Kim Tuyến (Tuổi thanh xuân) bản lĩnh… “ngủ với hồn ma”

22/04/2015 15:14

Đang gây sốt trên màn ảnh rộng cùng vai diễn nhẹ nhàng và ngọt ngào trong Tuổi thanh xuân, Kim Tuyến hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả phải mê mẫn pha chút sợ hãi trong phim điện ảnh “Ngủ với hồn ma”.

Trong phim, Kim Tuyến vào vai Mỹ Lan, một người không bao giờ tin vào ma quỷ. Sau biến cố gia đình, Mỹ Lan chuyển đến làm việc tại một sân khấu cải lương lâu đời. Cuộc sống của Mỹ Lan vẫn diễn ra một cách nhịp nhàng, ban ngày làm việc ban đêm lại về phòng, không lo không nghĩ, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cô bắt đầu nghe thấy những tiếng động lạ thường. 

Trong suốt quá trình làm việc, cô đạo diễn trẻ luôn nghe được câu chuyện về xác chết của một cô gái “lạ” không thối rữa, rồi sự xuất hiện của bóng trắng lảng vảng chải đầu trên sân thượng khiến nhiều người sợ khiếp vía, dĩ nhiên nàng chỉ cho đó là chuyện tầm phào. Cho đến một buổi tối mưa như trút nước, xong việc rồi đi tắm rất bình thường, dầu gội đầu, sữa rửa mặt bất ngờ chuyển thành máu khiến cô nàng “nặng vía” ngày nào cũng phải phát hoảng...

Là một diễn viên truyền hình nhiều kinh nghiệm, hầu hết nhân vật nào cũng đã từng đóng, khó có vai diễn nào có thể làm khó cô, nhưng khi đến với Ngủ với hồn ma lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Kim Tuyến chia sẻ:

Ở mỗi cảnh quay gặp ma, Tuyến đều chuẩn bị tâm lý thật tốt, để làm sao vừa bĩnh tĩnh vừa thể hiện tốt, nhưng cứ mỗi khi đụng mặt là bên trong mình đã phát hoảng, phải kìm nén và bắt kịp nhịp diễn. Cứ sau mỗi cảnh quay kinh dị, Tuyến vẫn chưa thật sự thoát khỏi đó, nhiều lúc về nhà ăn cơm không nổi, nhìn thấy vật gì màu đỏ cứ chập chờn những vệt máu trong phim… quá sợ!”

Ngủ với hồn ma dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 08.05.2015.