Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong "phiên bản nhái" Fast & Furious

22/09/2015 22:23

Sau thành công với các series hài, diễn viên hài Thu Trang tiếp tục hé lộ trailier bộ phim ngắn tiếp theo "Quá nhanh, quá nguy hiểm" - "ăn theo" series phim bom tấm "Fast and Furious".

Trailer hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, trận chiến "nảy lửa" trên đấu trường tốc độ, giữa tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, với các đàn em do Hoàng Phi, Anh Đức và Hứa Minh Đạt thủ vai.

Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 1

Sau thành công của "Bí mật cao thủ võ lâm", một dự án mà lần đầu tiên Thu Trang cùng phối hợp với các bạn nghệ sĩ hài trẻ (như BB Trần, Hải Triều, nhóm Chuồn chuồn giấy,...), thì trong sản phẩm "Quá nhanh, quá nguy hiểm" lần này, Thu Trang cũng tiếp tục kết hợp cùng danh hài Trấn Thành.


Trailer "Quá nhanh Quá nguy hiểm"

Nghệ sĩ hài Thu Trang trong hai năm gần đây đã bén duyên với nhiều bộ phim điện ảnh trong nước. Bằng cái duyên ngầm "tưng tửng", cô đã để lại nhiều dấn ấn trong các tác phẩm điện ảnh cho dù đó chỉ là những vai phụ hoặc vai thứ chính. Gần đây nhất, hai tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Phan Minh: Tốc độ và đường cong Trùm Cỏ, "Hoa hậu hài" Thu Trang đã đóng mác với hình tượng đồng tính nữ.

Một số hình ảnh của Quá nhanh quá nguy hiểm:

Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 2
Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 3
Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 4
Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 5
Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 6
Thu Trang - Trấn Thành đối đầu trong phiên bản nhái Fast & Furious ảnh 7

Nếu như trong "Đường cong và tốc độ", vai anh Thứ của Thu Trang là cô nàng cực kì nam tính thì trong phim Trùm Cỏ, Thu Trang tiếp tục được giao cho vai diễn đồng tính nữ. Nhưng thử thách mới đặt ra, Thu Trang phải diễn sao cho nhân vật này vừa phải nam tính, vừa phải "đóng giả" nữ tính. Thu Trang (trong vai Dịu Dàng) cùng Trấn Thành là hai cánh tay đắc lực của bà trùm Việt Hương.

Cô nàng tomboy Dịu dàng được giao cho nhiệm vụ phải mồi chài chàng Mộc Lâm (do Quang Đăng thủ vai),  chuyên nghĩ ra chiêu trò để chiếm lấy thảo nguyên cỏ xanh tươi của anh ta. Tâm sự về vai diễn này, nữ danh hài cho biết: “Sau khi cắt đi mái tóc dài để phục vu cho vai anh Thứ trong Đường cong và tóc độ. Trang thấy mình bắt đầu bén duyên với các vai đồng tính nữ. Từ vai anh Thứ, rồi đến vở Di chúc máu ở SK kịch Thế giới trẻ, và đến vai diễn Dịu dàng này..."

​Bản chính thức Quá nhanh quá nguy hiểm sẽ được tung ra vào 30/9, ngay sau khi Thu Trang cùng chồng - diễn viên hài Tiến Luật từ Mỹ trở về sau chuyến lưu diễn.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM