“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện

16/06/2015 21:03

Mặc dù các fan của truyện tranh Marvel đều biết Ant-man – Người Kiến là thành viên sáng lập nên Biệt đội siêu anh hùng Avengers, nhưng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel thì nhân vật này lại xuất hiện sau cùng.

Cả trailer và những hình ảnh phim đã công bố đều chưa đả động gì tới mối liên hệ của anh chàng này với biệt đội Avengers. Tuy nhiên, loạt Poster cực ấn tượng cùng đoạn TV Spot mới tung ra đã cho thấy Người Kiến sẽ là một thành viên cực “chất” giữa các siêu anh hùng khác.

“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 1
 “Siêu trộm” điển trai Scott Lang do tài tử Paul Rudd thủ vai

Với châm ngôn “Không búa. Không giáp. Không khiên. Không hề gì”, Ant-Man tiếp tục chứng tỏ sự độc đáo và hài hước của ý tưởng bộ giáp đặc biệt, có khả năng biến con người thành nhỏ như kiến. Ba “biểu tượng vũ khí’ xuất hiện trong poster của Người Kiến là khiên của Captain America, giáp của Iron Man và búa của Thor. Đây cũng là ba nhân vật có các phần phim riêng do chính Marvel sản xuất. 

“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 2
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 3
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 4

Mới đây, Marvel cũng đã tung ra loạt ảnh mới toanh, hé lộ nhiều hơn về năng lực của “siêu trộm” Scott Lang (Paul Rudd thủ vai) khi mặc bộ giáp Người Kiến. Anh tương tác với bầy kiến, thậm chí có thể chui lên được từ lòng đất. Giáo sư Hank Pym (Michael Douglas) cùng trợ thủ Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) xuất hiện trong bộ dạng lo lắng, tìm cách đối phó với kẻ phản diện Darren Cross (Corey Stoll) – người đã đánh cắp công thức làm nên bộ giáp đặc biệt để sản xuất ra Yellowjacket phục vụ mục đích độc ác của mình. Bên cạnh đó, hình ảnh đầu tiên của nhân vật Kurt do David Dastmalchian thủ vai cũng đã lộ diện.

“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 5
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 6
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 7
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 8

Đồng thời, đoạn TV Spot “Hero” dài 1 phút cũng hé lộ một câu thoại đắt giá của Người Kiến với giáo sư Hank Pym (diễn viên gạo cội Michael Douglas thủ vai) - người tạo ra bộ giáp Ant-Man và thu nhận anh trở thành Ant-Man tiếp theo: “Tôi nghĩ việc đầu tiên cần làm là gọi nhóm Avengers”. Đoạn TV Spot này cũng tập trung nhiều hơn vào trận chiến giữa Darren Cross và Người Kiến, giữa một bộ giáp công nghệ cao Yellowjacket so với bộ giáp cổ điển mà Hank Pym tạo ra khi xưa.  

“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 9
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 10
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 11
“Người kiến” - “Ông trùm” sáng lập biệt đội Avenger xuất hiện ảnh 12

Bom tấn Ant-man – Người Kiến dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 24.7.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D. Nhưng từ ngày 12.6.2015, trích đoạn Ant-man – Người Kiến dài 6 phút sẽ được trình chiếu cùng “Jurassic world - Thế giới khủng long”, duy nhất ở định dạng IMAX 3D.