"Chia tay" Sơn Tùng, DJ Slim V bảnh bao đi xem phim

22/04/2015 16:08

Sau khi chia tay nhau tại chương trình thực tế The Remix, nam DJ nổi tiếng với những bản phối hot nhất trong đội của Sơn Tùng đã trở về với cuộc sống thường nhật của mình.

Sau khi chia tay nhau tại chương trình thực tế The Remix, nam DJ nổi tiếng với những bản phối hot nhất trong đội của Sơn Tùng đã trở về với cuộc sống thường nhật của mình. Anh hiện đã chính thức “nam tiến” và lập nghiệp tại Sài Gòn với công việc DJ tại các show âm nhạc, thời trang lớn và tham gia vai trò sản xuất nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng.

DJ Slim V bảnh bao đi xem phim ảnh 1" alt=""Chia tay" Sơn Tùng, DJ Slim V bảnh bao đi xem phim ảnh 1"" style="width: 400px; height: 600px;" />
DJ Slim V diện đồ đơn giản nhưng cũng rất bảnh bao đi xem phim mới

Buổi họp báo phim The Longest Ride - Con đường bất tận còn có sự góp mặt của diễn viên Thanh Vy, Phi Huyền Trang và anh chàng “bản sao Kim Soo Hyun” Kang Phạm cùng bạn diễn. 


Diễn viên Thanh Vy


Kang Phạm và bạn diễn Thyby

The Longest Ride - Con đường bất tận được chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu bán chạy nổi tiếng của nhà văn Nicholas Sparks . Bộ phim là câu chuyện lồng ghép của 2 mối tình song song kể về bốn con người hoàn toàn khác biệt ở 2 thời điểm khác nhau. Nhưng ở họ đều có một điểm chung ở họ là luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, sẵn sàng hi sinh vì tình yêu mình hằng vun đắp. Nhưng tình yêu đâu chỉ dừng lại ở những giây phút ngọt ngào, họ còn cùng nhau trải qua những thời khắc sinh tử, để rồi nhận ra rằng “Dù thời gian có thay đổi, tình yêu không bao giờ chết”.

Lần đầu tiên với The Longest Ride - Con đường bất tận, nhà văn Nicholas Sparks đã viết nên một tác phẩm lồng ghép hai câu chuyện đến từ hai thời điểm khác nhau, thể hiện sự song hành của thời gian với tình yêu và sự hy sinh.

Luke là một cựu quán quân vô địch cưỡi bò đang muốn tìm lại ánh hào quang nơi đấu trường. Còn Sophia là một cô sinh viên mới tốt nghiệp với công việc trong mơ tại kinh đô nghệ thuật New York. Tình cờ gặp nhau tại một trận đấu, giữa họ dường như đã hình thành một sợi dây vô hình kết nối hai con người đến từ hai thế giới đối lập. 

Sophia và Luke tình cờ quen biết Ira (Alan Alda) sau khi cứu thoát ông khỏi một vụ tai nạn. Câu chuyện tình của Ira và Ruth thời trẻ một lần nữa trở lại qua những lá thư tình ông chưa bao giờ đọc, và qua những ký ức đã ám màu thời gian. Đan xen trong đó là bài học về tình yêu và đam mê, về hạnh phúc và đau khổ.

The Longest Ride khởi chiếu trên các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 24.04.2015

Bài + Ảnh