Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out”

07/08/2015 14:13

Sau khi vinh dự được mời đi lướt trên thảm tím trong sự kiện công chiếu Inside Out tại Kuala Lumpur, Malaysia, Miu Lê tiếp tục tham gia buổi trò chuyện với đạo diễn Pete Docter và Ronaldo Del Carmen.

Với vai trò là một diễn viên góp giọng cho nhân vật Joy – Nhóc Vui Vẻ trong phiên bản lồng tiếng Việt của Inside Out, Miu Lê đã có những trao đổi, chia sẻ thú vị với nhà làm phim đến từ hãng Pixar. 

Diện chiếc váy màu vàng nổi bật y như nhân vật của mình, Miu Lê xuất hiện rạng rỡ bên cạnh đạo diễn Pete Docter và Ronaldo Del Carmen. Trong buổi nói chuyện riêng, đạo diễn Pete Docter luôn rất thân thiện và quan tâm đến sự nghiệp của Miu Lê. Ông hỏi thăm về công việc lồng tiếng của cô, rồi bất ngờ vẽ tặng Miu Lê một bức ký hoạ bằng tay hình nhân vật Joy đang nói lời chào. Ông cũng nhắn nhủ các khán giả hãy ra rạp đón xem Inside Outvà phiêu lưu trong thế giới tuổi thơ đầy sắc màu.

Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 1
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 2
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 3
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 4
Miu Lê xuất hiện rạng rỡ bên cạnh đạo diễn Pete Docter và Ronaldo Del Carmen

Tham dự sự kiện cùng Miu Lê là hai người bạn dễ thương Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt. Cùng là fan của các bộ phim hoạt hình từ Disney Pixar, Thảo và Phở vô cùng hào hứng ngay từ khi ở sân bay và đồng hành với Miu Lê trong mọi hoạt động tại Kuala Lumpur. Bộ ba đã ghi lại rất nhiều hình ảnh dễ thương trong chuyến đi này. 

Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 5
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 6
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 7
Miu Lê cùng hotgirl Lê Trương Ngọc Thảo
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 8
Miu Lê vinh dự trò chuyện cùng đạo diễn của “Inside Out” ảnh 9
Phở Đặc Biệt tạo dáng "khớ đỡ" cùng 2 đạo diễn Pete Docter và Ronaldo Del Carmen

Inside Out – Những mảnh ghép cảm xúc hiện đã thu về hơn 600 triệu USD trên toàn cầu, đứng trong Top 5 bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất từ đầu năm 2015 đến nay, mặc dù phim vẫn chưa chính thức khởi chiếu tại thị trường châu Á. Không chỉ gặt hái thành công vang dội tại phòng vé, Inside Out còn nhận được đánh giá cao từ phía các nhà phê bình và đang chiếm trọn trái tim khán giả mọi lứa tuổi. 

Vào ngày 21.8.2015 tới đây, bộ phim sẽ ra rạp tại Việt Nam với định dạng 2D, 3D, ATMOS, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt, với sự góp giọng của Miu Lê trong vai Vui Vẻ và Miko Lan Trinh trong vai Chảnh Chọe.