Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim

13/08/2015 23:07

Không lao ngay vào các dự án âm nhạc sau khi đăng quang Vietnam Idol 2015, người ta lại thấy hình ảnh của anh chàng ca sĩ Việt kiều điển trai này trên…phim trường.

Chỉ vài ngày sau khi Trọng Hiếu đăng quang, bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh ( khởi chiếu Noel 2015 ) bất ngờ tung ảnh hậu trường có mặt quán quân Việt Nam Idol. Có thể nhà sản xuất Dũng "khùng" đã nhanh chóng phát hiện khả năng diễn xuất của hot boy "tăng động" và giúp anh có cơ hội tỏa sáng trong bộ phim do mình sản xuất.

Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 1
Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 2
Quán quân Vietnam Idol 2015 - Trọng Hiếu "tươi rói" trên phim trường "Em là bà nội của anh"

Cũng chính vì đây là lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, nên chàng trai Việt kiều Đức chưa tiết lộ nhiều về vai diễn của mình. Anh chỉ cho biết nhân vật của mình có một mục tiêu duy nhất là “đốn tim” Miu Lê. Và ảnh hậu trường cũng chắc chắn nhân vật của Trọng Hiếu sẽ khiến nhiều fan nữ phải rụng tim. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thì chia sẻ về Trọng Hiếu :“Khi mời Hiếu tham gia bộ phim thì cuộc thi Vietnam idol chỉ mới bắt đầu. Nhưng tôi đã nhìn thấy Hiếu có một nụ cười rất sáng và sở hữu phong thái tự tin trẻ trung đầy nam tính rất hiếm thấy ở Việt Nam, phù hợp với vai diễn chàng trai si tình bất chấp tính mạng trong ‘Em là bà nội của anh’. Trọng Hiếu cũng sẽ trình bày ca khúc chủ đề của phim, hứa hẹn sẽ là một bản hit ấn tượng độc đáo và rất tình cảm đúng kiểu ‘bà nội bá đạo’ .

Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 3
Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 4

Em là bà nội của anh xoay quanh cuộc đời cô gái trẻ Thanh Nga do Miu Lê thủ vai. Ngưỡng mộ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, bố mẹ cô lấy tên thần tượng đặt cho con gái với ước mong con mình lớn lên tài sắc vẹn toàn và theo đuổi nghiệp ca hát. Bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh huy tụ nhiều diễn viên của 3 thế hệ điện ảnh Việt Nam như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Thu Trang, Hồng Ánh, Đức Khuê, NSUT Minh Đức, NSUT Thanh Nam, Kim Xuân...

Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 5
Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 6
Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 7
Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 8
Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đã tất bật…đóng phim ảnh 9
Nữ diễn viên chính của phim - Miu Lê dịu dàng trên phim trường

Em Là Bà Nội Của Anh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện sẽ được công chiếu vào dịp Noel 2015.