Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ

13/05/2016 12:31

Anh nói với cô rằng Anandi có những hành động kỳ lạ với họ và nói rằng anh thực sự lo lắng. Nó dường như đang sống với hai Anandi.

Tập 2

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ ảnh 1

Tập 3a

https://www.youtube.com/watch?v=smH5BNjr6-s

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đưa thư xin lỗi cho Anoop và nói rằng cô đã viết lời xin lỗi 100 lần. Ông nói rằng nó không cần thiết. Anandi nói, nó có nghĩa là ba đã tha thứ cho con. Meenu bảo ông đừng che giấu nụ cười của ông nữa. Anoop bảo họ để ông một mình. Anandi không chịu ăn bất cứ thứ gì cho đến khi ông tha thứ cho cô. Shiv đến đó. Anoop nói, vợ của con thật là cứng đầu. Shiv nói rằng cô ấy đã đúng, con sẽ không ăn bất cứ thứ gì nếu ba không đi ăn. Anoop đồng ý.

Saachi được một bức thư từ công ty. Suman hỏi chuyện gì thế này? Saachi nói với bà rằng cô đã được mời làm một vị trí trong công ty. Suman cám ơn thần linh. Cô hỏi về mức lương của cô. Saachi giải thích. Suman nói bà đang rất vui. Cô hỏi, con không vui sao? Saachi nói cô không biết có nên làm hay không. Suman nói, chúng ta đã sẵn sàng nói về chuyện này.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ ảnh 2

Saachi nói có, nhưng con cảm thấy rằng mẹ sẽ bị quá tải với công việc nhà. Suman giải thích với cô rằng cô đã sống một cuộc sống là một người vợ trong nhà và bảo cô hãy trải nghiệm thế giới. Saachi mỉm cười. Suman ôm cô và cho cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Saachi cảm ơn bà.

Cảnh sát đưa văn bản tuyên bố của Ganga và Lal singh. Anh nói với Jagya rằng họ đã phẫu thuật cho Chetan mà không có sự đồng ý của cha mẹ anh ta và Mahendra singh có thể nhận được lợi thế trong tình trạng này. Jagya nói anh bị căng thẳng về nó và nói rằng anh đang nghiên cứu về nó. Anh kể về một người phụ nữ có tử cung đã được gỡ bỏ mà không có sự kiên nhẫn và sự đồng ý của chồng. Anh nói với anh thanh tra rằng cứu sống mạng người là rất quan trọng và quy định khác nhau. Cảnh sát nói họ đã đi đến dịp lễ cuối cùng của Chetan và sẽ thông báo cho họ. Jagya cảm ơn anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ ảnh 3

Vivek về đến nhà. Saachi nói với anh rằng cô phải tham gia vào ngày mai. Saachi nói, cô được trả 10 vạn mỗi năm. Vivek vui mừng. Saachi nói, cô sẽ mang đồ ngọt cho mẹ đầu tiên vì bà đã ủng hộ cô. Vivek gọi mẹ của cô để trêu chọc cô và nói rằng anh rất vui cho cô. Anh hỏi về một sự điều trị từ cô. Saachi nói hãy xem nếu em có thời gian.

Anandi nhìn mưa qua cửa sổ. Shiv đến và hỏi em có nhìn thấy chiếc áo khoác của anh không, anh phải đi đến văn phòng. Anandi hất nước vào anh. Cô bảo anh hãy bắt được cô thì cô sẽ đưa áo khoác cho. Cô chạy ra ngoài và thích thú với mưa. Shiv đi sau cô.

Anandi bắt đầu nhảy múa trong khi Shiv ngạc nhiên. Âm nhạc mở lên ...Anandi khiêu vũ với anh. Bahara Bahara Hua Dil Pehli Baar Re được mở lên .. .Shiv ngạc nhiên nhưng chuyển sang lãng mạn. Subhadra nhìn vào họ và quay mặt lại. Anandi mời Subhadra để tận hưởng cơn mưa. Subhadra hỏi, ai sẽ nấu ăn? Shiv choáng váng. Anandi nói, cô sẽ nấu thức ăn. Subhadra bảo cô đi vào.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ ảnh 4

Shiv nói chuyện với bác sĩ. Cô nói, cô sẽ đến vào buổi tối. Shiv bảo cô hãy gửi các giấy tờ trong buổi tối. Cô hỏi về Saachi và Anandi. Shiv nói với cô rằng anh muốn nói chuyện với cô ấy về Anandi. Anh nói với cô rằng Anandi có những hành động kỳ lạ với họ và nói rằng anh thực sự lo lắng. Nó dường như đang sống với hai Anandi. Priya nói, thay đổi tâm trạng khá phổ biến trong suốt quá trình thay đổi nội tiết tố và bảo anh không để cho Anandi bị căng thẳng. Và bảo anh ta hãy để mắt tới cô. Cô bảo anh hãy vui vẻ và cảnh giác. Shiv cám ơn cô ấy.

Jagya nói chuyện với Dadisaa và nói rằng Ganga và Lal Singh đã nhận được tuyên bố với cảnh sát. Họ không có lựa chọn nào khác hơn là phẫu thuật cho Chetan. Chúng ta không có lựa chọn nào khác hơn là chờ đợi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ ảnh 5

Anandi đến chỗ Shiv và đưa trà cho anh. Shiv hỏi cô, có phải cô đã đóng van gas. Anandi hỏi, ai nói với anh? Shiv nói Buaji. Anandi kể cho anh về vụ việc. Cô nói cô không biết. Cô nói xin lỗi. Shiv nói chuyện đó ổn rồi.

Mahendra Singh và những người ủng hộ ông ta tấn công bệnh viện và đe dọa Jagya ra bên ngoài. Jagya nhìn họ. Mahendra Singh giận dữ nhìn vào anh và nói rằng tất cả chúng mày sẽ chết ở đây. Jagya có vẻ căng thẳng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 2: Anandi bắt Shiv nhảy dưới mưa, Shiv lo lắng gọi bác sĩ ảnh 6
"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM