Hoa thiên cốt – Nấc thang lên thiên đường cho Hoắc Kiến Hoa

16/12/2015 13:42

Cách đây chưa lâu, Hoắc Kiến Hoa vừa nhận được giải thưởng Diễn viên có sức ảnh hưởng nhất năm 2015 của Trung Hoa đại lục.

Nói không ngoa, nếu không nhờ bộ phim "Hoa Thiên Cốt", Hoắc Kiến Hoa đã không thể vượt qua nhiều cái tên nổi bật khác dành giải thưởng danh giá này. "Hoa Thiên Cốt, chính là nấc thang đưa Bông Ca lên thiên đường.

Hoa thiên cốt – Nấc thang lên thiên đường cho Hoắc Kiến Hoa ảnh 1
Thượng tiên thoát tục.

Trước Hoa thiên cốt, những tưởng, Hoắc Kiến Hoa sẽ mãi là diễn viên hạng B, không nổi cũng không chìm. Anh lập nghiệp từ rất sớm, năm 23 tuổi, đã đóng 31 phim truyền hình và 5 phim điện ảnh, song tên tuổi của anh vẫn không thể vượt qua ngoài Trung Quốc đại lục, bay ra châu Á hoặc thế giới. Thế nên, dù được rất nhiều đạo diễn ưu ái, dự án luôn đến tới tấp, song Bông Ca vẫn bị giới truyền thông mỉa mai là “bình hoa di động”. Cho đến khi anh gặp "Hoa Thiên Cốt".

Hoa thiên cốt – Nấc thang lên thiên đường cho Hoắc Kiến Hoa ảnh 2
Hoa thiên cốt là dành riêng cho Hoắc Kiến Hoa và ngược lại.

Có thể nói, Hoắc Kiến Hoa sinh ra là để dành cho "Hoa Thiên Cốt" và ngược lại. Khuôn mặt lạnh lùng, biểu cảm có chút cao ngạo, có chút thoát tục của Bông Ca hoàn toàn phù hợp với hình tượng Bạch Tử Họa của tác giả Fresh Quả Quả. Không như nhiều bộ phim được chuyển thể ngôn tình khác, ngay sau khi công bố diễn viên chính, Hoắc Kiến Hoa đã nhận được sự tuyệt đối của các fan cuồng tác phẩm ngôn tình ngược tâm "Hoa Thiên Cốt". Diễn viên gốc Đài chính là sư phụ Bạch Tử Họa trong tưởng tượng của họ.

Hoa thiên cốt – Nấc thang lên thiên đường cho Hoắc Kiến Hoa ảnh 3
Sư phụ quốc dân.

Đến lúc phim ra mắt, diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa cũng không làm họ thất vọng. Bằng những biểu cảm đa dạng của ánh mắt, anh đã lột tả xuất sắc một Bạch Tử Họa thượng tiên trong ấm ngoài lạnh: ngoài mặt luôn có gắng tỏ ra nghiêm khắc nhưng luôn để ý từng hành động nhỏ nhặt của "Hoa Thiên Cốt", để kịp thời xuất hiện làm anh hùng những khi cô học trò nhỏ gặp khó khăn. Bông Ca diễn vai Bạch Tử Họa thành công đến nỗi, các fan đã đặt cho anh rất nhiều biệt danh như “sư phụ vạn năng”, “sư phụ quốc dân” và bình luận thêm: “Trong đời, mình cũng muốn một lần có sư phụ như vậy”.

Hoa thiên cốt – Nấc thang lên thiên đường cho Hoắc Kiến Hoa ảnh 4
Cảnh ngược tâm trong truyền thuyết.

Trong suốt thời gian phát sóng, "Hoa Thiên Cốt" luôn chễm chệ ở đầu bảng tỉ suất khán giả so với các phim truyền hình khác phát hành cùng điểm đó. Rating trung bình của phim là 2.123; kỷ lục xem online một ngày đỉnh điểm lên tới hơn 400 triệu lượt. Tất nhiên, Hoắc Kiến Hoa – Bạch Tử Họa, linh hồn của phim cũng chính thức trở thành sao hạng A, được truyền thông khắp nơi săn đón. "Hoa Thiên Cốt" chính là một cú bứt phá ngoạn mục của Bông Ca sau nhiều năm hành nghề. 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM