Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan

23/07/2015 15:19

Cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan sẽ trở lại màn ảnh trong phần phim ngoại truyện mới mang tên “Pan” vào tháng 10 tới. Đặc biệt bộ phim này có phan cảnh được khởi quay tại Hang Én (Việt Nam) – hang động lớn thứ 3 trên thế giới.

Đầu tháng 10, khán giả sẽ có cơ hội trở về với tuổi thơ qua bộ phim mang màu sắc thần tiên Pan và vùng đất Neverland (Tựa gốc: Pan). Trong trailer mới được tiết lộ, bộ phim vẫn xoay quanh chuyến hành trình về cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan đến với hòn đảo Neverland đầy những điều kì diệu. Ở đó, cậu bé tìm được cả niềm vui lẫn sự nguy hiểm và cuối cùng cậu đã tự tìm được vận mệnh của mình. 

Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 1
Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 2

Nhập hội cùng cậu bé Peter là chiến binh Tiger Lily và người bạn mới có tên James Hook, nhóm của Peter phải đánh bại tên cướp biển Blackbeard để bảo vệ Neverland. Cuộc chiến này cũng giúp cậu bé tìm ra thân thế của chính mình là trở thành người hùng mà sau này vô cùng nổi tiếng với tên gọi Peter Pan.

Từ hãng phim mang đến cho bạn bộ phim Harry Porter huyền thoại, Warner Bros tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp đầy màu sắc, với hình ảnh chiếc thuyền sẽ đưa khán giả vào thế giới thần tiên Neverland, với bộ tộc da đỏ và cả vùng đất của bọn cướp biển cư trú.

Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 3
Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 4

Trong trailer hé lộ dần những khung cảnh thiên nhiên được thực hiện tại Hang Én (Quảng Bình – Việt Nam) – hang động lớn thứ 3 trên thế giới. Với lời dẫn dắt “Và đây không phải là câu chuyện mà bạn đã biết, bởi vì đôi khi ban đầu bạn bè là kẻ thù và kẻ thù ban đầu lại là bạn bè…”, bộ phim khai thác những yếu tố mới lạ và độc đáo từ câu chuyện Peter Pan nguyên gốc, và thêm vào phần ngoại truyện thú vị của cậu bé 12 tuổi mồ côi Peter cho đến chuyến hành trình kì diệu của mình.

Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 5
Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 6

Ngoài dàn diễn viên hàng đầu Hollywood như diễn viên nhí Levi Miller trong vai chính, Hugh Jackman thể hiện nhân vật cướp biển khét tiếng, Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried… đoàn làm phim cũng quy tụ những gương mặt sáng giá, từng được đề cử nhiều giải Oscars cho các hạng mục về hình ảnh, thiết kế hay âm nhạc. Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Joe Wright,  chính là tấm vé trở về tuổi thơ dành cho bất kì ai.

Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 7
Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 8
Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 9
Hang Én của Việt Nam đẹp huyền ảo trong “bom tấn” Hollywood về cậu bé Peter Pan ảnh 10

Pan và vùng đất Neverland được dự kiến khởi chiếu từ ngày 9.10.2015 trên các rạp toàn quốc.