Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân

14/09/2015 17:35

Vừa qua, đạo diễn phim “KingKong 2”, Jordan Vogt-Roberts và D.O.P Larry Fong nổi tiếng của Hollywood đến thăm phim trường của “ Tấm Cám : Chuyện chưa kể hôm nay” của diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân

Jordan Charles Vogt - Roberts là đạo diễn và biên kịch người Mỹ. Ông là đạo diễn của bộ phim The Kings of Summer trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013 , được đề cử cho giải thưởng Grand Jury tại Liên hoan phim quốc tế 2013 Cleveland . Ông đảm nhân vị trí đạo diễn cho KingKong 2 dự kiến ra mắt vào năm 2017. Larry Fong là DOP nổi tiếng của phim300Lost và gần nhất sẽ là bom tấn Batman VS Superman sẽ ra mắt vào năm sau.

Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 1
Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 2
Ngô Thanh Vân bên cạnh đạo diễn Jordan Charles Vogt - Roberts

Đoàn phim KingKong 2 trong dịp đến Việ Nam tìm bối cảnh đã ghé thăm trường quay phimTấm Cám: chuyện chưa kể. Đạo diễn Jodan Vogt- Robert và Ngô Thanh Vân có mối liên hệ với nhau thông qua công ty đại diện của Ngô Thanh Vân tại Mỹ là UTA. Trong dịp đến Việt Nam đi tìm bối cảnh cho KingKong 2, biết được Ngô Thanh Vân đang quay phim tại Ninh Bình nên ông cùng ekip đã đến thăm cô. Diễn viên- đạo diễn Ngô Thanh Vân đã không giấu được sự vui mừng và hào hứng khi gặp lại Jorden Vogt-Roberts tại Việt Nam và đặc biệt khi ông cùng ekip đến Việt Nam để tìm bối cảnh cho phim KingKong 2.

Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 3
Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 4

Mặc dù đang tất bật tại phim trường Tấm Cám: chuyện chưa kể cho kịp tiến độ quay, nhưng “đả nữ” vẫn dành thời gian giới thiệu cho Jorden Vogt-Roberts và Larry Fong ekip và dàn diễn viên của mình cũng như sơ lược về phim Tấm Cám: chuyện chưa kể. Dù không có nhiều thời gian để trao đổi lâu vì ekip của đạo diễn KingKong 2 cũng theo lịch trình của mình, nhưng cả hai đã hứa hẹn hi vọng sẽ tham dự buổi ra mắt phim của nhau .


Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 5
Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 6

Diễn viên- đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Thật vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và vui mừng hơn khi biết Việt Nam được chọn là bối cảnh sẽ xuất hiện tại phim bom tấn của Hollywood trong thời gian sắp tới. Rất tiếc vì phải theo kịp tiến độ của phim ‘Tấm Cám: chuyện chưa kể’, nên Vân không thể trò chuyện cũng như giới thiệu với người bạn của mình về cảnh đẹp ở đây. Nhưng cũng từ đây Vân thấy rất tự hào vì phim ‘Tấm Cám: chuyện chưa kể’ cũng đang giới thiệu những cảnh rất đẹp của Việt Nam và hi vọng các bộ phim trong và ngoài nước sẽ đem những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến gần khán giả khắp nơi, đó cũng là một một đích khi Vân làm phim của mình.”

Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 7
Đạo diễn phim KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân ảnh 8
 "Bà trùm 365" bên cạnh DOPLarry Fong 

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại phim giả tưởng dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc. Hạ Vi Phạm, Ngọc Trai…Bộ phim được quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương và dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.


 

Thẻ: