Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Jagdisk bị cả nhà Sanchi "đánh đập, chửi rủa" vì ngỏ lời yêu Ganga

01/03/2016 16:10

Ira sôi máu đi tới chỗ Jagdish và tát anh thật mạnh. Bà nghiến răng nói: Đừng có mở miệng nói bất cứ lời nào nữa và khiến con gái tôi bị tổn thương. Nếu như con bé phải rơi thêm một giọt nước mắt vì cậu, thì cậu không thể tưởng tượng được là tôi sẽ làm gì đâu.

Tập 22a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=a68uHVd2Zb4&app=desktop

Tại biệt thự nhà Shekhar:

Anandi đang nghĩ cô đã không nói chuyện với Jadish từ sau sự việc đó, và cô không có bất kỳ manh mối gì về những suy nghĩ của anh. Lúc này cả nhà Shekhar đã quyết định tới Jaitsar và gặp gia đình anh để xin lỗi. Ít nhất cô cũng muốn biết trong đầu anh đang nghĩ gì.

Anandi gọi cho Jadish, anh thông báo cho cô rằng anh đang ở Manalore và kể lại cho cô những việc xảy ra với Ganga. Anandi sửng sốt nhưng sau đó an lòng khi biết Ganga đã ổn. Cô hỏi Jadish liệu cô có thể nói chuyện với Ganga không,Jadish nói anh sẽ nói chuyện với cô sau vì họ sắp đến sân bay gấp.

Tại dinh thự nhà Singh:

Gia đình Singh đang chuẩn bị đến bệnh viện để tham gia lễ Navratri Pooja. Sumitra lo lắng vì từ khi Jadish rời đi, chưa ai nói chuyện với anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 22: Jagdisk bị cả nhà Sanchi đánh đập, chửi rủa vì ngỏ lời yêu Ganga ảnh 1

Đậu Mơ - cô dâu 8 tuổi

Tại bệnh viện:

Gia đình Singh đang ở bệnh viện tham gia lễ Pooja. Bà nội cầu thần linh giúp họ thoát khỏi rắc rối này. Ngay sau đó cả nhà Singh vô cùng bất ngờ khi thấy Jadish, Ganga, chú Ghanshyam và Mannu đi vào bệnh viện. Jadish nhờ Ghanshyam mang hành lý vào phòng của anh. Sumitra tức giận bỏ đi. Jadish bảo Ganga rằng họ nên đi vào trong và đánh răng cho Mannu vì cậu bé vừa ăn chocolate.

Sumitra giận dữ cùng với cả nhà Singh lao vào căn phòng của Jadish và Ganga. Mannu gọi Sumitra, bà bảo Ghanshyam hãy đưa Mannu ra ngoài. Sumitra tiến về phía Ganga và nói, cô biết rõ là Jadish đã đính hôn, mặc dù thế cô vẫn bám lấy thằng bé mọi lúc. Bà đổ lỗi cho Ganga đã khiến anh hủy bỏ hôn ước. Ganga sửng sốt khi nghe điều này. Jadish ngắt lời Sumitra và hỏi bà sao lại đổ lỗi cho Ganga. Nhưng Sumitra yêu cầu anh im lặng. Bà tiếp tục cho rằng Ganga là nguyên nhân khiến Jadish hủy bỏ đính hôn với một cô gái xinh đẹp và tử tế như Sanchi.

Sumi hỏi cô sao cô lại giả vờ nhạc nhiên trong khi đã biết mọi chuyện. Bhairon cố gắng xoa dịu bà nhưng Sumitra tiếp tục nhiếc móc Ganga. Bà trách móc Ganga là kẻ không biết xấu hổ, cô đã quá quen với sự thoải mái ở dinh thự nên không muốn rời đi. Jadish một lần nữa cố gắng ngăn Sumitra nhưng bà quát Jadish rằng dường như anh không tốt lên được chút nào. Sumitra lại tiếp tục mắng nhiếc Ganga, bà hỏi cô mối quan hệ giữa cô và Jadish là gì. Nghe vậy Ganga bỏ chạy và khóc. Cô bảo Ghanshyam rời đi ngay lập tức. Jadish đuổi theo ngăn cản cô. Jadish nắm tay cô và giữ cô lại. Anh hỏi cô định đi đâu. Ganga nói cô sẽ đi bất cứ nơi đâu, nhưng cô không thể ở lại đây. Cô van nài Jadish hãy để cô đi và nhận ra anh đang nắm chặt tay cô. Trong cảnh tiếp theo, nhà Shekhar đang tới bệnh viện.