Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi”

23/07/2015 19:20

Sự kiện ra mắt toàn cầu của “siêu bom tấn” “Mission Impossible: Rouge Nation” sẽ diễn ra tại Nhà hát Opera, thủ đô Vienna, Áo với sự tham gia của tài tử Hollywood Tom Cruise cùng "đả nữ” Rebecca Ferguson.

Là một trong những bom tấn được trông đợi nhất hè năm nay, thời điểm ra rạp của Mission Impossible: Rouge Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) đang đếm ngược từng ngày. Tối nay, lúc 22g45 tại Việt Nam (tương đương 17g45 giờ Áo), sự kiện ra mắt toàn cầu của bộ phim sẽ diễn ra tại Nhà hát Opera, thủ đô Vienna, Áo với sự tham gia của tài tử Hollywood Tom Cruise cùng "đả nữ” Rebecca Ferguson, Simon Pegg và đạo diễn Christopher McQuarrie.

Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 1

Khác với những bom tấn đã ra rạp trước đó, phần mới sắp ra rạp của series Nhiệm Vụ Bất Khả Thi này sẽ đem tới các màn hành động chân thực nhất từ dàn diễn viên mà không cần người đóng thế. Một trong những cảnh ấn tượng, đầy kịch tính hiện thời là hình ảnh điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) lái xe máy phân khối lớn phóng như bay giữa một cuộc truy sát và đọ súng.

Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 2

Từng cú nhấn ga, cái khom người né đạn hay nét biểu cảm khuôn mặt, cảm xúc của nhân vật Ethan Hunt đều được Tom Cruise tự mình thể hiện một cách trọn vẹn. Anh cho biết bản thân “cảm thấy rất may mắn vì được lái những chiếc mô tô tuyệt vời nhất nên có thể thực hiện rất nhiều ý tưởng quá khích”.

Để nhấn mạnh sự khác biệt với các bom tấn hành động khác, tài tử 53 tuổi tiết lộ thêm rằng “Chúng tôi không sử dụng nhiều kỹ xảo điện ảnh, cũng chẳng có người đóng thế cho những cảnh quay này”. Và đây chính là thứ làm nên giá trị cũng như đẳng cấp của Mission Impossible: Rouge Nation

Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 3
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 4

Trong những phần phim trước, tổ chức IMF được xem là đại bản doanh của những điệp viên tinh nhuệ mà nổi bật nhất là Ethan Hunt. Tuy vậy, giờ đây, IMF đứng trước nguy cơ bị tổ chức bóng đêm The Syndicate tiêu diệt. Để bảo vệ IMF, điệp viên Ethan Hunt quyết tâm tự mình chiến đấu với The Syndicate dù ý thức rõ tính mạng có thể lâm nguy bất cứ lúc nào.

Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 5
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 6

Ngoài cảnh rượt đuổi và đấu súng trên xe máy phân khối lớn, Tom Cruise cũng ghi điểm trong mắt khán giả bằng hình ảnh treo mình ngoài cửa máy bay và bay lên không trung. Dù bị thương tới 6 lần khi thực hiện những cảnh mạo hiểm, nam diễn viên đình đám Hollywood vẫn kiên quyết từ chối việc sử dụng người đóng thế.

Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 7
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 8
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 9
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 10
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 11
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 12
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 13
 Nam diễn viên đình đám "triệu đô" Tom Cruise của Hollywood vẫn kiên quyết từ chối việc sử dụng người đóng thế và tự mình thực hiện hết tất cả các phân đoạn nguy hiểm trong phim

Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 14
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 15
Tom Cruise đến Vienna để gặp fan “Nhiệm vụ bất khả thi” ảnh 16
"Đả nữ” Hollywood Rebecca Ferguson và những pha hành động siêu gay cấn của mình

Ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1996, Nhiệm vụ bất khả thi sau đó có thêm 4 phần, nhanh chóng thành chuỗi phim hành động ăn khách hàng đầu thế giới, thu về hơn 2 tỷ USD doanh thu phòng vé. Ở phần phim mới nhất này, bên cạnh Tom Cruise, dàn diễn viên còn có sự tham gia của Rebecca Ferguson, Jeremy Renner, Simon Pegg…

Mission Impossible: Rouge Nation khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31.7.2015 với các định dạng 2D, IMAX, ATMOS, 4DX.