Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 15: Shiv đẹp trai như hoàng tử bên cô dâu Anandi

20/01/2016 12:32

Sau đó ông nội nhìn đồng hồ của mình và nói với Shiv đã đến lúc phải chào tạm biệt mọi người, nghe thấy điều này mọi người đều cảm thấy buồn .

Tập 15a
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=9vMlSSKqa9A

Tập phim bắt đầu bằng bài phát biểu của Anandi, cô nói rằng cô luôn muốn mang những điều tốt nhất cho sự phát triển tiến bộ của Jaitsar, cô nói rằng nếu cô tìm thấy bất cứ ai có khả năng yếu kém trong nỗ lực làm cho làng Jaitsar tiến bộ thì cô sẽ yêu cầu họ sửa chữa ngay, là con gái của làng Jaitsar cô sẽ phải làm điều này, cô yêu cầu mọi người không coi cô như một người ngoài và giấu mọi chuyện với cô, chỉ cần một cuộc gọi của họ thì cô sẽ ở đó để giúp đỡ họ, và cô kết thúc bài phát biểu của mình.

Gulli đi lên và nói rằng thông báo này ngắn này dành cho Anandi và Shiv, mong họ hãy chấp nhận để dân làng làm một cái gì đó cho họ, họ đã mang đến đây một chút thực phẩm cho cho hai vợ chồng và yêu cầu hai người nếm tất cả mọi thứ để không để sót món nào để không ai phàn nàn gì cả, và sau khi đồ ăn được dọn lên để phục vụ cho họ, dân làng ví họ như thần Ganeshji biểu tượng của tình yêu và đánh giá cao điều này, Hai người nhìn nhau âu yếm và cùng nếm đồ ăn, mọi người đều nhìn họ hạnh phúc ngoại trừ Jagdish anh đứng đó với một khuôn mặt nhăn nhó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 15: Shiv đẹp trai như hoàng tử bên cô dâu Anandi  ảnh 1

Một người dân mang đến một cái khay trong đó có một bức tượng chùm khăn, họ giải thích rằng họ đã làm tượng này kể từ khi Anandi và Shiv bắt một cuộc sống mới, biểu tượng cũng giống như thần Ganeshji sẽ theo họ trong suốt hành trình này. Anandi và Shiv đón nhận tượng thần trong tiếng vỗ tay tay hạnh phúc của dân làng.

Cảnh 2: Tại làng Jaitsar

Ông nội đánh trống theo mỗi điệu nhảy. Ông mời bà nội nhảy cùng, cả hai cùng nhảy với gia đình với Anandi và Shiv. Jagdish đang đứng xem mọi người nhảy múa, anh nhìn thấy Ganga đang ngồi cùng với Mannu và chân cô dẫm theo nhịp, anh bảo cô cũng lên nhảy múa nhưng Ganga trả lời rằng cô rất nhút nhát trước đám đông, và cô còn phải trông Mannu nữa. Jagdish tiến lại gần và bế manu lên cùng anh nhảy múa, mọi người hạnh phúc khi nhìn thấy anh vui vẻ, Anandi và Shiv cũng cảm thấy hạnh phúc. Anandi nói với Shiv rằng nếu Jagdish đồng ý kết hôn với một ai đó thì cô sẽ yên tâm trước khi rời Jaitsar, Shiv nói với Anandi rằng cô đã làm hết khả năng của mình rồi và có thể một ngày nào đó Jagdish sẽ nhận ra và anh cảm thấy rằng anh cần có một người bạn đồng hành. Anandi bị thuyết phục vì điều đó và nói rằng cô ấy cũng hy vọng như vậy.