Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai”

07/08/2015 16:10

Không giấu niềm vui mừng, vợ chồng Thanh Thúy cùng đoàn phim “Ma Dai” đã công bố thông tin bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đức Thịnh - Hoàng Duy sẽ được công chiếu tại Menbourn- Australia vào đầu tháng 8.

Vừa kịp tạm gác máy phim điện ảnh Già gân, mỹ nhân và găng tơ, tối qua, cặp đôi này đã lên máy bay sang Úc theo lời mời của đơn vị phát hành.

Thanh Thúy hào hứng chia sẻ: “Thúy vẫn nhớ như in những ngày ăn ngủ cùng Ma Dai, lo lắng, sốt sắng, rồi vỡ òa hạnh phúc khi Ma Dai là bộ phim Việt gây bất ngờ nhất dịp nghỉ lễ 30.4. Giờ thì niềm hạnh phúc nhân lên gấp bội khi còn rất nhiều đơn vị phát hành muốn hợp tác để phim có thể đến với nhiều khán giả trong và ngoài nước. Thực sự Thúy không biết nói gì hơn ngoài lời biết ơn đối với tình yêu của khán giả dành cho Ma Dai”.

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 1
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 2
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 3
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 4
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 5
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh cùng con trai lên đường sang Úc để quảng bá "Ma dai"

Bộ phim Hài- Tình cảm- Kinh dị Ma Dai là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh khi lần đầu tiên họ “lấn sân điện ảnh” trong vai trò sản xuất. Bên cạnh việc đầu tư cho phim khá mạnh tay (kinh phí hơn 10 tỉ đồng),  Ma Dai quy tụ được không ít nghệ sĩ hài đình đám (Hoài Linh, Thái Hòa, Kiều Oanh) và dàn diễn viên nổi tiếng (Ngân Khánh, Hà Việt Dũng, Lâm Thanh Mỹ…).  

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 6
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 7
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 8
Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh xuất ngoại quảng bá “Ma dai” ảnh 9

Ngoài thời gian dự công chiếu phim tại Úc, đạo diễn Đức Thịnh, NSX Thanh Thúy và NSUT Hoài Linh sẽ dành thời gian giao lưu cùng khán giả với nhiều hoạt động hấp dẫn tại Crown Entertaiment Menbourn.