành động nào để quan tâm đến Sanchi dù chỉ là 1 cuộc gọi. Anandi cố gắng giải thích với Ira nhưng bà yêu cầu Meenu giữ Anandi lại vì bà không muốn nghe bất kỳ điều gì từ cô.

Tại Jaisar, Jagdish đang lo lắng Ganga cố gắng an ủi anh rằng anh hãy tin vào bản thân mình vì anh không làm gì sai cả, sẽ không có chuyện xấu gì xảy ra với anh nữa. Ganga nói rằng bà nội và Bhairo sẽ thông báo cho họ mọi thông tin về Sanchi sớm nhất có thể, Jagdish nói rằng một khi anh biết Sanchi đã qua cơn nguy hiểm, anh sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 28: Gia đình Sanchi chuẩn bị kiện Jagdisk vào tù ảnh 2

Đoan Thanh - cô dâu 8 tuổi

Tại Udaipur, Anandi mang sữa cho Sanchi nhưng Ira giận dữ giật lấy và đưa cho Sanchi, ông nội chuẩn bị bữa sáng và thuyết phục Sanchi hãy ăn một ít, cùng lúc đó Anandi mang trà cho Ira, bà từ chối một cách thô lỗ và nói rằng sẽ tự bà lấy khi nào cần. Trong khi ông nội đang cố gắng thuyết phục Sanchi dùng bữa sáng thì bà nội cùng Bhairo đến, Ira nhìn thấy và chế nhạo họ rằng rốt cuộc nhà Singh cũng đến. Bà vẫn tiếp tục có thái độ khinh bỉ, Sanchi ngăn bà lại và lễ phép chào hỏi bà nội và Bhairo, cô nói rằng cô đã chờ đợi họ rất nhiều. Bà nội nhìn Sanchi và hỏi rằng cô cảm thấy như thế nào rồi, Ira tức giận và nói rằng bà rất biết ơn khi con gái bà vẫn còn sống và con bé đang ở ngay đây. Sanchi hỏi về Jagdish có đi cũng họ hay không, Bhairo nói rằng chỉ có ông và bà nội đến đây. Sanchi buồn bã nói rằng có lẽ Jagdish còn rất tức giận với cô, cô khóc và cho rằng cô đã nhận hình phạt rất lớn từ những điên rồ của mình mặc dù Sanchi đã xin lỗi rất nhiều lần thậm chí đã cắt cổ tay mình. Sanchi đau đớn nói rằng sẽ chấp nhận bất cứ hình phạt nặng hơn nữa nếu như Jagdish chấp nhận tha thứ cho cô, cô sẽ không làm được bất cứ việc gì nếu không có anh. Sanchi cần xin bà nội hãy làm điều gì đó để Jagdish có thể tha thứ cho cô và hãy cho cô thêm một cơ hội nữa. Thấy Sanchi đang mất bình tĩnh, Alok đề nghi cô hãy nghỉ ngơi và cùng mọi người ra ngoài.

Lúc đó tại nhà Singh, Sumitra và Gehna đang lo lắng và chờ đợi mọi thông tin về Sanchi, Sumitra lo lắng rằng gia đình Shekhar sẽ truat hết mọi giận dữ của họ lên bà nội và Bhairo, bà lo lắng cả 2 sẽ bị xúc phạm, Sumitra quyết định gọi cho Bhairo nhưng Gehna ngăn bà lại và cho rằng bà không nên làm như vậy vì có lẽ họ đang nói chuyện với nhà Shekhar.