Đoàn Thanh Tài hào hứng với 'giá của nụ cười"

Thứ Sáu, 11/03/2016 06:16

Sau thời gian tuyển chọn diễn viên, đoàn làm phim “Giá của nụ cười” đã chính thức bấm máy với những cảnh quay đầu tiên tại 16/2 đường 40 – Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Với kịch bản pha trộn thể loại tình cảm và hành động, “Giá của nụ cười” nói về cuộc chiến nội tâm khắc nghiệt, với những giằng xé giữa thiện – ác nơi nhận thức của mỗi người về bản ngã và mọi việc xung quanh. Bên cạnh đó phim còn nghề DJ được coi là một trong những nghề thời thượng được giới trẻ yêu thích hiện nay. 

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài trang nghiêm cúng khai máy.

Qua đó, ta có thể thấy rõ cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn và hạnh phúc không ai tự mang đến cho mình. Chính bản thân mỗi người phải tự tìm kiếm và trân quý những điều đang có. Phim qui tụ những ngôi sao nổi tiếng như Chi Bảo, Đoàn Thanh Tài, Kiều Ngân, Thùy Trang, Long Đẹp Trai, Bảo Trúc, Linh Napie, Thiên Thanh…

Diễn viên và ekip bộ phim chụp ảnh lưu niệm trước khi khai máy.

Trong buổi khai máy, đạo diễn tài năng Lê Minh chia sẻ, anh rất tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài và bền vững với Lasta Multimedia. Trong cương vị một đạo diễn trẻ giàu tiềm năng, cá tính và luôn đeo đuổi hành trình săn tìm những đột phá mới cho phim ảnh, Lê Minh cùng ê kip sẽ làm việc với tinh thần tập trung và thận trọng.

Đạo diễn lê Minh

Linh Linh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO