“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai

15/07/2015 11:49

Yoo Yeon-seok được biết đến qua vai diễn chàng Chil Bong trong bộ phim Lời hồi đáp 1994, mới đây đã hóa thân thành quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai Sung-yeol trong bộ phim” Perfect Proposal”.

Yoo Yeon-seok được biết đến qua bộ phim Lời hồi đáp 1994 và anh đã giành được nhiều sư yêu quý của các khán giả nữ trong vai diễn anh chàng Bông hiền lành luôn tin tưởng và tìm kiếm một tình yêu thuần khiết. Anh đã tham gia vào sự nghiệp điện ảnh hơn 10 năm, với kinh nghiệm và sự nỗ lực trong các vai diễn từ phim điện ảnh đến các series phim truyền hình đã cho thấy được khả năng diễn xuất của anh chàng trai điển trai này.

“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 1
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 2
Yoo Yeon-seok được biết đến qua vai diễn "chàng Chil Bong" bộ phim "Lời hồi đáp 1994"

Là một chàng trai gợi cảm, thanh lịch, có vẻ ngoài hấp dẫn với cơ bắp săn chắc và nụ cười tỏa nắng, Sung-yeol đang là trợ lý điều hành và là cánh tay đắc lực cho ngài chủ tịch Kim trong việc quản lý các sòng bạc danh tiếng. Ấp ủ một âm mưu đầy táo bạo, Sung-yeol “tạo điều kiện” để Ji-yeon đến gặp anh và gửi đến cô một lời đề nghị đầy cám dỗ không thể chối từ. Trong lúc cùng nhau thực hiện kế hoạch, cả hai đã gặp những rắc rối không thể ngờ.

Trong Perfect Proposal – Âm mưu của Lọ Lem, vai diễn quản lý Sung-yeol là một vai diễn đầy thử thách với sự biến đổi tâm lý đột ngôt của nhân vật nhưng Yoo Yeon-seok đã khéo léo nhập vai và diễn tả cảm xúc rất thành công, tạo ra dấu ấn đặc biệt cho nhân vật của mình.

“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 3
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 4
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 5
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 6
Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc đầy mưu mô và nham hiểm trong bộ phim "Perfect Proposal"

Như câu chuyện cổ tích dành cho nàng Lọ Lem, từ một cô nhân viên phục vụ bàn ở quán bar Macau, phép màu đã biến Ji-yeon thành một quý cô sành điệu trên chiếc du thuyền sang trọng. Nhiệm vụ của cô là chăm sóc cho ngài chủ tịch như một điều dưỡng chuyên nghiệp và bằng trái tim thuần khiết của mình, Ji-yeon đã khiến một người đàn ông lớn tuổi, giàu sụ nhưng cộc tính, khô khan phải rung động... Kết thúc có hậu là điều tất yếu cho nàng Lọ Lem, một đám cưới giản dị nhưng diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng với sự tham dự của toàn bộ ê-kíp thủy thủ và nhân viên trên tàu.

“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 7
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 8
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 9
Từ một cô nhân viên phục vụ bàn ở quán bar Macau, phép màu đã biến Ji-yeon thành một quý cô sành điệu trên chiếc du thuyền sang trọng

Nhưng điều làm nên Lọ Lem không phải là phép màu, mà là một âm mưu hoàn hảo... Và đó là sự hợp tác hoàn hảo giữa Ji-yeon và quản lý Sung-yeol để chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ của ngài chủ tịch. Điều không ngờ tới cho Ji-yeon là cái chết đầy bí ẩn của người chồng mới cưới ngay sau đêm tân hôn đã đẩy nàng Lọ Lem vào vòng lao lý. Mọi chứng cớ đều trở nên hết sức bất lợi cho cô khi “vở diễn bên xác chết chồng mới cưới” của cô bị phanh phui. Khẳng định mình vô tội nhưng làm cách nào để cô chứng minh?

“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 10

Trong Perfect Proposal - Âm Mưu Của Lọ Lem, Lim Soo-jung đóng vai Ji-yeon - một cô gái trẻ gặp phải những thách thức lớn nhất của cuộc đời từ khi chấp nhận lời đề nghị hào nhoáng nhưng đầy cám dỗ. Khán giả sẽ bị ấn tượng bởi tính cách đa dạng cũng như tạo hình của nàng Lọ Lem hiện đại này xuyên suốt bộ phim.

“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 11
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 12
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 13
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 14
“Chàng Chil Bong” Yoo Yeon-seok hóa quản lý sòng bạc giàu sụ điển trai ảnh 15
Phía sau âm mưa của cặp đôi này là gì? Liệu Ji-yeon có thoát khỏi được cái bẫy mà cô vô tình mắc phải?

Thông qua diễn xuất trong các phim I’m sorry, I love you (2004), All about My Wife (2012), Finding Mr. Destiny (2010), Woochi (2009), A Tale of Two Sisters (2003), Lim Soo-jung đã từng bước chứng minh thực lực của mình để trở thành diễn viên được giới trong nghề đánh giá cao. Là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, Lim Soo-jung có sức hút lớn cũng như dành được nhiều thiện cảm với khán giả yêu thích phim.

Bộ phim Âm Mưu Của Lọ Lem – Perfect Proposal dự kiến phát hành các rạp trên toàn quốc từ 7.8.2015