Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga

02/03/2016 21:04

Anandi quay về phòng và khóc. Cô nhớ lại những lời của Ira và khóc nức nở. Cô lại nhớ tới những lời Shiv nói. Shiv bước vào phòng. Anandi lau nước mắt.

Tập 24a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=KcezKOZ-xf0
Sumitra tiếp tục, con đáng lẽ ra nên nói chuyện với Sanchi hoặc với chúng ta, nhưng không… Con tự quyết định. Giờ mẹ cảm thấy ba Sanchi nói đúng rằng con đang đợi cơ hội để cưới Ganga. Jagdish nói, hãy tin con. Ganga không phải là lý do. Nếu như vậy thì con đã cưới Ganga từ 6 tháng trước rồi. Khi đấy con đã nhận ra mình yêu Ganga, nhưng con giữ tình cảm đó trong lòng và không nói với ai, ngay cả với Ganga.

Vì con nghĩ mình đã đính hôn với Sanchi và sợ khi rút lại hôn ước đó sẽ làm tổn thương cả hai gia đình. Vì vậy con đã tới Mumbai với lý do đi học. Nhưng khi con nghe Sanchi nói chuyện với bạn cô ấy, con nhận ra cô ấy mong muốn điều gì ở cuộc hôn nhân này, ý đồ của cô ấy là gì, cô ấy suy nghĩ thế nào về gia đình mình, con không thể kiềm chế bản thân được nữa. Con quay về nhà và định nói tất cả với mọi người, nhưng rồi con nhận được cuộc gọi từ Mangalore báo tin Ganga đang gặp rắc rối, nên con phải tới đó. Tình thế đưa đẩy con làm đám cưới với Ganga. Hôm nay con có thể tự tin mà nói rằng, Ganga là người phù hợp nhất với con, không chỉ riêng con mà còn với gia đình mình. Bà nội nói, nhưng để làm điều mình muốn, cháu đã làm rối tung tất cả. Cháu không nghĩ gì cho Anandi hết. Chúng ta nghĩ rằng cháu biết không nên làm gì khiến Anandi gặp rắc rối. Vậy mà cháu đã làm vậy.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 1

Vì cháu mà gia đình chồng của Anandi không còn nhìn mặt chúng ta. Con bé liệu có thể sống ở nhà chồng nó được không? Bà nội đứng dậy đi về phía Jagdish, hãy nhớ nếu có bất kỳ rắc rối nào xảy ra trong cuộc đời Anandi, bà sẽ không bao giờ tha thứ cho cháu. Anandi có ý nghĩa vô cùng to lớn với cái nhà này… hơn cả cháu. Khi cháu bỏ hôn ước, con bé không bỏ cuộc. Con bé đã mang cháu về với gia đình này. Hôm nay cháu đã chia cắt con bé với cái nhà này. Chia cắt người con gái với gia đình. Jagdish nói, cháu cũng thấy không an lòng vì chuyện này. Cuộc đời cô ấy lại gặp rắc rối vì cháu. Cháu biết mọi người yêu quý Anandi thế nào. Giờ cháu chỉ có thể cầu nguyện cô ấy sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào vì hành động của cháu. Lần này, cháu hành động không vì bản thân mình. Mọi người có thể đang nghĩ cháu đẩy hạnh phúc sắp đến với ngôi nhà này đi, nhưng hãy tin cháu, nếu cháu không làm như vậy, chúng ta sẽ phải chịu đựng đau khổ rất nhiều trong tương lai. Cháu muốn sống cùng với gia đình mình, nhưng dường như mọi người không mong điều đó. Nếu Ganga không có chỗ trong ngôi nhà này, có nghĩa là cũng không có chỗ dành cho cháu. Anh cúi người chạm chân bà nội, nhưng bà lùi lại. Anh sửng sốt. Anh chuẩn bị rời đi thì bà nội giữ anh lại. Anh tỏ vẻ vui mừng, nhưng bà nội nói, hãy mang hết đồ đạc của cháu đi luôn, như thế cháu không phải quay lại đây nữa. Jagdish choáng váng. Bà nội nói tiếp, nếu cháu rời khỏi ngôi nhà này, nghĩa là cháu cắt đứt mọi mối liên hệ với nó. Cũng như ngôi nhà này, cánh cửa bệnh viện sẽ khép lại với cháu. Jagdish càng choáng váng. Anh đi về phòng mình và quay lại với chiếc túi. Bản nhạc nền Rishte Bharose nổi lên. Anh chầm chậm rời khỏi nhà, hoàn toàn choáng váng và đau khổ. Bà nội cũng cảm thấy đau đớn, khi anh rời đi, bà nhắm mắt.

Jagdish tiến về phía Ganga và Mannu. Ganga nói với anh, anh đã làm gì vậy bác sĩ. Anh từ bỏ gia đình chỉ vì em. Em không thể chịu được tội lỗi này. Em không thể là lý do chia cắt anh với gia đình được. Em sẽ tự chăm sóc bản thân. Jagdish nói, không được phép của tôi, em không được đi đâu cả, không được làm gì cả. Đó là quyền của tôi với tư cách người chồng và nghĩa vụ làm vợ của em. Hãy nhớ, đừng nghĩ tới việc rời bỏ tôi nữa. Tôi tồn tại là vì em. Cả cuộc đời tôi là vì em. Tôi sẽ không sống được nếu vắng em. Anh quàng tay lên vai cô. Anh quay lại nhìn ngôi nhà của mình trước khi rời đi. Jagdish, Ganga, Mannu rời khỏi đó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 2

Họ đang ở bệnh viện. Jagdish thu dọn đồ đạc của mình. Lal Singh nói với anh, cậu không thể rời đi như vậy được. Cậu không thể chối bỏ trách nhiệm của mình. Những người ở đây hy vọng rất nhiều vào cậu. Jagdish nói, tôi đã quyết rồi. Có thể không phải là quyết định của tôi, nhưng nếu tôi không thể nghe lời gia đình vì điều đó, thì thật đáng xấu hổ. Lal Singh hỏi, kế hoạch của cậu thế nào? Jaipur hay Mumbai? Jagdish nói, tôi không đi khỏi Jaitsar. Tôi có thể không tới bệnh viện hay sống trong nhà của tôi nữa, nhưng tôi sẽ sống gần đó. Lal Singh bảo anh đưa túi cho mình. Jagdish hỏi, sao vậy? Lal nói, nếu cậu sống ở Jaitsar, hiển nhiên là cậu sẽ phải ở nhà tôi rồi. Jagdish nói, tôi sẽ tìm nhà thuê. Lal Singh nói, bạn của cậu ở đây, cậu sẽ sống ở đâu nữa. Jagdish nói, không chỉ mình tôi, còn có Ganga, Mannu và chú Ghanshyam nữa. Lal nói, vậy thì sao? Chúng tôi sắp xếp được. Lal bảo Ganga hãy giải thích cho Jagdish. Ganga bảo Jagdish, trong khi chúng ta chưa tìm được nơi nào, chúng ta có thể ở đây đã. Lal nói, vậy xong rồi nhé, đa số về phía tôi. Các cậu sẽ ở tại Taj Mahal của tôi cùng tôi. Jagdish gật đầu đồng ý.

Ira đang ở cùng Sanchi. Bà cố gắng an ủi Sanchi. Bà nói, mẹ không nghĩ con là người bị mất mát sau chuyện này. Đó là sự mất mát của anh ta. Nếu một kẻ muốn hòn đá ven đường thay vì mặt trăng, chúng ta hãy hiểu là kẻ đó chỉ xứng đáng với hòn đá thôi. Anh ta không biết giá trị của viên kim cương. Anh nói đúng là con và anh ta không xứng với nhau. Con ở đâu, và anh ta ở đâu. Anh ta không xứng với con. Thần linh muốn con có một người bạn đời tối hơn, vì vậy đã cứu con ra khỏi chuyện này. Sanchi nói, không, Jagdish là người tốt. Nếu anh ấy không xứng với con thì sao con lại con anh ấy chứ. Con biết có rất nhiều chàng trai muốn tiến tới với con, nhưng con không cho bất kỳ ai cơ hội làm bạn cả. Điều này hoàn toàn khác với Jagdish. Ai đó hẳn phải đã xúi giục anh ấy bỏ con. Con chắc chắn rằng Ganga và chị dâu Anandi có liên quan.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 3

Ngay lúc đó Anandi đi vào với bữa trưa (Anandi có lẽ chưa nghe thấy). Cô bảo Sanchi ăn chút gì nhưng Sanchi không muốn ăn. Ira hỏi Anandi, nếu con ở hoàn cảnh của Sanchi, liệu con có ăn nổi không? Anandi nói, con chỉ… Ira nói, làm ơn, hãy hiểu cho Sanchi. Gia đình con đã không hiểu thì ít nhất con phải hiểu chứ. Mẹ không nghĩ họ biết được Sanchi tổn thương thế nào. Thật đáng xấu hổ. Chẳng lẽ họ không có trách nhiện gì sao. Con trai họ đã phản bội Sanchi vậy mà không ai nói một lời. Họ đứng yên đấy. Nếu có ai đó làm như vậy với con gái họ, liệu họ có yên lặng vậy không. Không đúng không. Anandi không biết nói gì. Ira nói, với người đàn ông thì thật dễ dàng để họ mắc lỗi và quên đi tất cả. Nhưng người phụ nữ thì không dễ vậy. Trên hết, họ còn phải chịu sự chế giễu của xã hội. Mẹ thấy, không chỉ mình Jagdish mà tất cả mọi người trong nhà con đều phải chịu trách nhiệm chuyện này. Mẹ muốn dạy cho họ một bài học để họ không còn dám làm thế với ai nữa. Sanchi quát Anandi và yêu cầu cô ra khỏi phòng để mình Sanchi ở với Ira. Anandi nước mắt lưng tròng khi rời khỏi đó.

Anandi quay về phòng và khóc. Cô nhớ lại những lời của Ira và khóc nức nở. Cô lại nhớ tới những lời Shiv nói. Shiv bước vào phòng. Anandi lau nước mắt. Shiv lấy tài liệu và rời đi. Anandi hỏi anh đi đâu. Shiv nói sang phòng đọc. Anh phải hoàn thành công việc. Anandi nói, hãy làm việc ở đây. Shiv nói, không, sẽ mất nhiều thời gian. Em hãy ngủ đi, không cần phải đợi anh. Anh rời khỏi phòng. Anandi khóc. Màn hình dừng lại với khuôn mặt đẫm nước mắt của cô.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 4

Đậu Mơ - cô dâu 8 tuổi

Tập 24b
https://www.youtube.com/watch?v=GeexQ-cTqnU
Tại nhà Shekar
Anandi đang cầu nguyện trước thần linh, cô nói rằng thái độ của Ira và Shiv là không sai không ai có thể kiềm chế được khi thấy con gái hoặc em gái họ rơi vào tình cảnh này. Anandi khóc, khi cô bị bắt phải chọn 1 trong 2 gia đình thì hiển nhiên sự lựa chọn của cô sẽ dành cho gia đình này, vì đây là nhà của cô , cô là con dâu và con gái của gia đình này. Shiv là tất cả của cô, cô sẽ không làm gì được nếu không có anh, anh là chồng cô nhưng điều cô muốn biết là tại sao Shiv lại khó chịu với cô, Anandi cầu nguyện thần linh sẽ mang đến cho gia đình họ mọi điều tốt đẹp nhất.

Lúc đó tại nhà Singh, bà nội đang nhìn hình Jagdish bà nói rằng bà đã nghĩ Jagdish đã thay đổi để tốt hơn nhưng không, cũng vì anh mà giờ đây gia đình bà không thể đối diện được trước gia đình chồng Anandi. Cả khi nằm mơ bà cũng không tưởng tượng được rằng anh sẽ làm điều đó. Nandu gõ cửa và bước vào, cậu bé nói rằng cậu nghe nói Jagdish đã kết hôn với Ganga, theo Nandu thì Sanchi rất tốt nhưng Ganga thì tốt hơn hẳn vì cô ấy có Mannu, tất cả chúng ta sẽ cùng sống với nhau thật hạnh phúc như trước đây. Bà nội nói đó là chuyện của người lớn, Nandu có muốn bà gọi Basant đến không? Nghe thấy thế Nandu liền bỏ chạy.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 5

Lal Singh dẫn Jagdish và Ganga đến nhà của mình, vợ anh chào đón họ một cách nồng nhiệt, cô dẫn Ganga đến phòng ngủ của mình.

Tại Udaipur, Shiv trở về phòng, Anandi nói rằng cô muốn nói chuyện với anh một lát. Shiv lạnh nhạt nói sẽ nói chuyện với cô sau vì anh đang mệt. Anandi buồn bã và nhớ về người mẹ đã mất của cô, cô khóc khi nhớ rằng bà ấy đã đi xa nhưng vẫn trong tâm trí cô, cô cầu xin bà hãy hướng dẫn cho cô biết cô nên làm gì để đối phó với những vấn đề đang diễn ra. Anandi khóc, cô cần tình yêu thương của bà ngay bây giờ.

Tại nhà Lal Singh, mọi người đang ngồi nói chuyện với nhau, Lal Singh ra hiệu cho vợ mình, vợ Lal Singh nói với Mannu rằng có vẻ thằng bé đang rất buồn ngủ và hôm nay Mannu sẽ ngủ với 2 vợ chồng họ. Lal Singh tiếp lời, anh bảo Jagdish và Ganga cũng đã mệt, cả 2 cần nghĩ ngơi lấy sức bây giờ, cả hai đã không có thời gian nghỉ ngơi từ lúc trở về đây. Jagdish nói anh vẫn ổn, Ganga và Mannu sẽ ngủ ở trong phòng, Lal Singh nói rằng cả hai đã kết hôn với nhau, 2 người có thể ngủ cùng nhau. Jagdish nói rằng anh chỉ thực hiện nghi thức rắc bột đỏ lên tóc Ganga, nó chưa phải là kết hôn, Ganga đồng ý với anh vì họ đã làm tổn thương tâm hồn của quá nhiều người và cô không thể quên được chúng. Lal Singh đồng ý và nói với vợ rằng anh và Jagdish sẽ ở lại phòng khách, Ganga và Mannu sẽ ở trong phòng cùng cô.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 6

Đoan Thanh - cô dâu 8 tuổi

Sáng hôm sau, Lal Singh đến nhà Jagdish và thông báo rằng Jagdish đã thu xếp đồ đạc và rời khỏi bệnh viện, Jagdish sẽ không làm bác sĩ tại bệnh viện nữa. Mọi người đều ngỡ ngàng, bà nội nói rằng Lal Singh đã tận mắt chứng kiến tất cả mọi việc vào ngày hôm qua và cũng hiểu được phần nào của sự việc. Lal Singh nói rằng đó mặc dù là vấn đề của cá nhân nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đối với bệnh viện, người dân trong làng luôn tin tưởng vào bệnh viện và nơi đó cũng chứa rất nhiều hy vọng của mọi người. Jagdish là giám đốc, anh ấy đã làm tốt công việc của mình bằng cách tạo dựng bệnh viện này, nhưng đó là điều sai lầm khi rời khỏi ngay bây giờ, nếu Jagdish không làm việc tại đó thì ngay cả Lal Singh cũng không thể tự mình xoay sở nếu thiếu Jagdish được và buộc lòng phải để tất cả bệnh nhân phó mặt cho thần linh. Sumitra cho rằng Lal Singh đang đe dọa họ, bà nói anh đã được học tất cả từ bệnh viện, và bây giờ anh đang đe dọa rời khỏi đây? Đừng quên rằng mọi việc anh làm đều vì bệnh viện này. Bhairo nói rằng Lal Singh không đe doạ, những gì anh nói là đúng, Sumitra tức giận rời khỏi. Bà nội nói với Lal Singh rằng trước đó khi không có Jagdish anh vẫn hoàn thành công việc một mình được vậy thì tại sao bây giờ lại không được? Lal Singh nói đó là lúc trước, bây giờ bệnh viện có rất nhiều thiết bị tân tiến và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng nhiều các nhân viên sẽ không thấy tự tin khi Jagdish rời khỏi đó. Basant nói rằng họ không nên cá cược mạng sống của tất cả mọi người vào vấn đề cá nhân được, một bệnh viện được tạo ra và nó cần có những bác sĩ phù hợp để tiếp quản nó. Bhairo đồng ý, ông cho rằng mọi người nên suy nghĩ về việc Jagdish có thể tiếp tục làm ở bệnh viện. Bà nội không quan tâm lắm, bà không biết nói gì và rời đi. Lal Singh chào Basant và Bhairo ra về.

Ganga chuẩn bị mọi thứ sau khi thức dậy, cô nhìn thấy sindhoor (bột màu đỏ rắc lên đầu của những phụ nữ đã có chồng), cô nhớ lại những khoảnh khắc mà Jagdish rắc sindhoor cho cô, lần đầu khi anh bị tai nạn và ngày hôm qua trước sự chứng kiến của mọi người. Ganga lấy 1 ít sindhoor định rắc lên nhưng cô không chắc rằng việc cô làm là đúng hay sai. Jagdish thấy tất cả, anh nói với vợ Lal Singh rằng Ganga vẫn chưa chấp nhận được, cô ấy vẫn chưa tin tưởng anh. Vợ Lal Singh trấn an Jagdish rằng hãy hiểu cho Ganga, làm sao cô ấy có thể thích nghi ngay được trong hoàn cảnh này, mặc dù Jagdish đã rắc bột đỏ cho Ganga nhưng nghi thức kết hôn vẫn chưa được thực hiện đầy đủ. Anh đồng ý với suy nghĩ của vợ Lal Singh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 7

Tại Udaipur, Anandi đang rơi vào những suy tư, Meenu đến và hỏi rằng cô có cảm thấy ổn không. Bà biết cô đang bị tổn thương và tâm trạng rất tệ, đừng cố tỏ ra vui vẻ trong khi chính bản thân cô không thấy vui. Meenu nói Anandi chính là sức mạnh của gia đình này, bà biết mọi người đang tỏ vẻ khó chịu với cô, nhưng trước hết cô hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình trước để có đủ sức mạnh khi giải quyết các vấn đề. Anandi buồn bã nói rằng cô biết những gì Meenu nói nhưng cô không thể quên được những sự việc đã xảy ra, cô không biết cô sai ở đâu. Ira bắt cô phải lựa chọn một trong hai gia đình, cô đã hoàn thành trách nhiệm của cô với vai trò là con gái trong gia đình chứ không phải là một người con dâu. Anandi đau khổ nói rằng cô sai ở chỗ nào? Ngay cả Shiv chồng cô cũng nghĩ cô làm sai, cô không hề có sự phàn nàn về mẹ chồng cô hay Shiv cô chỉ muốn biết cô làm sai điều gì khi cố gắng trở thành con dâu trong ngôi nhà này. Anandi khóc trong buồn bã. Meenu trấn tĩnh Anandi, bà nói rằng mọi việc như thế này luôn xảy ra trong cuộc sống của cô và cô phải biết cách đối phó với chúng vì nó đã được định đoạt bởi số phận và không ai tránh được. Meenu tiếp tục, mọi sự hiểu lầm đang diễn ra Anandi cần cho mọi người trong gia đình thời gian và tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp. Chân lý, tình yêu, hy vọng không chỉ là từ ngữ mà chúng mang rất nhiều sức mạnh. Tình yêu và sức mạnh của Anandi sẽ giành chiến thắng, mọi hiểu lầm sẽ tan biến Meenu tin vào điều đó. Cả 2 ôm nhau trong cảm xúc dâng trào. Xem tập tiếp theo tại đây

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Jagdisk rời khỏi bệnh viện, chuẩn bị kết hôn với Ganga ảnh 8

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM