Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung

18/08/2015 11:05

Stylist, nhà báo, giám đốc sáng tạo Việt Nam – Trịnh Tú Trung, vị giám khảo chuyên môn của các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Thái Lan và Việt Nam, đã đồng hành cùng nam tài tử nổi tiếng số một xứ Chùa Vàng, Mario Maurer trong một sự kiện lớn.

Vừa qua, Mario Maurer đã có mặt tại một trung tâm thương mại lớn của thành phố Bangkok, Thái Lan để ra mắt vai trò đại diện thương hiệu cho một sản phẩm chăm sóc da mặt dành cho nam giới. Sau thành công của bộ phim điện ảnh Tình Người Duyên Ma có sức ảnh hưởng lan rộng ra cả các nước châu Á thì Mario Maurer càng được các thương hiệu, nhãn hàng tín nhiệm nhiều hơn nữa, anh liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo với giá trị khủng. 

Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung ảnh 1
Tài tử nổi tiếng số một Thái Lan, Mario Maurer điển trai bên cạnh nhà báo, stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung

Xuất hiện tại sự kiện, Mario Maurer chọn bộ trang phục đen đầy nam tính và lịch lãm, điểm đặc biệt là chiếc áo vest đen được kết hợp với chiếc quần jean xắn lai nằm trong bộ sưu tập Lee M24 do chính Mario thiết kế ra vừa được trình làng cách đây không lâu. Rất nhiều bạn bè quen thuộc của Mario Maurer đã có mặt tại đây để chúc mừng cho anh, trong số đó có nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kit Bencharongkul, Pao Varit, Chin Paji Varit, Vj John Winyu. Từ Việt Nam, giám đốc sáng tạo, nhà báo Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng đã có mặt tại đây để chung vui cùng Mario Maurer. 

Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung ảnh 2
Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung ảnh 3
Mario Maurer diện chiếc áo vest đen kết hợp với chiếc quần jean xắn lai nằm trong bộ sưu tập Lee M24 do chính Mario thiết kế 
Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung ảnh 4
Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung ảnh 5
Mario Maurer điển trai cạnh stylist nổi tiếng Trịnh Tú Trung ảnh 6

Hiện tại Mario Maurer đang bận rộn trên phim trường để thực hiện bộ phim truyền hình dài tập với tên gọi Two Spirits Of Love diễn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Mint Chalida.