“Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên "tai tiếng" Ngọc Trinh

19/08/2015 14:13

Kỳ Hân đã kiên quyết yêu cầu đạo diễn Trần Việt Anh đổi tên nhân vật của mình thành Kỳ Kỳ với lý do: tên Ngọc Trinh trùng với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Tuy chỉ mới lấn sân phim ảnh gần đây nhưng có vẻ siêu mẫu trẻ Kỳ Hân rất có duyên với môn nghệ thuật thứ 7 này. Bằng chứng là lần đầu diễn xuất, Kỳ Hân đã nhận được vai Trúc “Mới” trong phần 2 của bộ phim truyền hình đình đám một thời: Những Ngọn Đến Trong Đêm. Ngay sau đó, Kỳ Hân lại tiếp tục nhận được vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Thánh Nhọ của đạo diễn Trần Việt Anh.

 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 1

Một điều rất thú vị đó là: nhân vật của Kỳ Hân trong Thánh Nhọ ban đầu tên Ngọc Trinh - một chân dài "nguy hiểm", chuyên dụ dỗ đàn ông. Kỳ Hân đã kiên quyết yêu cầu đạo diễn Trần Việt Anh đổi tên nhân vật của mình thành Kỳ Kỳ với lý do: tên Ngọc Trinh trùng với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh - đàn chị của cô trong công ty người mẫu Venus. Một mặt, Kỳ Hân tôn trọng đàn chị của mình. Mặt khác, Kỳ Hân cho rằng mình đã vướng cái bóng quá lớn của Ngọc Trinh nên muốn thoát ra.  

 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 2

Lý do chọn Thánh Nhọ là phim điện ảnh đầu tay, Kỳ Hân chia sẻ: "Tôi nghĩ là cái duyên. Khi tôi đang muốn đặt một dấu ấn ở mặt điện ảnh thì nhận được lời mời casting phim ‘Thánh Nhọ’. Tôi cảm thấy đây là cơ hội cho mình có những trải nghiệm mới. Nhân vật của tôi cũng rất thú vị: Một cô nàng chân dài, nóng bỏng, nhưng rất thông minh, nguy hiểm, chuyên dụ dỗ đàn ông để hại họ. Hơn nữa, trong phim tôi có nhiều cảnh hành động. Tôi đặc biệt thích hành động".

 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 3

Nội dung phim Thánh Nhọ xoay quanh Long (Anh Đức) – một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Nhưng Long tự sát nhiều lần, dùng mọi phương pháp vẫn cứ sống nhăn răng. Ngay cả chết cũng không thuận lợi, không nghi ngờ: Long đúng là Thánh Nhọ! Không chỉ “nhọ” một mình, Long còn kéo theo người xung quanh – bất kỳ ai tốt với Long hoặc được Long đối xử tốt - “nhọ” cùng. Dần dần, để tránh xui xẻo, không còn ai muốn liên quan, dính dáng gì đến Long “Thánh Nhọ” nữa. Mọi người đều xa lánh anh.

 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 4

Cho đến một ngày, Long bị thương phải nhập viện. Tại đây, anh chàng gặp cô y tá xinh đẹp Thiên Thanh (Hải Băng). Cả hai đều “cảm nắng” nhau và quyết định hẹn hò. Buổi hẹn hò đầu tiên của “Thánh Nhọ” và Thiên Thanh trở thành “dở khóc, dở cười” vì đủ loại xui xẻo từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, không như những người khác, Thiên Thanh vẫn tiếp tục yêu mến và không rời xa Long. 

 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 5

Vô tình, Long gặp Thiên Vương (Tim) – anh trai của Thiên Thanh. Lợi dụng vận xui hiếm thấy của Long, Thiên Vương dẫn dắt Long vào con đường cờ bạc. Bằng chiêu trò, sắp đặt của Thiên Vương, cả hai thắng được rất nhiều tiền. Long đổi đời từ đây: nổi tiếng trong giới cờ bạc, được săn đón lẫn truy bắt bởi các tay trùm, được các kiều nữ chân dài mồi chài – trong đó có Ngọc Trinh (Kỳ Hân)... Thế nhưng lúc này, Thiên Thanh lại quyết định chia tay Long vì anh đã không còn như xưa nữa...

 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 6
 “Gái làng chơi” Kỳ Hân quyết không chịu mang cái tên tai tiếng Ngọc Trinh ảnh 7

Liệu cuộc đời “Thánh Nhọ” có thật sự hết “nhọ” hay chỉ là từ “nhọ” kiểu này sang “nhọ” kiểu khác? Liệu danh tiếng, tiền của từ cờ bạc có thật sự khiến Long hạnh phúc? Long chấp nhận mất người con gái mình yêu hay sẽ đấu tranh để bảo vệ tình yêu đến cùng?

Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp khi Thánh Nhọ chính thức ra rạp vào ngày 25.9 tới đây.

 

 

 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM