Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 23: Shiv giận dữ vì Jadish hại em gái mình

02/03/2016 11:25

Rằng anh không thể làm điều gì khi mà Jadish phản bội nó sao? Anh đã để anh ta đi bởi vì anh ta có quan hệ với gia đình em.

Tập 23a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=0Gzg75T2_YY

Bên ngoài bệnh viện Jaitsar

Ganga cảm thấy rất buồn và nói với Jagdish rằng cô phải chịu trách nhiệm cho những lộn xộn này. Jagdish bảo sự thật đã đến trước mặt họ theo cách đó và đó là lý do những chuyện này xảy ra. Nhưng bây giờ, khi họ ở bên nhau thì họ sẽ làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Ganga vẫn cảm thấy rất buồn. Jagdish nói rằng anh không sợ hãi hay cảm thấy tội lỗi vì điều này sẽ lấp đầy hạnh phúc cho tất cả. Không sớm thì muộn, mọi người cũng sẽ nhận ra. Bây giờ thứ anh cần là sự ủng hộ của cô. Cô cũng phải chấp nhận điều này như là thiên mệnh. Anh kéo cô lại, ôm cô vào lòng và nói rằng anh hứa với cô, cuộc sống sau này của họ sẽ không chỉ có một mình hai người. Họ sẽ có được gia đình của mình và anh sẽ cầu xin sự tha thứ của mọi người. Ganga hỏi rằng anh vẫn nghĩ điều này là có thể sao. Jagdish nói rằng họ là người thân của anh, họ sẽ tha thứ cho hai người thôi.

Trên đường

Nhà Shekhar đang về lại Udhaipur. Sanchi đang ngủ trên vai Ira. Shiv nhìn em gái qua gương chiếu hậu. Toàn bộ sự tập trung của anh đã bị chuyển hướng khi nhìn Sanchi, anh nhớ lại những gì vừa xảy ra và không nhìn thấy một chiếc xe tải đang ở trước mặt. Anandi và Ira hét lên, Shiv vội đánh tay lái và chuyển hướng chiếc SUV an toàn. Tất cả thở phào. Anandi đưa cho Shiv chai nước, anh cầm lấy. Anandi bảo nếu anh nghĩ điều này là đúng thì họ nên dừng ở đây một lát. Shiv nói rằng không gì có thể ngăn cản những cơn bão đang ập đến trong tâm trí anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 23: Shiv giận dữ vì Jadish hại em gái mình ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Tại dinh thự nhà Singh

Sumitra đã gần như phát điên vì Jagdish và Ganga. Bà hét vào mặt Bhairon: Anh đã không nghe lời em khi mà em cố cảnh báo rằng giữa hai đứa có quan hệ bí mật nào đó, anh vẫn tin tưởng thằng Jagdish. Bây giờ thì mọi thứ đã bị hai đứa nó phá hủy hết rồi. Ít nhất thì Jagdish cũng phải nghĩ cho Anandi chứ. Con bé phải sống thế nào với nhà chồng của nó đây? Nó cũng sẽ phải trải qua giai đoạn tồi tệ nhất. Nếu bây giờ mà mọi người chúc mừng chúng ta về lễ cưới của Jagdish-Ganga thì chúng ta sẽ phải làm gì? Chúng ta phải vui vẻ chấp nhận điều đó hay sao? Thấy Bhairon vẫn ngồi im, Sumitra khóc: Anh nói gì đi chứ. Nhận thấy tình hình căng thẳng, Bhairon không nói năng gì và bỏ đi. Sumitra giận dữ đẩy chiếc ghế của chồng xuống đất và khóc nấc lên.

Gehna nói với Basant rằng những gì đã xảy ra thật sai lầm nhưng có vẻ như thần Devi đã muốn vậy. Nếu như cả hai người được hạnh phúc thì họ không nên có vấn đề gì. Cô nghĩ rằng Jagdish sẽ sống hạnh phúc với Ganga chứ không phải là Sanchi. Họ nên ủng hộ cho Jag-Gan. Basant bảo cô hãy giữ im lặng vào lúc này. Sẽ tốt hơn nếu như họ không nói gì cả, vì mọi chuyện bây giờ đã quá lộn xộn rồi. Gehna hỏi: vậy anh cũng nghĩ rằng quyết định của Jagdish là đúng hay sao? Basant gật đầu.