Đêm Sài Gòn: Thương lắm tóc dài ơi!

23/10/2015 21:11

Thương lắm tóc dài ơi cũng chính là chủ đề cho chương trình Đêm Sài Gòn - Phòng Trà Của Mọi Nhà, số phát sóng Chủ nhật 25.10, như một lời tri ân gửi đến một nửa thế giới đầy vĩ đại và hi sinh giữa cuộc đời này.

Với sự góp mặt của những giọng ca quen thuộc từ phòng trà Đồng Dao như: Bích Hải, Đức Minh, Thụy Long, Ana Châu,… Chương trình lần này sẽ là sự xuất hiện của những ca khúc từng một thời để lại bao xúc cảm trong lòng người nghe nhạc như: Tóc gió thôi bay, Chị tôi, Lòng mẹ, Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười,… 

Đến với đêm nhạc tuần này, ngoài những ca sĩ quen thuộc, Đêm Sài Gòn hân hạnh giới thiệu sự xuất hiện của hai khách mời nổi bật -  Hai gương mặt từng để lại nhiều dấu ấn sâu đậm cho quý khán giả yêu âm nhạc: Cô bé gây “bão” The Voice Kid 2014: Thiên Nhâm và Thí sinh The Voice 2015: Phượng Vũ.

Được biết đến là thí sinh duy nhất đặc cách vào vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice 2015 -  “Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ dù không thể đi đến đêm chung kết của cuộc thi nhưng lại tạo nên ấn tượng khó quên cho khán giả bởi chất giọng đầy nội lực và cuốn hút.

Đêm Sài Gòn: Thương lắm tóc dài ơi! ảnh 1
Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát -  Phượng Vũ

Là một trong những gương mặt nổi bật tại The Voice Kid 2014 - Cô bé Thiên Nhâm luôn chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, duyên dáng cùng cách xử lý bài hát không thua kém một ca sĩ chuyên nghiệp. Lúc là chất giọng dân ca ngọt ngào, có lúc cô bé lại có thể mang đến một giọng hát mạnh mẽ với những ca khúc đầy sôi động… Thiên Nhâm luôn chứng tỏ được khả năng biến hóa đa dạng của bản thân cũng như khẳng định sự xứng đáng khi đi đến Top 3 chung kết cuộc thi.

Đêm Sài Gòn: Thương lắm tóc dài ơi! ảnh 2
Thiên Nhâm và hai ca khúc: “Lòng mẹ”, “Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười”

Xuyên suốt chủ đề Thương lắm tóc dài ơi, đêm nhạc sẽ mang đến cho quý khán giả những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng mang đậm hình bóng những người mẹ, người chị - Những người phụ nữ vĩ đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Đêm Sài Gòn: Thương lắm tóc dài ơi! ảnh 3
Ca khúc “Chị tôi” dưới sự thể hiện của Thúy Huyền

Đêm Sài Gòn: Thương lắm tóc dài ơi! ảnh 4
Bích Hải và “Trăng dưới chân mình”

Với những nhạc phẩm được chấp bút từ những cái tên tài hoa như: Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, Y Vân,... Đêm Sài Gòn - Phòng Trà Của Mọi Nhà với chủ đề Thương lắm tóc dài ơi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả một đêm chủ nhật đầy cảm xúc. Chương trình như thường lệ sẽ được truyền hình trực tiếp từ phòng trà Đồng Dao (164 Pasteur, Q.1) và trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 21h30 - Chủ nhật 25/10/2015.

 

Thẻ: