Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10,tập 7: Subhadra bị vợ chồng Shiv "bắt tận tay, day tận mặt"

Thứ Hai, 16/05/2016 15:20

Subhadra ăn nó và đi về phòng của bà. Anandi và Shiv đi theo bà. Subhadra đi vào phòng tắm và nôn Prasad ra. Bà nghĩ cám ơn thần linh, tôi đã nôn được nó ra. Bà nhìn thấy Shiv và Anandi ở đó.

Tập 6b

https://www.youtube.com/watch?v=XhPPwpFVuzs

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv về nhà giận dữ và hỏi Anandi về Subhadra. Anh nói nghi ngờ của họ đã được xóa bỏ, chính Subhadra đã bỏ thuốc cho cô. Anandi ngăn anh lại nói rằng cô đang rất lo lắng về Daddu. Điều gì sẽ xảy ra với mọi người nếu họ biết sự thật. Shiv nói, bà ấy đã đùa giỡn với cuộc sống của em. Anandi nói, chúng ta sẽ nói chuyện với bà vào ngày mai. Chúng ta sẽ không nói cho ai biết về điều đó. Em cảm thấy chúng ta phải bắt được bàn tay đỏ của bà để bà không thể có cơ hội lấy cớ. Shiv hỏi, nó sẽ xảy ra như thế nào. Anandi bắt đầu suy nghĩ. Cô nhớ lại được cho ăn laddoo bởi Subhadra và cô đã phản ứng rất kì lạ. Cô kể với Shiv về chuyện đó.

Saachi đưa bài thuyết trình cho ông chủ của cô. Ông nói, nó rất ấn tượng. Ông nói, cô sẽ đưa công ty này lên một tầm cao mới. Saachi cảm ơn ông. Ông bảo cô hãy thuyết phục khách hàng quốc tế với bài thuyết trình của mình và yêu cầu cô đi đến Mumbai. Saachi nói cô đã sẵn sàng.

Dadisaa trang trí Ganesh ji với các đồ trang sức. Nandu mỉm cười nhìn vào. Nandu hỏi phải làm gì tiếp theo. Dadisaa nói, chúng ta sẽ làm puja và nói chúng ta sẽ giúp Gehna cắm hoa. Nandu mang nhãn của Jagya và chỉ nó cho Dadisaa. Anh đóng vai bhagan cho Gehna. Gehna bắt đầu hát. Jagya trở về nhà và hạnh phúc. Ganga cũng mỉm cười. Gehna nhận ra và buồn. Mọi người lại gần cô. Jagya khen ngợi bài hát của cô. Anh mời Dadisaa ngồi. Mannu chạy đến chỗ Jagya. Jagya đưa đồng phục, túi xách, sách, la bàn, vv cho Dadisaa. Dadisaa nhìn thấy nó và vui mừng. Mannu nói cậu cũng muốn đến trường. Jagya nói, chắc chắn rồi. Nandu nói em đã mang một cái túi tốt cho Dadisaa và một cái đơn giản cho anh. Cậu chỉ dẫn cho Dadisaa. Dadisaa hỏi Gehna về hoa mala. Cô đi làm lễ puja.

Saachi đến phòng của cô. Vivek hỏi, em không có bất kỳ công việc gì để làm sao? Saachi nói không. Cô nói với anh rằng ông Mittal muốn gửi cô đến Mumbai để thuyết phục một khách hàng với bài thuyết trình của cô. Cô nói, em sẽ đi hay yêu cầu ông ta cho em thêm chút thời gian. Vivek nói với cô rằng quyết định đó đã sẵn sàng rồi. Anh bảo cô cứ đi trước. Anh bảo cô đi đến Mumbai và chứng tỏ bản thân. Saachi mỉm cười và đồng ý. Cô cảm ơn anh. Anh ôm cô rất hạnh phúc.

Subhadra đến chỗ Daddu và đưa Prasad cho ông, sau đó cho tất cả mọi người. Bà đến chỗ Anandi và đưa Prasad nói rằng cháu là niềm yêu thích của bà. Anandi đứng dậy và nói rằng cháu sẽ đút cho bà ăn và bảo bà ăn Prasad.

Subhadra ăn nó và đi về phòng của bà. Anandi và Shiv đi theo bà. Subhadra đi vào phòng tắm và nôn Prasad ra. Bà nghĩ cám ơn thần linh, tôi đã nôn được nó ra. Bà nhìn thấy Shiv và Anandi ở đó.

Shiv hỏi, điều gì đã xảy ra ngày hôm nay? Subhadra bị sốc. Anh hỏi bà. Subhadra nói không có gì. Shiv nói, bà đã nôn Prasad ra. Subhadra nói, bà nhớ ra phải ăn chay. Shiv nói với bà về ma túy. Shiv buộc tội bà đã trộn thuốc vào Prasad của Anandi. Subhadra nói, làm thế nào nó có thể xảy ra được? Tôi sẽ lấy nó từ đâu? Có thể báo cáo bị sai. Bà nói với họ rằng bà đã trộn Kolarist basam trong Prasad của cô. Anandi hỏi, tại sao? Shiv bảo bà phải thú nhận tội ác của mình trước mặt tất cả mọi người đặc biệt là Daddu.

Subhadra khóc và cầu xin Shiv, bà nói rằng bà muốn Anandi mang thai. Bà nói rằng, cháu đã có Amol, nhưng dòng máu của chính mình chỉ là dòng máu của chính mình. Daddu muốn nhìn thấy đứa con của riêng cháu. Ira muốn nhìn thấy em bé của cháu. Bà nói dối họ. Shiv nói, tất cả chúng ta đều biết rằng bà yêu thương Anandi nhiều thế nào. Bà đã liều với mạng sống của cô ấy.

Tập 7A

https://www.youtube.com/watch?v=XhPPwpFVuzs

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv mắng Subhadra vì đã trộn thuốc vào Prasad của Anandi. Anh nói anh sẽ không đồng ý với những lời nói của bà. Subhadra bắt đầu đóng kịch và nói với anh rằng ban đầu bà không thích Anandi nhưng sau đó bắt đầu thích cô. Bà nói bà muốn nhìn thấy con của họ. Shiv hỏi, tại sao bà lại quan tâm đến chúng tôi. Subhadra nói, bà đã gặp Dayanand Vaid người đã cho bà Kolarist Basam để làm cho Anandi có thai. Shiv mắng bà. Subhadra nói, bà ấy đã làm thế vì sự tốt hơn của cô, để làm cho cô trở thành mẹ. Subhadra khóc.

Anandi nói, bà nên nói với cháu. Tại sao bà lại bí mật cho cháu basam. Subhadra nói, bà đã rất sợ. Tôi nghĩ cháu sẽ từ chối nhận basam. Shiv nói, chúng cháu sẽ quyết định khi nào bắt đầu một gia đình. Bà là ai mà can thiệp vào cuộc sống cá nhân của chúng tôi? Anandi ngăn anh lại. Anandi nói với bà rằng họ đã quyết định không có con cho đến khi Amol đứng được trên đôi chân của thằng bé. Amol cần tình yêu và sự chăm sóc của chúng cháu. Bà biết điều này mà. Subhadra nói tôi biết điều này. Tôi đã bị mù khi thấy anh trai tôi hạnh phúc.


 

Shiv nói, nó được thực hiện ngay bây giờ. Daddu sẽ quyết định phải làm gì bây giờ. Anandi ngăn anh lại và nói với Subhadra rằng những việc bà đã làm là chống lại loài người, danh dự và nhân phẩm của họ. Cô nói cháu không thể tha thứ cho bà. Bà đã mạo hiểm cuộc sống của cháu và cháu đã để gia đình mình gặp nguy hiểm vì cơn chóng mặt. Nếu bất cứ điều gì đã xảy ra với Daddu vì cháu thì sau đó cháu sẽ phải chết. Cô nói với Shiv không được nói cho ai biết về những việc làm của Subhadra vì nó có thể làm tổn thương mọi người. Cô bảo anh hãy giấu việc đó với tất cả mọi người. Cô thuyết phục anh bằng cách bắt anh hứa. Subhadra khéo léo nhìn vào.

Shiv nhìn Subhadra và đồng ý vì Anandi, Daddu và lợi ích của gia đình anh. Anh ra một điều kiện trước Subhadra. Anh bảo bà đưa anh ta đến Dayanand Vaid.

Subhadra đồng ý và cảm ơn họ. Anandi nói không cần thiết. Chúng cháu đang làm điều này vì gia đình và Daddu của chúng cháu. Shiv bảo bà đưa Kolarist basam. Bà đưa nó cho anh. Shiv nói rằng đó là bằng chứng chống lại Vaid giả. Subhadra nói bà sẽ đến trong 1 phút nữa và bảo họ đi trước. Bà lau nước mắt. Anandi và Shiv đi ra ngoài. Subhadra nghĩ Shiv đang đưa bà đến Dayanand trực tiếp. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh nói sự thật với Shiv. Shiv sẽ không tha cho tôi. Phải làm gì đây.


Nandu và Mannu chờ Dadisaa. Gehna nói, Dadisaa sẽ đến sau khi chuẩn bị sẵn sàng. Jagya bảo cậu ngồi xuống một lúc. Anh dặn Nandu không được cười bà. Gehna nói, bà đã dùng quá nhiều thời gian trong việc sẵn sàng. Ganga đến và nói cửa phòng bà vẫn đóng. Jagya bảo cô hãy gọi Dadisaa. Dadisaa nói bà đang tới và mở cửa.

Mọi người nhìn thấy bà trong bộ đồng phục và túi xách. Jagya, Ganga, Gehna, Mannu và Nandu mỉm cười khi nhìn thấy bà. Gehna đưa cho bà bữa trưa mà cô đã để trong túi xách của bà. Nandu mỉm cười

Jagya nói anh sẽ đưa bà đến trường. Dadisaa hỏi, trông bà như thế nào. Ganga nói, bà trông rất ổn rồi. Gehna cũng xác nhận như vậy. Nandu cười bà. Dadisaa nổi giận. Gehna làm cho bà ăn sữa đông và đường cho sự khởi đầu mới. Dadisaa bị căng thẳng như những học sinh mới. Jagya đưa bà đến trường trong chiếc xe của mình. Dadisaa nhìn ngôi trường và mỉm nụ cười. Nandu nói cậu phải đi vì lớp học của cậu đã bắt đầu. Jagya bảo Dadisaa đi.

Dadisaa tiến về phía ngôi trường và lo sợ. Bà nói với Jagya rằng bà sẽ học ở nhà. Jagya bảo bà hãy học ở trường một ngày để xem. Dadisaa nói bà sẽ xem vào ngày mai. Jagya nói, ngày mai không bao giờ đến, tại sao bà lại trì hoãn việc này vào ngày mai. Anh bảo bà hãy đi và giữ bà. Bà bắt đầu bước đi và đứng bên ngoài lớp học. Jagya nói với bà rằng cô giáo đang tham dự. Anh bảo bà đi vào bên trong. Dadisaa ngập ngừng và lo sợ. Bà nhìn một đứa trẻ và nói rằng cậu bé rất hư.

Jagya bảo bà hãy phàn nàn với giáo viên nếu bất kì điều tương tự như vậy xảy ra. Anh bảo bà không phải lo lắng. Bà ôm lấy anh. Jagya bảo bà đi. Dadisaa bước vào lớp học. Mọi người đứng dậy. Giáo viên chào bà và đến những đứa trẻ. Giáo viên bảo bà hãy ngồi trên ghế băng. Một số đứa trẻ cười bà. Giáo viên bỏ chúng ngồi xuống. Cô bảo chúng mở sách của chúng ra. Dadisaa mở cuốn sách của bà và đeo kính. Những đứa trẻ nhìn vào.

 

Xu hướng tìm kiếm: Cô dâu 8 tuổi.

Annadi | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO