“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương”

01/08/2015 20:34

Hơn một tuần sau khi tung poster chính thức, nhà sản xuất bộ phim “Con ma nhà họ Vương” lại tiếp tục nhá hàng bằng một teaser vô cùng ma mị, căng thẳng và đầy bí ẩn.

Xuyên suốt teaser phim dài 53 giây là cảnh đặc tả gương mặt luôn trong tình trạng căng thẳng tột độ của nhân vật Nam (diễn viên trẻ La Quốc Hùng thủ vai) khi đi xung quanh căn nhà bí ẩn. Có rất nhiều điểm nghi vấn được đặt ra trong teaser này.Theo như kịch bản thì ngôi nhà này chỉ có nhân vật Nam (La Quốc Hùng) và Huy (Hồ Vĩnh Khoa), vậy thì tại sao lại có sự xuất hiện của một trái banh nhựa – vốn là đồ chơi của một đứa trẻ?

“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương” ảnh 1
“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương” ảnh 2

Tại sao La Quốc Hùng lại cầm trái banh đó và run rẩy đi khắp ngôi nhà? Liệu đây là một trò chơi mà Huy (chủ nhà) đưa ra cho Nam hay đây là một manh mối bí ẩn nào khác? Đặc biệt, khi nhân vật Huy dự định mở cửa tiến vào một căn phòng tối thì đột nhiên cửa bị đóng lại, anh chàng đi ra ngoài thì thấy thấp thoáng bóng dáng một hồn ma đang đứng ở bên kia cửa sổ. Vậy người đóng cửa kia là ai? Và hồn ma áo đỏ bên kia thật sự là gì?

“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương” ảnh 3
“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương” ảnh 4

Có vẻ như sau tấm poster gây bão bởi nghi án giới tính, nhà sản xuất lại tiếp tục thách thức trí tò mò cũng như sức tưởng tượng của khán giả bằng teaser đầu tiên. Hé lộ về cảnh quay căng thẳng này, diễn viên La Quốc Hùng cho biết anh chàng đã vào vai hết sức tự nhiên và chỉ cần quay đúng vài ba lần là xong. Nguyên nhân là do… bối cảnh chính quá u ám và ma mị, ngoài ra còn có sự hỗ trợ của “ma nữ” Diệp Lâm Anh đứng từ phía xa nhìn theo khiến chàng Lố càng… căng thẳng và nhập vai dễ dàng hơn.

Và theo như bật mí của nhà sản xuất Lương Mạnh Hải, thời gian sắp tới sẽ tiếp tục có những đoạn teaser ngắn tương tự như thế này nhằm khơi dậy trí tò mò của khán giả trước khi trailer chính thức ra mắt.

“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương” ảnh 5
“Lố” La Quốc Hùng xanh mặt vì ma nữ áo đỏ “Nhà họ Vương” ảnh 6

Con Ma Nhà Họ Vương là bộ phim được xem như sản phẩm đầu tiên của diễn viên/ nhà sản xuất trẻ Lương Mạnh Hải kết hợp với đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng để cùng sản xuất về thể loại phim kinh dị, được chiếu trong mùa Halloween năm nay. Phim với sự xuất hiện của Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Diệp Lâm Anh và Tiến Vũ – một gương mặt mới hoàn toàn, được ví von là "nam thần" mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Minh Hằng và Lương Mạnh Hải trong vai trò diễn viên khách mời của bộ phim.

Bộ phim Con Ma Nhà Họ Vương đang trong quá trình thực hiện hậu kì phim. Ê-kíp sản xuất hiện đang làm việc với nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ trẻ Trung Quân Idol để hoàn thành nhạc phim. Trailer và các teaser sẽ dự kiến ra mắt trong tháng 8 và tháng 9.

Bộ phim dự kiến ra rạp vào dịp Halloween - tháng 10.2015.