Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 25: Shiv chuẩn bị thủ tục kiện Jagdisk vào tù

03/03/2016 12:39

Em nghĩ rằng Sanchi diễn kịch với tất cả chúng ta? Shiv nói: anh muốn hỏi em một điều và anh muốn em hãy trả lời thật lòng. Em nghĩ xem, ai là lựa chọn tốt hơn cho Jagidsh? Sanchi hay Ganga?

Tập 25a
Video by : https://www.youtube.com/watch?v=LWB5r_s1ZOA

Tại nhà Singh, Bhairo chuẩn bị đi làm bà nội ngăn ông lại và khuyên ông nên mang theo thức ăn vì ông sẽ trở về nhà rất trễ. Bà gọi Sumitra để mang thức ăn cho ông, cùng lúc đó mọi người trong làng đến (những người trong hội đồng làng), họ nói với gia đình Singh rằng họ ủng hộ cho hành động của Jagdish, mọi người cho rằng thời gian gần đây Jagdish đã thay đổi rất nhiều không giống như những gì mà anh ta đã từng làm trước đây. Họ hy vọng gia đình Singh nên chấp nhận những quyết định của Jagdish nếu như anh ta muốn kết hôn với Ganga.

Sumitra đến, bà biết mọi người trong làng đều có thiện ý quan tâm đến những sự việc trong gia đình bà nhưng đây là vấn đề cá nhân và sẽ tốt hơn nếu mọi người không xen vào. Bà nội tiếp lời của Sumitra để mọi người trong làng không cảm thấy xấu, bà nói đây là vấn đề riêng của gia đình, họ sẽ tự giải quyết với nhau mà không cần bất kỳ lời khuyên từ ai. Nhưng mọi quyết định của gia đình bà sẽ không ảnh hưởng gì đến làng này, bệnh viện vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và Jagdish vẫn sẽ làm việc ở đó. Nghe xong mọi người trong làng xin lỗi và ra về, Sumitra tức giận vì cho rằng đây là điều tốt đẹp mà Ganga đã mang lại.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 25: Shiv chuẩn bị thủ tục kiện Jagdisk vào tù ảnh 1

Cô ta đã làm cho mọi người đều đứng về phía cô ta, nói xong bà bỏ đi, Bhairo không biết nói gì hơn ông rời khỏi nhà và đi làm. Bhairo chuẩn bị lái xe, ông chợt nhớ đến những gì Jagdish nói về chuyện Sanchi đã nói với bạn bè rồi sau đó tất cả mọi người trong làng đều đến và ủng hộ Jagdish. Bhairo tự nói với chính mình, sự nhìn nhận của tất cả mọi người có vẻ không hề sai, trái tim ông cũng nghĩ thế. Nhưng hành động của Jagdish đã làm tổn thương rất nhiều người, nhưng tại sao ông vẫn luôn nghĩ rằng những hành động của Jagdish không hề có ý làm tổn thương bất kỳ ai. Jagdish đang nói chuyện với một thầy tu, anh nhận được cuộc gọi từ Bhairo ông muốn nói chuyện với anh và ông sẽ đến tìm anh ngay bây giờ Bhairo lái xe đi đến đề thờ gặp Jagdish.

Tại nhà Lal Singh, Mannu có vẻ như không được vui nên ném tất cả đồ chơi xuống sàn, Ganga nhặt chúng lên lại nhưng cậu bé lại ném chúng xuống, Ganga thắc mắc có phải đây là cách mà cậu bé chơi với chúng? Vợ Lal Singh đến và nói rằng có vẻ như cậu bé đang tức giận nên có những hành động như thế, Ganga buồn và nói rằng cô không biết có chuyện gì xảy ra với Mannu vì khi Jagdish ra khỏi nhà là cậu bé có tâm trạng như thế. Dường như hiểu được vấn đề vợ Lal Singh nói với Mannu hãy vui vẻ lên vì Jagdish chỉ đi công việc rồi anh ta sẽ về chơi với cậu bé, Jagdish sẽ không bỏ rơi cậu và sẽ trở thành cha của cậu bé, Mannu vui vẻ cười trở lại, cô dạy Mannu gọi Bapusa (cha), cậu bé nói theo và cười rất tươi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 25: Shiv chuẩn bị thủ tục kiện Jagdisk vào tù ảnh 2

Tại Udaipur, Anandi đang chuẩn bị bữa ăn sáng trong bếp, Ira đến và hỏi rằng có phải cô đang chuẩn bị chúng cho Sanchi? Anandi nói với bà rằng mọi thứ đã được chuẩn bị xong, cô đã làm cho Sanchi bữa sáng mà cô ấy rất thích. Ira nói rằng Anandi không cần phải tự tạo rắc rối cho bản thân mình bằng việc làm mọi thức cho Sanchi, chính bà sẽ làm điều đó. Anandi căng thẳng và sốc khi nghe Ira nói vậy.

Bhairo đến trước đền thờ để gặp Jagdish, ông đã biết được Jagdish đang sống tại nhà của Lal Singh. Jagdish nói rằng Lal Singh đã thuyết phục và bắt anh phải đến đó, anh không thể làm khác hơn bằng việc đồng ý. Bhairo hỏi Jagdish có nhớ về những gì mà ông đã nói với anh khi anh hoàn thành chương trình học MS và trở về không? Ông cảm thấy rất tự hào về anh, anh chứng minh cho mọi người thấy được rằng anh đã thay đổi không còn như trước kia, nhưng những việc xả ra tại bệnh viện đã làm ảnh hưởng đến niềm tin mà ông dành cho anh.

Bhairo tiếp, ông đến đây chỉ muốn biết lý do tại sao Jagdish lại hành xử như vậy, anh đã nói với ông rằng anh đã thay đổi vậy tại sao anh lại hành xử giống như lúc trước?. Jagdish nói, điều không may mắn đã xảy ra khi anh đang cố làm cho gia đình mình thấy hạnh phúc và tự hào nhưng quyết định của anh lại làm cho mọi người thấy thất vọng về anh. Anh đã không sẵn sàng cho bất kỳ cuộc hôn nhân nào nữa, nhưng vì mọi người luôn thúc giục buộc anh phải gật đầu đồng ý. Và lễ đính hôn với Sanchi được thực hiện, Jagdish nói với Bhairo nếu ông còn nhớ về những việc xảy ra hôm đó thì cũng cũng biết rằng lúc đó anh cảm thấy sốc như thế nào vì anh không bao giờ nghĩ người anh sắp cưới là Sanchi.