Mời bạn tham gia diễn đàn: “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

31/08/2015 11:10

Báo Phunuvagiadinh.vn tổ chức diễn đàn: “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe-dạy con ngoan”.

Con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn và trưởng thành là niềm mong ước của tất cả những bậc làm cha, làm mẹ. Nhưng để nuôi dạy con thế nào cho đúng thì không đơn giản. Báo Phunuvagiadinh.vn tổ chức diễn đàn: “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe-dạy con ngoan”, với mong muốn các ông bố, bà mẹ sẽ gửi những ý kiến về cách nuôi dạy, chăm sóc con của mình cho bạn đọc cùng tham khảo và bình luận… Tất cả những bài viết của bạn gửi về diễn đàn sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn của báo. Đặc biệt bài viết nào được bạn đọc chia sẻ (share link), like nhiều nhất sẽ được giải thưởng tương đương với 10 triệu đồng của báo Phunuvagiadinh.vn.

Mời bạn tham gia diễn đàn:  “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe – dạy con ngoan”  ảnh 1

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Đối tượng tham gia:

Tất cả bạn đọc của Phunugiadinh.vn đều có thể gửi bài tham gia. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con theo địa chỉ email của báo nuoidaycon@phunuvagiadinh.vn và điền đầy đủ thông tin: Địa chỉ, số điện thoại, tên thật … để Ban biên tập có thể chuyển quà tặng của báo đến bạn.

Nội dung bài dự thi:

-Bài viết chia sẻ kinh nghiệm của bạn không bó hẹp ở một phương pháp nuôi dạy con nào cả, có thể là phương pháp dân gian, phương pháp khoa học…

-Mẹo dân gian chữa trị bệnh cho con, cách chăm sóc con, cách dạy con… ngay từ trong bụng mẹ cho đến khi con trưởng thành.

-Người gửi bài chịu trách nhiệm về tính bản quyền và nội dung của bài đã gửi. Ban biên tập không chấp nhận bài viết đã đăng trên các website hoặc phương tiện truyền thông khác. Bài dự thi không được dẫn link trực tiếp qua các website khác.

-Phunuvagiadinh.vn có quyền sử dụng các hình ảnh & thông tin trong bài dự thi của thành viên để đăng tải lên trang, liên hệ công bố kết quả và cho các hoạt động quảng bá khác.

- Các bài dự thi nếu đạt yêu cầu sẽ được biên tập lại, sau đó đăng trên website Phunuvagiadinh.vn.

Thời gian:

Nhận bài dự thi từ ngày 31/8-30/9/2015, và 5 giải thưởng đặc biệt sẽ được trao khi chương trình kết thúc sau 10 ngày cho bạn đọc vào bình chọn.

Giải thưởng:

-Tất cả bạn đọc tham gia gửi bài đều được nhận quà tặng của các nhà tài trợ liên kết với Phunuvagiadinh.vn.

-Dưới mỗi bài dự thi được đăng trên Phunuvagiadinh.vn sẽ có mục riêng để bạn đọc vào bình chọn và gửi ý kiến đồng tình hay phản đối…

Khắc phục tình trạng chuột rút khi mang thai 3 tháng cuối
Mang thai 3 tháng cuối, mẹ bầu sẽ thường xuyên gặp các triệu chứng đau lưng, mất ngủ, đi tiểu nhiều lần và đặc biệt...
XEM TIẾP
Bà bầu có nên ăn dứa khi mang thai 3 tháng cuối?
Dứa là loại trái cây được các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên ăn. Vậy trong 3 tháng...
XEM TIẾP
Cách kiểm tra có thai nhanh nhất
Nhiều phụ nữ thường để ý chu kì kinh nguyệt để xem mình có thai hay không. Tuy nhiên, đây là một phương pháp không...
XEM TIẾP