Hé lộ cội nguồn 4 siêu anh hùng trong trailer “Bộ Tứ Siêu Đẳng”

Thứ Bảy, 01/08/2015 12:54

Mới đây, hãng 20th Century Fox đã tung ra trailer đặc biệt hé lộ về quá trình biến đổi kỳ lạ của “Bộ Tứ Siêu Đẳng”.

Câu chuyện về Bộ Tứ Siêu Đẳng vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lịch sử của thế giới truyện tranh Marvel. Tháng 8 tới đây, các nhà làm phim sẽ “chiêu đãi” khán giả Việt Nam bằng sự trở lại của Fantastic Four  “phiên bản mới”.  Không chỉ quy tụ một dàn diễn viên trẻ, tiềm năng, kịch bản lần này được chắp bút dựa theo nguyên tác của bộ truyện tranh nổi tiếng Ultimate Fantastic Four hứa hẹn sẽ làm “hài lòng” các fan hâm mộ.


Lấy bối cảnh là New York hiện đại, Fantastic Four  xoay quanh câu chuyện về sự hình thành của nhóm siêu anh hùng đầu tiên trong thế giới Marvel. “Hội ngộ” từ học viện Bartex – một ngôi trường hấp dẫn với các thần đồng, tiến sỹ vật lý Reed Richards đã rủ thêm Ben Grimm, Susan Storm và Johny Storm Reed cùng tham gia vào mộtthử nghiệm thiết bị mới – chưa bao giờ áp dụng cho con người. Nhưng chuyến thám hiểm của những phi hành gia “nghiệp dư” đã gặp phải sự cố, con tàu của họ nổ tung và cơ thể của bốn người đã bị biến đổi một cách kỳ dị.


Mới đây, hãng 20th Century Fox đã tung ra trailer đặc biệt hé lộ về quá trình biến đổi kỳ lạ ấy. Trong trailer lần này, khán giả sẽ có cơ hội “chiêm ngưỡng” cận cảnh từng thay đổi về hình dạng “không bình thường” của Bộ Tứ Siêu Đẳng. Đây cũng là lần đầu tiên fan hâm mộ có thể tìm hiểu sâu hơn về từng thành viên cùng những chia sẻ của họ trong quá trình vượt qua mọi trở ngại để cứu Trái Đất. Trích đoạn phim lần này đã “hé lộ” một chi tiết quan trọng, đó là lời thách thức của “kẻ hủy diệt” Doom với các siêu anh hùng: “Kết thúc thế giới của các ngươi, là khởi đầu thế giới của ta.”




Chia sẻ thêm về Bộ Tứ Siêu Đẳng, diễn viên Michael B.Joran đã “thổ lộ” rằng: “Đây là một trong những câu chuyện gốc tuyệt nhất vì nó có đến 4 khởi đầu khác nhau. Chúng tôi xem đó là một cơ hội lớn khi phải đối mặt với cuộc sống sau sự kiện khủng hoảng đó.”

Bộ Tứ Siêu Đẳng dự kiến khởi chiếu từ ngày 7.8.2015

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO