“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh

25/08/2015 12:21

Câu chuyện của nàng dâu và chàng rể trẻ con trong series phim truyền hình bom tấn Ấn Độ - “Cô dâu 8 tuổi” sẽ tiếp tục mang đến những ngã rẽ đầy kịch tính của vấn nạn tảo hôn...

Sau 4 năm, Jagdish cuối cùng cũng đã nhận được tấm bằng y khoa, cậu vui mừng gọi về báo tin cho gia đình khiến mọi người như vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc.Bà Kalyani cũng muốn xây cho cháu trai bệnh viện riêng, nhưng dường như giấc mơ trở thành bác sĩ chưa bao giờ hết thôi thúc Jagdish học lên mãi, thế nênanh đãquyết định ở lại thành phố và cùng Gauri học thạc sĩ.Để có nhà ở, Jagdish đã nói dối rằng anh đã kết hôn với Gauri. Anh cũng sẵn sàng làm tổn thương Anandikhi nói với cô rằng mối quan hệ với cô làsai lầm lớn nhất anh, Jagdish cũng đồng thời cấm Anandi không được đến Mumbai dù bất cứ giá nào.

“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 1
“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 2
“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 3

Đau đớn, tuyệt vọng, Anandi đã đổ bệnh.Thương con dâu, Bhairon đã quyết định lên thành phố tìm Jagdishvà chẳng may phát hiện Gauri đang sống cùng như vợ chồng. Để bảo vệ Gauri, Jagdish sẵn sàng đối chất với Bhairon cũng nhưlàm tổn thương ông khi thẳng thừng tuyên bố sẽ cưới Gauri và tình yêu với Anandi chỉ là một sự sai lầm trong quá khứ.Những tưởng chuyến đi này sẽ giúphàn gắn quan hệ vợ chồng của con trai và con dâu, nào ngờ lại chính thức đặt dấu chấm hết cho tình cha con giữa Bhairon với Jagdish khi anh quyết định rời đi và đau đớn tuyên bố con trai mình đã chết.Vì tình yêu dành cho Anandi cũng như những nỗi đau mà con dâu phải trải qua, Bhairon đã tập hợp các thành viên trong gia đình để tiến hành cuộc hôn nhân khác cho Anandi, coi cô như con gái của họ.

“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 4
“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 5

Trong khi đó, ở Mumbai, Jagdish vẫn đang tận hưởng từng khoảnh khắc tươi vui, hạnh phúc trong mối tình cùng cô bạn học Gauri. Và Gauri, sau những chuỗi ngày ngọt ngào bên người tình, đã thật sự choáng váng khi phát hiện ra cô đã bị Jagdish lừa dối…

Tình yêu giữa Jagdish và Gauri rồi sẽ đi đến đâu?Anandi sẽ bắt đầu cuộc đời mới của mình thế nào? Jagdish sau những ngày bị chối bỏ, anh có nhận được sự tha thứ của gia đình?

“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 6
“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 7
“Cô dâu 8 tuổi” phần 4 chuẩn bị lên sóng nhân dịp Quốc khánh ảnh 8

Cô dâu 8 tuổi phần 4 với sự tham gia diễn xuất của Pratyusha Banerjee, Shashank Vyas, Anjum Farooki, Surekha Sikri, Smita Bansal, Anup Soni… sẽ lên sóng TodayTV lúc 20g hàng ngày từ ngày 2.9.2015.

 

Tin nổi bật
le-au-ngan-anh-khoe-duong-cong-tuyet-my-ben-truong-ban-to-chuc-hoa-hau-dai-duong
le-au-ngan-anh-khoe-duong-cong-tuyet-my-ben-truong-ban-to-chuc-hoa-hau-dai-duong
Đến mừng khai trương tiệm bánh của một người bạn, tân Hoa hậu Đại dương 2017 sánh vai bên ông Võ Việt Chung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi này.
soc-dam-cuoi-co-tich-cua-lam-khanh-chi-se-co-phan-di-tren-tham-do-va-duoc-truc-tiep-toan-cau
soc-dam-cuoi-co-tich-cua-lam-khanh-chi-se-co-phan-di-tren-tham-do-va-duoc-truc-tiep-toan-cau
Chương trình đặc biệt và những quy định trong lễ cưới thế kỷ của Lâm Khánh Chi và hôn phu kém tuổi đã được Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân chia s ...
huc-manh-vao-duoi-xe-tai-dang-dau-ben-duong-ca-si-lam-gia-khang-va-mot-thanh-vien-nhom-nhac-tu-vong-tai-cho
huc-manh-vao-duoi-xe-tai-dang-dau-ben-duong-ca-si-lam-gia-khang-va-mot-thanh-vien-nhom-nhac-tu-vong-tai-cho
Khi đang điều khiển xe máy chạy hướng từ Bình Phước đi TP.HCM, hai nam ca sĩ bất ngờ tông trúng một chiếc xe tải đang đậu bên đường và thiệt mạng.