Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu

08/07/2015 20:56

Bằng sự đam mê với điện ảnh cũng như sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc, nữ diễn viên “đa năng” Đinh Y Nhung đã chính thức được đặt chân đến nền điện ảnh Châu Âu trong thời gian tới đây.

Từ một cô gái dân tộc H’rê, học múa chuyên nghiệp và tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Đinh Y Nhung đã rẽ sang môn nghệ thuật thứ 7 và dần dần chinh phục khán giả qua các vai diễn như Thanh trong phim Sóng gió cuộc đời; bác sĩ Hà trong phim Nữ bác sĩ, Tư Nhâm trong Đường Hồ Chí Minh trên biển…Và đặc biệt là vai Lụa trong bộ phim điện ảnh Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh, cũng chính là ông xã của cô và mới đây là các vai diễn mới trong Một nửa bóng tối, Hiệp sĩ mù, Đổi đời, Tình và lý, Có dại,…đã thuyết phục đông đảo khán giả, khẳng định được sự tài năng, khả năng hóa thân vào nhân vật của cô gái núi rừng chân chất, mộc mạc này.

Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu ảnh 1

Và tính đến thời điểm hiện tại, dù là một diễn viên có tiếng, vợ của một đạo diễn tài hoa nhưng dường như Đinh Y Nhung lại là một con số bí ẩn của giới truyền thông bởi cách sống bình lặng, sự kiệm lời và rất ít khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí.

Với niềm đam mê điện ảnh, sự nghiêm túc với nghề và sự mộc mạc của cô, nên khi đóng bất kì một bộ phim nào đi nữa, thì cô vẫn âm thầm thực hiện, không PR rầm rộ. Chính vì vậy, những thông tin về vai diễn của cô cũng rất ít và hiếm hoi như cuộc sống cá nhân của chính cô. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông có đăng tải những thông tin cô đang chuẩn bị qua Đức để tham gia vào một vai diễn tương đối nặng kí trong một bộ phim điện ảnh 100% của Đức.

Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu ảnh 2

Khi biết được thông tin này, phóng viên đã liên lạc với cô để xác nhận cũng như tìm hiểu thêm thông tin về nhân vật này của cô gái mộc mạc đến từ núi rừng, cô cho biết: “Có thể nhờ vai  Lụa của “Lấy chồng người ta” mà Quốc tế mới biết đến rồi mời Nhung tham gia casting phim. Sau 8 tháng chờ đợi kết quả kể từ ngày casting thì Nhung mới biết được kết quả. Khi biết tin Nhung được chọn vào 1 vai diễn tương đối nặng kí của bộ phim điện ảnh của Đức Nhung cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng. Đây là bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi Kevin Lee Filmgesellschaft mbH, Mittledeutscher Rundfunk, Kika, Bayerischer Rundfunk, đây  là 3 đơn vị truyền hình lớn tại Đức. Và do Norbert Lechner  làm  đạo diễn chính. Trong phim, Nhung sẽ hóa thân vào 1 nhân vật hoàn toàn mới lạ so với những vai diễn mà trước đây mọi người đã từng thấy”.

Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu ảnh 3

Ngoài ra, Đinh Y Nhung còn chia sẻ thêm: “Là một người con của núi rừng đầy nắng gió, nên đôi khi ngôn ngữ tiếng Việt còn là một trở ngại đối với Đinh Y Nhung, nhưng lần này, cô lại tham gia một bộ phim với lời thoại 100% là tiếng Đức nên cô không chắc chắn sẽ không gặp ít nhiều khó khăn, Đinh Y Nhung chia sẻ: “Là một người dân tộc nên tiếng Việt Nhung cũng chưa rành lắm, bây giờ Nhung lại phải tiếp tục học thêm song ngữ để chuẩn bị qua nước bạn thực hiện những cảnh quay. Vì đây là bộ phim thoại bằng tiếng Đức nên Nhung bị áp lực quá lớn. Nhưng không vì thế mà Nhung buông xuôi mà người lại Nhung sẽ phải cố gắng gấp nhiều lần”..

Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu ảnh 4
Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu ảnh 5
Đinh Y Nhung chăm chỉ học ngoại ngữ để tiến đến nền điện ảnh Châu Âu ảnh 6
 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM