“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh

14/07/2015 19:07

Mới đây, ê-kíp sản xuất của “Già gân, mỹ nhân và găng tơ” đã chính thức công bố “ẩn số” cuối cùng của bộ phim – “bom sex” Tóc Tiên sẽ là “mỹ nhân” của “già gân” Hoài Linh.

Bộ phim hài - hành động Già gân, mỹ nhân và găng tơ đã chính thức khởi động từ đầu tháng 7, tuy nhiên, các nhà làm phim kiên quyết giữ kín danh tính của “mỹ nhân” thủ vai nữ diễn viên chính trong phim. Khán giả chỉ biết đây là một cô gái đã rất nổi tiếng, được nhiều người yêu mến và lần đầu tham gia đóng phim.

Khi bộ phim bắt đầu khởi quay vào đầu tuần trước thì “mỹ nhân” mới chính thức lộ diện: “quả bom sex” Tóc Tiên. Tóc Tiên xuất hiện trên phim trường với tạo hình nhí nhảnh: tóc búi cao hai bên, môi đỏ quyến rũ. Cô rất hào hứng với ngoại hình này và ví von mình là “chuột Chóc Chiên”. Nhà sản xuất Thanh Thúy đặt rất nhiều niềm tin vào mỹ nhân trẻ: “Chuyên nghiệp, thông minh, và tươi trẻ. Đây sẽ là vai diễn rất ấn tượng của ‘Chuột Chóc Chiên’. Tuy chưa bao giờ thấy Tóc Tiên diễn xuất, nhưng ngay từ đầu khi chọn cô ấy, Thúy và anh Thịnh không một chút mảy may lo lắng! Tóc tiên sẽ là nhân tố mới đẹp và độc cho điện ảnh nước nhà.”.

“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 1
“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 2

Trong Già gân, mỹ nhân và găng tơ, Tóc Tiên sẽ vào vai Quỳnh Cherry – một nàng DJ ngổ ngáo tình cờ trở thành bạn đồng hành gây biết bao rắc rối cho chuyến đi của ông “già gân” Tỏi (Hoài Linh thủ vai). Quỳnh Cherry vừa lanh lợi, vừa nhắng nhít, lại không biết sợ ai. Ngoài yếu tố hài hước khi kết hợp với Hoài Linh thì vai diễn này còn đòi hỏi phải thực hiện các phân cảnh hành động, rượt đuổi kịch tính.

“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 3
“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 4

Tóc Tiên không những không lo ngại việc mình sẽ phải vất vả trên trường quay, mà ngược lại, cô vô cùng phấn khích trước thử thách mới. Khán giả sẽ được thấy một Quỳnh Cherry vừa quen vừa lạ: quen vì những nét tính cách và những phân đoạn “biểu diễn” đặc sệt Tóc Tiên, lạ vì những cảnh hành động mới trong “phi vụ” có một-không-hai trên màn ảnh.

“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 5
“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 6
“Bom sex” Tóc Tiên là “mỹ nhân” của… “già gân” Hoài Linh ảnh 7

Lịch trình quay phim của Già gân, mỹ nhân và găng tơ kéo dài từ tháng 7 tới tháng 9 năm 2015, tại hai bối cảnh chính là TP.HCM và Phan Thiết. Với câu chuyện thú vị cùng sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng”: Hoài Linh, Tóc Tiên, Trường Giang, Hoàng Sơn, Thương Tín, Đức Thịnh, David Phạm, Lan Phương, Kiều Minh Tuấn…, bộ phim sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt cho đông đảo khán giả dịp Giáng sinh sắp tới.

 Già gân, mỹ nhân và găng tơ dự kiến khởi chiếu ngày24.12.2015.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM