“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng”

01/08/2015 20:30

Nhân dịp phim “Trùm Cỏ” chính thức đóng máy sau hơn 6 tuần ghi hình đáng nhớ, nhà sản xuất đã tung trailer hậu trường công bố những khoảnh khắc độc của dàn diễn viên “khủng” trong phim.

Từ những ngày đầu tiên bấm máy, bộ phim Trùm Cỏ của đạo diễn Phan Minh đã liên tục khiến khán giả tò mò về chất lượng sản phẩm khi có sự giúp sức của chuyên gia hình ảnh hàng đầu Hollywood, cùng câu chuyện khá lạ, đồng thời khiến các fan vừa hết hồn vừa ấn tượng về tạo hình "ngầu như trái bầu" của Hari Won. Tin vui là Trùm Cỏ đã chính thức đóng máy sau hơn 6 tuần ghi hình đáng nhớ.

Để người xem có thêm được góc nhìn rõ hơn chút về bộ phim, đoạn trailer mở màn giới thiệu cho loạt phim hậu trường đầy thú vị của Trùm Cỏ đã chính thức được tung ra. Bắt đầu với đồng cỏ rộng lớn với sự xuất hiệu của "hot boy" Ngô Đồng (Hari Won) sánh vai cùng người bạn đồng hành chó Poki cá tính.

“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 1
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 2
Mộc Lâm - Quang Đăng
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 3
Ngô Đồng - Hari Won

Và tiếp nối là hàng loạt các hình ảnh về ngoại cảnh phong phú của phim từ đồng cỏ, thác nước đến nhà hoang, sân khấu hoành tráng... đủ thấy rằng phim được chuẩn bị rất kỹ lưỡng ngay từ ban đầu. Song song đó, các gương mặt quan trọng khác của bộ phim cũng liên tục hé lộ: Mộc Lâm (Quang Đăng) đàn hát giữa núi rừng với niềm đam mê cháy bỏng; Thu Trang và Trấn Thành song tấu một ca khúc nhạc phim bí ẩn vô cùng hài hước; danh hài Việt Hương với trang phục quý phái bá đạo nhưng lại luôn trong tình cảnh dở khóc dở cười và nhất là tạo hình chỉ cần nhìn là phải cười của bộ ba Tiến Luật, Hà Hiền và Đinh Tiến Đạt... tất cả chỉ được thể hiện thoáng trong đoạn clip dài vỏn vẹn 1 phút.

“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 4
Quang Đăng cùng Trấn Thành và Thu Trang
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 5
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 6
 Quang Đăng học thoại cùng Việt Hương
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 7

Chưa có điều gì rõ ràng tuy nhiên có thể thấy Trùm Cỏ sẽ có một dàn diễn viên "chất như quả đất", kịch bản mang nhiều chi tiết lý thú, hài hước... và loạt phim hậu trường như cây cầu nối giữa người làm phim, cho họ hiểu và cảm giác được những thăng trầm, buồn, vui và đủ thứ khó khăn mà đoàn phim đã vượt qua để mang đến một sản phẩm Trùm Cỏchất lượng nhất và rất đáng thưởng thức.

Vào tối ngày 31.7 vừa qua, đoàn làm phim Trùm Cỏ đã có buổi tiệc đóng máy ấm cúng và tràn đầy tiếng cười đúng chất siêu hài của bộ phim. Nam chính Quang Đăng, cặp đôi doanh hài Thu Trang - Tiến Luật, Hari Won, mẫu nhí Ben Lee và Hà Hiền đã hội họp đầy đủ để mừng bộ phim hoàn thành. Riêng các diễn viên khác như Đinh Tiến Đạt, Trấn Thành, Việt Hương... có việc bận nên không thể tham dự được.

“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 8
 Quang Đăng và Hari Won
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 9
Quang Đăng
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 10
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 11
Ê-kíp diễn viên phim "Trùm cỏ"
“Trùm cỏ” tung trailer hậu trường hé lộ dàn diễn viên siêu “khủng” ảnh 12
Quang Đăng và bé Ben Lee

Trùm Cỏ phát hành trên toàn quốc vào tháng 11.9.2015