"Hào Quang Nghiệt Ngã" bộ phim Thái ăn khách nhất màn ảnh Việt 2015

18/11/2015 17:03

Câu chuyện nói về nàng Montika – một cô gái có ước mơ trở thành ngôi sao giống như thần tượng của mình Rada.

style="line-height: 1.6em;">Một ngày Montika có cơ hội làm việc trong đoàn làm phim và đã được gặp thần tượng Rada. Montika vô cùng hạnh phúc nhưng thật không ngờ Rada đã không ngừng xúc phạm tới Montika. Từ đó, Montika luôn ấp ủ mơ ước sẽ trở thành người nổi tiếng hơn Rada. Montika luôn cố gắng hết mình để bước chân vào ngành công nghệp giải trí trong khi Rada luôn tìm mọi thủ đoạn để cản trở những cơ hội có thể đến với Montika.

Dàn diễn viên trong phim Hào Quang Nghiệt Ngã.

Một ngày kia, Rada phát hiện mình đã có thai với một nam diễn viên đã có gia đình Rada quyết định giữ bí mật này và thông báo cô sẽ giã từ ánh đèn sân khấu. Rada xuất ngoại và sinh con tại Anh.

Những cảnh trong bộ phim.

Ba năm sau, con của Rada qua đời sau một tai nạn tại Anh, Rada trở về nước và phát hiện ra rằng Montika giờ đây đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng nhất của làng giải trí. Từ đây, sự đối đầu của hai ngôi sao Rada và Montika thực sự diễn ra. Với vẻ ngoài ngây thơ nhưng ít ai ngờ rằng Montika đã trở thành một con người vô cùng nguy hiểm. Sự cạnh tranh được đẩy đến đỉnh điểm khi nhà biên kịch kiêm đạo diễn Wutthichai xuất hiện. Cả Rada và Montika đều rơi vào lưới tình với chàng đạo diễn điển trai này. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này?

Tất cả sẽ đến với quý vị trong bộ phim Thái Lan “Hào Quang Nghiệt Ngã” bắt đầu phát sóng từ 6/11/2015 lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên HTV3.

Thẻ: