Hot Girl Thúy Vi tham gia chung tay vì người dân nghèo

24/12/2015 14:27

Nhiều nghệ sĩ Việt đã quy tụ trong chương trình từ thiện trong dịp cuối năm mang tên “Yêu thương quay về”.

Theo thông tin của BTC, chương trình được diễn ra vào lúc 19h ngày 29/1/2016 quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng ở các lĩnh vực.

Chương trình “Yêu Thương Quay Về” được phát động với những bạn trẻ cùng tham gia và đóng góp đây là hành trình những năm xa xứ của những người trẻ tại tỉnh Kiên Giang muốn quay về giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên thoát nghèo, có một công việc ổn định. Chương trình còn nhận được sự đống góp, ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm trên khắp cả nước.

Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã chuẩn bị hoàn tất và đang đón chờ ngày diễn. Nhiều nghệ sĩ đã chấp nhận về Kiên Giang diễn mà không cần catse. Đây là tấm lòng vàng đáng được trân trọng. 

Chương trình còn có sự góp mặt của hot girl đình đám Thúy Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm vui vẻ cho người xem. Chương trình rất may mắn nhận được sự ủng hộ của cán bộ địa phương và sở văn hóa huyện Rồng RiềngMột loạt các nghệ sĩ trẻ với những tiết mục công phu, được đầu tư và dàn dựng kỹ lưỡng sẽ khiến khán giả thích thú.

Hotgirl Thúy Vi tham gia chương trình Yêu Thương Quay Về để úng hộ người nghèo.

Chương trình tổng hợp từ mẫu cho đến ca sĩ, diễn viên hài được chuẩn bị trong suốt một thời gian dài rất đặc sắc.

Chương trình không bán vé vào cổng nhưng kêu gọi sự ủng hộ của mọi người dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thẻ: