Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn

14/09/2015 17:34

Điểm nhấn hài hước chủ yếu của “Trùm Cỏ” không ngoài yếu tố nào khác màchính là bộ ba thần thánh "Trấn Thành - Việt Hương - Thu Trang". Được xếp vào tuyến vai phản diện đầy quyền lực của phim, nhưng trong đoạn clip hậu trường mới được tung ra, bộ ba này cũng vừa "nhộn”, vừa "nhọ", vừa “bá đạo” không kém ai.

style="color: rgb(73, 73, 73); font-family: Helvetica, Arial, sans-serif; font-size: 15px; line-height: 22px;">Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười tại phim trường và không ít những rắc rối đã làm cho bộ ba này phải nhiều lần khốn đốn. Việc dậy sớm từ 3h sáng để bắt đầu trang điểm cho “đẹp lồng lộn” nhưng đến khi diễn thì bị bắt bịt khẩu trang, cho đến việc bị chó dí, rắn thật quấn vào tay, thậm chí khi diễn còn bị tát đau đớn và cả bà trùm Việt Hương còn bị chính “bạn diễn đặc biệt” của mình hành đến rướm máu, tất cả đều phục vụ cho những cảnh quay chất lượng của bộ phim.

Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 1
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 2

Ngoài việc thể hiện được sự “vui hết sức, bựa hết mình” của bộ ba thần thánh, clip hậu trường còn hé mở "trùm cuối" của trùm cỏ cực kỳ lợi hại, luôn cả chị đại Uyển Uyển cùng tay chân đanh đá của mình còn phải khiếp sợ. Nguy hiểm hơn khi mọi nhất cử nhất động, giờ giấc cho đến phục trang, không có gì có thể qua khỏi mắt của “trùm cuối” này.

Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 3
Trấn Thành khổ sở vì bị bắt diễn với rắn thật
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 4
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 5
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 6

Bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “Trùm Cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc. Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “Trùm Cỏ” đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 7
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 8
Hay cặp đôi Dịu Dàng, Johnny Trí Hùng người bức xúc vì bị bắt đội mũ, người cảm thấy “đắng lòng” vì bị bắt đeo khẩu trang khi quay!
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 9
Việt Hương đến khổ với bạn diễn là con vẹt trắng 
Trấn Thành, Thu Trang, Việt Hương hài hước kể chuyện bị chó dí, rắn cắn ảnh 10

Với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won... Trùm Cỏ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 11.9.2015

Thẻ: