“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng”

19/08/2015 14:13

Tác phẩm điện ảnh hoạt hình “Mune” (Chiến binh mặt trăng) được mang đến từ những nhà sáng tạo nên “Kung Fu Panda” và “Minions”. Bộ phim sẽ mở ra cho khán giả một thế giới kỳ diệu và độc đáo… ở tận trên mặt trăng.

Bộ phim Chiến binh Mặt trăng sẽ mở ra cho khán giả một thế giới kỳ diệu và độc đáo… ở tận trên mặt trăng, nơi có một cậu bé lém lĩnh Mune đang sinh sống. Mune bé nhỏ và yếu ớt nhưng lại vô tình được giao nhiệm vụ bảo vệ mặt trăng cùng với Sohone (Hổ Phách) là chiến binh bảo vệ mặt trời. Tuy nhiên, một ngày nọ Mune mắc những sai lầm khủng khiếp khiến cho mọi thứ đang bình yên bỗng chốc trở thành thảm họa.

“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 1
“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 2

Và ngay khoảnh khắc ấy, phe bóng tối Hắc Thần sau rất nhiều năm chực chờ cơ hội để trỗi dậy đã ngay lập tức đánh cắp mặt trời. Thế giới vạn vật bỗng chốc trở nên hoảng loạn vì ngày và đêm đã nhập thành một… Cùng với Sohone (Hổ Phách) và cô gái sáp ong mỏng manh nhưng dũng cảm Glim (Xíu)… Mune quyết định lên đường để giành lại ánh sáng cho thế giới. Từ một người được xem là yếu ớt so với Sohone mạnh mẽ và vững chải, Mune với nghị lực phi thường đã trở thành một con người gan dạ chiến đấu không khoan nhượng với phe bóng tối Hắc Thần. Những trận chiến nảy lửa quyết định vận mệnh của thế giới vạn vật trong Chiến binh mặt trăngchắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới về dòng phim hoạt hình kết hợp giữa yếu tố lãng mạn và hành động đỉnh cao.

“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 3

Đạo diễn Alexandre Heboyan được biết đến như một trong những người làm phim hoạt hình rất nổi tiếng, các bộ phim hoạt hình gây tiếng vang gần đây như Kung Fu Panda(2008), Monster vs Aliens đều có sự tham gia của ông ở bộ phận tạo hình nhân vật. Trong khi đó, đạo diễn Benoit Philippon cùng lừng lẫy không kém khi đã tham gia làm hiệu ứng kỹ xảo cho rất nhiều bộ phim tên tuổi: Minions (2015), Despicable Me 1 & 2The Lorax… Cả hai đạo diễn này đang hy vọng với sự kết hợp bằng thế mạnh của mỗi người sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hoạt hình đầy cảm xúc cả về thị giác lẫn tâm hồn con người.

Mỗi nhân vật được tạo hình với tính cách sống động phù hợp với tính logic của câu chuyện: Mune kiến tạo nên khu rừng với kỳ hoa dị thảo của riêng mình;Glim (Xíu) là một nhân vật bằng sáp bị tan chảy dưới ánh sáng mặt trời và đông lại vào đêm khuya;Sohone(Hổ Phách) được bảo vệ rắn chắc bằng hổ phách.

“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 4
“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 5

Từ đó, diễn biến câu chuyện trở thành những vấn đề cá nhân của tuyến nhân vật chính: nếu như Mune gỡ bỏ mặt trăng thì sẽ có một thế lực đối lập muốn chiếm hữu Mặt trời. Kết quả là ngày và đêm nhập thành một và chỉ còn thấy ánh sáng của dãy ngân hà...

Cuộc phiêu lưu cũng sẽ phát triển hình tượng nhân vật. Ngay từ đầu Mune đã rất thật thà và ngây thơ, cậu phát hiện ra trọng trách của bản thân, trưởng thành và xứng đáng trở thành người canh giữ Mặt trăng. Còn về Glim, nhân vật gây cho đạo diễn Benoit Philippon niềm xúc động rất lớn và là hình tượng về những người khuyết tật mà ông luôn đem vào những dự án phim của mình. Glim rất mong manh nhưng lại vươn lên là nhân vật nổi bật nhất bộ phim vì sự quả cảm và sự liều lĩnh.

“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 6
“Gấu trúc Po” và lũ Minions “đẻ” ra “Chiến binh Mặt Trăng” ảnh 7

Tham gia lồng tiếng cho bộ phim Chiến binh mặt trăng sẽ có ca sĩ Jun (nhóm 365) đảm nhận vai Mune và diễn viên Chi Pu thể hiện vai cô gái sáp ong Glim – Xíu… với các phiên bản 2D và 3D lồng tiếng Việt trình chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 2.9.2015.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 28/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg)  20.000 TP.HCM
 Xà lách gai (kg)  13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 35.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Cà rốt (kg)8.000TP.HCM
Củ cải (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)13.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg) 9.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg) 7.500TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000TP.HCM
Dưa leo (kg)12.000TP.HCM
Ớt sừng (kg) 30.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20.000TP.HCM